Arms - game nintendo switch

1.300.000₫ Còn hàng
Nhà phát hành : Nintendo Thể loại: Fighting, Multiplayer, Action Ngày phát hành: 15/6/2017 Number of Players: 1-4 Giới thiệu: Vượt quá giới hạn của bạn và chiến đấu hơn bao giờ hết Những siêu sao chiến đấu ưu tú này có chung một điểm: vũ khí có thể mở rộng! Vì vậy, chiến...
 • Nhà phát hành : Nintendo
 • Thể loại: Fighting, Multiplayer, Action
 • Ngày phát hành: 15/6/2017
 • Number of Players: 1-4

Giới thiệu:

Vượt quá giới hạn của bạn và chiến đấu hơn bao giờ hết

Những siêu sao chiến đấu ưu tú này có chung một điểm: vũ khí có thể mở rộng! Vì vậy, chiến đấu hơn bao giờ hết: trang bị ARMS siêu mạnh để tạo ra một loạt các kết hợp chưa từng có. Sau đó, sử dụng các nút điều khiển chuyển động hoặc nút đơn giản để xử lý các đòn đánh có tính chiến lược cao trong các trận chiến 1 chọi 1, hoặc thậm chí 2 trên 2!

Các đặc điểm nổi bật:

 • Chơi trò chơi chiến lược sâu sắc thông qua các điều khiển chuyển động và nút đơn giản: Nghiêng bộ điều khiển Joy-Con ™ để di chuyển nhân vật của bạn về đấu trường, vung nắm đấm để tung cú đấm, sau đó vặn tay để uốn cong cú đấm giữa chừng. Thật dễ dàng để học, và cực kỳ thỏa mãn để tiếp cận và đấm ai đó.
 • Trộn và kết hợp vũ khí để chiến lược mang lại chiến đấu mới cho đối thủ của bạn: Chọn từ nhiều nhân vật khác nhau với khả năng độc đáo và trang bị rất nhiều vũ khí để lên chiến lược cho cách tiếp cận của bạn. Sử dụng kết hợp các cánh tay và nhân vật khác nhau để thay đổi cách tiếp cận của bạn trong mỗi vòng cho khả năng chơi trò chơi vô tận.
 • Thực hiện nhiều chế độ chơi khác nhau: Dunk đối thủ của bạn thông qua một quả bóng rổ trong trò chơi Hoops, tăng vọt đối thủ của bạn với một quả bóng nổ trong trò chơi V-ball, đối mặt với 100 kẻ thù trong những đợt tăng độ khó và hơn.
 • Brawl trong chế độ nhiều người chơi: Lấy một số bạn bè cho một số đội so với các chế độ trong hành động 4 người chơi qua mạng không dây cục bộ, truy cập trực tuyến * dưới dạng một cặp hoặc tham gia trò chơi của bạn với một số trận đấu 1 trên 1.
 • Hỗ trợ giải đấu và DLC: Chế độ LAN được nêu trong ARMS Open Invitational 2017 sẽ phát hành công khai để hỗ trợ người chơi cạnh tranh (yêu cầu bộ chuyển đổi LAN; được bán riêng). Max Brass, trùm cuối của trò chơi và sân khấu Sky Arena của anh ta cũng sẽ trở nên có thể chơi được trong bản cập nhật có thể tải xuống.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: