Battlefield: bad company

Liên hệ Hết hàng
lisher: Electronic Arts Platform: PS3 Also Available On: XBOX 360 Category: Shooter Release Date: 6/19/08 Battlefield: Tổ chức B Dù các đại diện của series Battlefield vốn nổi tiếng là những "cây đa, cây đề" trong chiến trường nhiều người chơi, nh...

lisher:  Electronic Arts

Platform:  PS3

Also Available On: XBOX 360

Category: Shooter

Release Date: 6/19/08


Battlefield: Tổ chức B

Dù các đại diện của series Battlefield vốn nổi tiếng là những "cây đa, cây đề" trong chiến trường nhiều người chơi, nhưng sản phẩm sắp ra đời trên console Battlefield: Bad Company, lại khá chú trọng đến phần chiến dịch một người.

Như cái tên của game đã giới thiệu, bạn là thành viên của một tổ chức có tên là Company B, nhiệm vụ của bạn là đi đàn áp những phong trào nổi loạn không ngừng của rất nhiều nhóm quân thù địch khác nhau.

Yếu tố nổi bật nhất trong Bad Company nằm ở khả năng tàn phá mà các loại vũ khí của bạn có thể gây ra. Cả cánh rừng cổ bạt ngàn cũng có thể vẹt đi chỉ vì một đợt súng máy, đủ để làm xoay chuyển hoàn toàn thế trận. Game có rất nhiều tình tiết ảnh hưởng đến cục diện chiến trường khiến bạn lúc thì có lợi thế, lúc lại rơi vào những tình huống khó khăn.

Không còn tương tác với cây cối được nữa sau khi chúng đã bật gốc, việc tìm chỗ trú ẩn an toàn trở thành nhiệm vụ khó khăn nhất mà người chơi phải hoàn thành trong game.

Yếu tố phá hủy không chỉ được áp dụng trong rừng. Bạn cũng có thể hạ những tòa nhà cao tầng, dù sẽ phải tốn nhiều hỏa lực hơn hoặc sử dụng loại vũ khí mạnh hơn như súng phóng lựu hoặc bộc phá (ném vào tường hoặc ném qua cửa sổ để thổi bay kẻ thù ẩn nấp bên trong). Tuy nhiên, không phải mọi căn nhà đều có kết cấu giống nhau. Trong bản demo vừa được giới thiệu, người chơi có thể bắn vỡ bình ga ở góc tường làm đổ cả phần bên đó của tòa dinh thự, nhưng phần tường khác vẫn còn trơ trơ ra đó.

Ngoài những loại vũ khí quân sự tiêu chuẩn, game thủ còn được cung cấp khá nhiều công cụ phá hủy mang tính chiến lược. Bạn có được thuốc nổ C4, không chỉ được dùng để tiêu diệt các mục tiêu như ụ phóng tên lửa, lỗ châu mai, mà còn thổi tan xác xe tăng và các công trình khác của địch.

Thú vị hơn C4, người chơi còn được sở hữu Súng cối. Ngoài việc dùng để hạ tăng và nhiều phương tiện khác của địch mà súng thường tỏ ra không ăn thua, đạn cối là công cụ hữu hiệu nhất để tiêu diệt bộ binh và những chướng ngại vật khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, khác với lượng bom C4, để dùng súng cối, bạn phải đợi đủ thời gian để bắn được một quả đạn.

Trong Bad Company, cứu thương cũng là một chi tiết đáng chú ý. Không để nhân vật tự hồi phục giống nhiều trò chơi bắn súng khác, Bad Company buộc bạn phải chữa trị cho người gặp nạn. Tuy nhiên, vô tình, cách làm này lại khiến nhân vật của bạn trở nên bất tử. Bất cứ khi nào anh ta sắp chết, bạn chỉ cần dí một cây kim lớn vào ngực (bạn không bị hạn chế số lần cấp cứu) là chiến sỹ đó lại sống khỏe trở lại.

Giống như việc dùng đạn cối, sau mỗi lần trị thương, người chơi lại phải đợi thanh chỉ thời gian đầy lại như cũ. Đến thời điểm này, game cho phép nhân vật không dùng súng, chỉ cần thường trực trên tay cây kim như trên, lao về phía kẻ thù, sẵn sàng ăn đạn (và tự chữa trị) để đánh giáp là cà khi áp sát quân địch. Điều này khiến Bad Company trở thành một trò chơi hành động có tốc độ nhanh.

 

Nền

: PS3, Xbox 360 -

Thể loại

: Bắn súng -

Phát triển

: EA

Phát hành

: EA -

Thời gian

: 23/6/2008

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: