Borderlands 3 - đĩa game ps4

990.000₫ 1.350.000₫ Còn hàng
Nhà phát hành: 2K (Take-Two) Ngày phát hành: 13/09/2019 Thể loại: Action, Shooter, Adventure Số lượng người chơi: 1-2 (2-4 nếu chơi Online) Kẻ cướp người bắn súng ban đầu trở về, đóng gói những khẩu súng và một cuộc phiêu lưu đầy nhiên liệu! Vụ nổ qua thế giới mới và kẻ thù là một tro...
 • Nhà phát hành: 2K (Take-Two)
 • Ngày phát hành: 13/09/2019
 • Thể loại: Action, Shooter, Adventure
 • Số lượng người chơi: 1-2 (2-4 nếu chơi Online)

Kẻ cướp người bắn súng ban đầu trở về, đóng gói những khẩu súng và một cuộc phiêu lưu đầy nhiên liệu! Vụ nổ qua thế giới mới và kẻ thù là một trong bốn Thợ săn Vault mới. Chơi một mình hoặc với bạn bè để đối mặt với kẻ thù điên rồ, ghi được vô số chiến lợi phẩm và cứu nhà của bạn khỏi những kẻ cầm đầu giáo phái tàn nhẫn nhất trong thiên hà.

MỘT CUỘC ĐUA CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC
Ngăn chặn cặp song sinh Calypso cuồng tín hợp nhất các nhóm cướp và tuyên bố sức mạnh tối thượng của thiên hà.

VAULT HUNTER CỦA BẠN, PLAYSTYLE CỦA BẠN
Trở thành một trong 4 Thợ săn Vault mới, mỗi người có cây kỹ năng sâu, khả năng và khả năng tùy biến.

KHÓA, LOAD, VÀ LOOT
Với bazillions súng và thiết bị, mỗi cuộc chiến là một cơ hội để ghi điểm mới.

BIÊN GIỚI MỚI
Khám phá những thế giới mới ngoài Pandora, mỗi thế giới đều có những kẻ thù và môi trường độc đáo.

HÀNH ĐỘNG CO-OP NHANH & SEAMLESS
Chơi với bất cứ ai vào bất cứ lúc nào trực tuyến hoặc trong co-op màn hình chia nhỏ, bất kể cấp độ hoặc tiến trình nhiệm vụ của bạn.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: