Call of duty black ops iii cod bo 3 (us)

750.000₫ Còn hàng
Call of Duty Black Ops III (Call of Duty Black Ops 3, Call of Duty 2015, Call of Duty 12) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, là phiên bản thứ 12 ttrong seri Call of Duty. Game đưa người chơi vào chiến trường mạnh mẽ của tương lai, nơi mà công nghệ sinh học đã cho phép tạo ra những người lính ...

Call of Duty Black Ops III (Call of Duty Black Ops 3, Call of Duty 2015, Call of Duty 12) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, là phiên bản thứ 12 ttrong seri Call of Duty. Game đưa người chơi vào chiến trường mạnh mẽ của tương lai, nơi mà công nghệ sinh học đã cho phép tạo ra những người lính công nghệ cao, những quân nhân nửa người nửa robot với những khả năng vượt trội.

Lịch sử đã chứng minh, từ khi con người còn lấy đá ném nhau, rồi chiến đấu bằng cung tên gươm giáo...cho đến ngày nay, luôn có một ai đó muốn thống trị nhân loại (hay ít nhất cũng là một phần nhân loại). Và Call of Duty Black Ops III cũng giới thiệu một câu truyện như vậy. các bạn sẽ theo chân một đội Black Ops trong một hoạt động cứu hộ khi họ khám phá ra một âm mưu đe dọa tất cả thế giới. các bạn được kêu gọi để điều tra sự biến mất của một nhóm CIA tại Singapore. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, họ đã mất liên lạc với trung tâm trong một vụ rò rỉ thông tin tình báo quân sự lớn nhất trong lịch sử. "Bạn phải tìm ra sự thật",  "Thành viên trong nhóm của ta đang mất tích, và thông tin đang đưa chúng ta đến Cairo." Chào mừng bạn đến với năm 2065 trong Call of Duty Black Ops III. 

Call of Duty: Black Ops III là sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm khác nhau của một game 3 trong 1 (ultimate 3-games-in-1 experience).

 • Trong Campaign mode, các bạn phải đi du lịch qua một loạy các điểm nóng của một cuộc Chiến tranh Lạnh mới để tìm những đồng đội bị mất tích của bạn.  các bạn có thể chơi Campaign một mình (Solo) hoặc hợp tác với bạn bè (cooperatively).
 • Multiplayer sẽ mang đến cho các bạn một di chuyển mới, cho phép các bạni di chuyển êm ái, thông qua môi trường với sự khéo léo, sử dụng kiểm soát lực đẩy nhảy, trượt, ...Black Ops III multiplayer cũng giới thiệu đến các bạn hệ thống phát triển nhân vật mới, cho phép các bạn nâng cao khả năng làm chủ vũ khí và khả năng thiện chiến của mình thông qua một hệ thống tiến triển và mở khóa dựa trên các thử thách. .
 • Không có phiên bản Call of Duty nào của Treyarch mà không có chế độ Zombies. "Shadows of Evil" có cốt truyện riêng biệt của nó, thiết lập trong năm 1940 tại Thành phố Morg hư cấu, nơi bốn nhân vật (femme fatale, magician, detective, boxer) gặp nhau trong một bộ phim lấy cảm hứng từ các câu chuyện kinh dị. .

Câu chuyện của Call of Duty Black Ops 3 single player chọn nơi mà Black Ops 2 kết thúc. Call of Duty: Black Ops III được thiết lập 40 năm sau khi các sự kiện của Call of Duty: Black Ops II. Hầu hết các cường quốc lúc này đều có hệ thống phòng không Directed Energy Air Defense  (D.E.A.D.) đã được hoàn thiện đến mức có thể vô hiệu hóa tất cả các cuộc tấn công từ trên không.

 • Hẳn bạn còn nhớ trong Call of Duty: Black Ops II, một nhân vật phản diện có tên là Raul Menendez đã "cướp" một đội máy bay không người lái của Mỹ và sử dụng nó để bắt đầu một cuộc chiến tranh thế giới giữa Mỹ và Trung Quốc. Mặc dù cuộc tấn công của Menendez đã được dừng lại, nhưng những di sản của nhân vật phản diện này đã kéo dài sang Call of Duty Black Ops III. "Những hạt giống của Call of Duty Black Ops III đã được gieo với các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái trong Black Ops II, thiết lập vào năm 2025," đạo diễn và điều hành sản xuất cao cấp Jason Blundell giải thích.  "Thế giới đã bất lực để tự bảo vệ mình khi Raul Menendez cướp các máy bay do thám của Mỹ để sử dụng cho mục đích riêng của mình. Sau thời khắc quan trọng này trong lịch sử thế giới, như là con đường của sự vật, các chính trị gia và các chuyên gia công nghệ quân sự quyết định phải tìm ra một giải pháp để không cho phép tình trạng này tái diễn một lần nữa. Điều này dẫn đến việc tạo ra một hệ thống phòng không mà nó sẽ vô hiệu hóa bất kỳ cuộc tấn công đường không  trong tương lai. Và với hành động này, ưu thế trên không bị vô hiệu hoá giữa các cường quốc quân sự trên thế giới " Kết quả là, chiến đấu mặt đất một lần nữa là trọng tâm của các chiến lược quân sự.
 • Call of Duty Black Ops 3 là tiếp theo Black Ops 2, nhưng với một sự khác biệt lớn. Nhân vật Black Ops 3 của các bạn bây giờ là hoàn toàn tùy biến và công nghệ là cực kỳ phổ biến trên chiến trường. Việc thiếu một nhân vật cụ thể cho phép các bạn có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình nam hoặc nữ hoàn toàn tùy biến, với đầy đủ hệ thống tiến triển, đặc quyền, loadouts, và trang phục.
 • Năm nay là năm 2065. Ngoài việc thúc đẩy công nghệ quân sự, thế giới đang chịu sức ép của biến đổi khí hậu và việc tìm kiếm tài nguyên ngày càng khan hiếm. Điều này dẫn đến việc hình thành các liên minh mới. Chiến dịch của  Call of Duty Black Ops III sẽ xoay quanh hai phe: Winslow Accord và Common Defense Pact (CDP). Cả hai bên đều đang nâng cấp binh sĩ của họ với những tiến bộ của robot và công nghệ sinh học, đặc biệt là thông qua Direct Neural Interface (DNI) kết nối công nghệ tiên tiến vào trong não và cột sống của người lính. Đặc biệt, những công nghệ cấy ghép này sẽ cho phép các Black Ops lính làm việc tốt hơn và đó là tiền đề cho cốt truyện của game.
 • Kỹ thuật quân sự đã tiến triển tới điểm mà robot đóng một vai trò chính trong chiến đấu, và supersoldiers đã được phát triển để chiến đấu ở chiến trường. Con người đã đạt đến điểm mà họ được coi là máy (các bộ phận cơ khí) nhiều hơn thịt và máu. Việc cấy ghép đã rất phổ biến, và như vậy những người lính bị mất chân tay trong cuộc chiến hiện nay có thể cấy ghép chân tay giả, cho phép họ quay trở lại chiến đấu thậm chí còn tốt hơn lúc trước. Một số người thậm chí còn tình nguyện từ bỏ tay và chân thật của họ để đổi lấy tay chân giả vì chúng tốt hơn. Lúc này, những người lính với công nghệ tăng cường và được đi kèm bởi các robot. Những người lính này (Elite Black Ops soldiers) đã được cấy ghép các bộ phận cơ khí (như tay chân robot), kể cả cấy ghép thần kinh.  Do đó, ngoài việc họ có những khả năng siêu việt như nhảy siêu cao, siêu xa, leo tường... mà còn có thể giao tiếp trực tiếp với các robot chiến đấu và triển khai các đám nanodrones hay các các loại vũ khí tự động thông qua công nghệ Direct Neural Interface (DNI). Hệ thống này kết nối võng mạc của một người lính và hệ thần kinh tới bộ giáp chiến đấu của họ và hệ thống vũ khí. Điều này khiến cho các vũ khí có kết nối với họ có thể phản xạ chiến đấu ngay lập tức.

Công nghệ Direct Neural Interface (DNI) sẽ cung cấp một phân tích lớn của chiến trường cho các bạn.

 • Với T-Mode (Chế độ chiến thuật) các bạn có thể khảo sát mức độ đe dọa cho bản thân và bất kỳ đối tác co-op. Binh lính có thể liên kết với nhau thông qua DNI để họ có thể nhìn thấy những gì người lính khác nhìn thấy. Một màn hình heads-up sẽ cho các bạn biết về các mối đe dọa trên chiến trường, ngay cả khi một số kẻ thù (hoặc bạn) đang ẩn ở phía bên kia của bức tường. Nhờ đó, những người lính có thể đánh giá các mối đe dọa nổi bật và họ có thể giúp đỡ lẫn nhau một cách nhanh chóng hơn.

Cyber ​​Cores và Cyber ​​Rigs những công nghệ mới mà Call of Duty Black Ops III giới thiệu đến các bạn.

 • Các bạn có thể sử dụng lên đến 40 Cyber ​​Cores và Cyber ​​Rigs khác nhau, hoặc sửa đổi để có thể có được những khả năng đặc biệt trong chiến dịch. Khả năng Cyber ​​Core sẽ cho phép một loạt các kỹ năng tùy chỉnh, chẳng hạn như hack từ xa các máy bay không người lái hay các các loại vũ khí tự động, triển khai các đám nanodrones gần đó.... Trong khi đó Cyber ​​Rigs cung cấp cho các bạn những khả năng phòng thủ. Hơn 40 khả năng nâng cấp khác nhau có sẵn, và các bạn có thể cập nhật nhân vật của mình tại ngôi nhà an toàn được đặt ở giữa các màn chơi.
 • Call of Duty Black Ops III có tất cả những điều mà một game Call of Duty cần phải có: khả năng tùy biến người lính, khung cảnh hoàng tráng theo phong cách điện ảnh, một câu chuyện gai góc, các trận đánh là những khu vực mở....Black Ops III có một công cụ đồ họa mới cung cấp cho các bạn môi trường chiến đấu lớn trong khung cảnh với tất cả các hiệu ứng đặc biệt như khói, lửa, ánh sáng trong bóng tối. Hơn nữa, cái bóng của nhân vật của các bạn bây giờ đã hiện trong quá trình chơi bình thường (trong khi trong các trò chơi trước đó mới chỉ là trường hợp trong một số khoảnh khắc kịch bản).
 • Chiến trường có nhiều con đường, cho phép các bạn chọn con đường riêng của mình thông qua các nhiệm vụ. Vì vậycó nhiều cách khác nhau mà các bạn có thể chiến đấu, và làm cho mỗi nhiệm vụ có khả năng chơi lại cao. AI của kẻ thù đã được nâng cấp và linh hoạt hơn. Game sẽ thêm 20 mẫu hình kẻ thù khác nhau với các vũ khí của riêng họ. Kẻ thù sẽ di chuyển theo đội hình và phối hợp với nhau. Kẻ thù robot cũng sẽ tận dụng lợi thế phi nhân tính của họ và sẽ hy sinh bản thân vì nhiệm vụ bất chấp sự tấn công của các bạn.

Call of Duty Black Ops 3: Dễ chơi, vui nhộn và mới lạ

Call of Duty Black Ops 3: Dễ chơi, vui nhộn và mới lạ

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: