Call of duty ghost 2nd

250.000₫ Hết hàng
Phát hành: Activision Thể loại: Shooter Ngày phát hành: 5/11/2013 Number of Players: 1 Online Players 8 Online Enabled Yes Hệ máy: • ESRB: – Phiên bản tiếp theo của dòng game FPS lừng danh Call of Duty sẽ có mặt trên cả các hệ máy hiện thời lẫn các hệ máy next-...
 • Phát hành: Activision
 • Thể loại: Shooter
 • Ngày phát hành: 5/11/2013
 • Number of Players: 1
 • Online Players 8
  Online Enabled Yes
 • Hệ máy: • ESRB: Mature 

 •  

    – Phiên bản tiếp theo của dòng game FPS lừng danh Call of Duty sẽ có mặt trên cả các hệ máy hiện thời lẫn các hệ máy next-gen hiện đại

    • Như vậy phiên bản tiếp theo của dòng game bắn súng Call of Duty đã chính thức được xác nhận với tên gọi Call of Duty: Ghosts. Nhà phát hành Activision cho biết Call of Duty: Ghosts sẽ là phiên bản xác lập tương lai của thương hiệu Call of Duty. Theo những thông tin mới được công bố, Ghost sẽ được ra mắt vào ngày mùng 5 tháng 11 trên các hệ máy Xbox360, PlayStation 3 và PC.
    • Bên cạnh những phiên bản giành cho các hệ máy current-gen nói trên, Call of Duty: Ghosts giành cho các hệ máy next-gen như PlayStation 4, Xbox 720 và Wii U cũng đang được phát triển. Mặc dù vậy, hiện nhà phát hành Activision chưa tiết lộ thông tin gì về sự khác nhau giữa Call of Duty: Ghosts trên current-gen và các hệ máy next-gen.
    • Theo những thông tin ban đầu từ phía Activision, Call of Duty: Ghosts sẽ mang lại một “trải nghiệm hoàn toàn mới” nhờ vào một engine cực mạnh mới được nhà làm game Infinity Ward phát triển với lời hứa hẹn sẽ “định dạng lại thương hiệu Call of Duty”. Theo giám đốc Mark Rubin của Infinity Ward, Call of Duty: Ghosts sẽ là phiên bản mở màn cho một series nhỏ tiếp theo của dòng game Call of Duty; tương tự như dòng game Modern Warfare và Black Ops.
    • Call of Duty: Ghosts sẽ là một dự án tham vọng của Activision và Infinity Ward với cốt truyện, bối cảnh và các nhân vật chính hoàn toàn mới. Mặc dù hiện những thông tin này vẫn đang được nhà phát hành Activision giữ kín, tuy vậy người hâm mộ có thể trông đợi vào dịp Microsoft chính thức công bố hệ máy next-gen Xbox 720 vào ngày 21 tháng 5 tới để có thêm thông tin về phiên bản thứ 10 của dòng game Call of Duty.

    Call of Duty Ghosts: Xuất hiện hình ảnh các nhân vật 6

     

    Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

    Lưu ý:

    • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
    •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

    Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
    Hoặc inbox: 

    http://www.facebook.com/htcgame

    • Trả góp với lãi suất 0% .
    • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

    • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

     Lưu ý :

    •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
    •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                         + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                         + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                         + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

    •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                          + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                          + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                          + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

    1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: