Cod black ops 3 gold edition

910.000₫ 1.150.000₫ Còn hàng
Một chiến dich không giống như bất cứ điều gì : Chơi COOP tối đa 04 người trực tuyến. Sử dụng cơ sở hạ tầng mạng chiến đấu thử nghiệm tương tự mà hỗ trợ đẩng cấp thế giới Multiplayer và Zombies trong chế độ chơi của mình . San - Up Multiplayer : một động lực dựa trên hệ thống xích - pho...
 • Một chiến dich không giống như bất cứ điều gì : Chơi COOP tối đa 04 người trực tuyến.
 • Sử dụng cơ sở hạ tầng mạng chiến đấu thử nghiệm tương tự mà hỗ trợ đẩng cấp thế giới Multiplayer và Zombies trong chế độ chơi của mình .
 • San - Up Multiplayer : một động lực dựa trên hệ thống xích - phong trào mới, cho phép người chơi di chuyển êm ái thông qua môi trường với sự khéo léo .
 • Sử dụng kiểm soát lực đẩy nhảy, trượt và khả năng mantling trong vô số kết hợp, tất cả trong khi duy trì hoàn toàn kiểm soát vũ khí của bạn ở tất cả các level .
 • Chống lại The Undead trong một câu chuyện mang tên : HORROR  ALL - NEW : Black Ops Zombies 3 là một cuộc gọi nhập vai và tham vọng nhất của Duty Zombies từ trước đến nay.
 • Với một mảng hệ thống tiến triển dựa trên XP đầy đủ.
 • Bao gồm Awakening DLC Pack 1 .

 

CALL OF DUTY: BLACK OPS III

Người hùng của cuộc chiến.

Call Of Duty Black Op III, trò chơi mà theo cuộc khảo sát mới nhất của Nielsen là game đượcmong chờ nhất trong năm nay sẽ đến tay game thủ trên thế giới vào ngày 6/11 tới đây. Game sẽtiếp nối 40 năm sau những sự kiện diễn ra trong Black Op II. Lúc này đa phần các cuộc chiếngiữa các quốc gia được quyết định bằng các chiến dịch tuyệt mật diễn ra đằng sau chiến tuyếnquân thù, và để phục vụ các chiến dịch này khoa học và kỹ thuật đã thay đổi chiến trường cùngnhững người lính bên trong nó. Những người lính được cấy các công nghệ tiên tiến vào người đểbiến họ thành các siêu chiến binh khiến họ trông giống các cỗ máy hơn là con người. Black Op IIIsẽ cho chúng ta theo chân những người lính giốn vậy trong cuộc chiến bảo vệ đất nước của họ.

Chiến trường khốc liệt.

Sự thay đổi lớn nhất mà ta có thể thấy trong Black Op III là chúng ta có thể chơi cùng lúc 4 ngườichơi bằng các nhân vật mà chúng ta tự tạo. Điều này mang tới một làng gió mới cho các Fan củagame vì ai cũng biết Call Of Duty nổi tiếng với mục chiến dịch hoành tráng và đậm chất điện ảnhbằng việc cho bạn chơi co­op với bạn bè thì niềm vui sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Ngoài mục chơiCampaign ra thì Black Op III sẽ đem trở lại mục chơi Zombie mà các fan của dòng game yêuthích. Nếu ở Campaign các bạn tới chiến trường hiện đại của tương lai thì mục Zombie đưa bạnvề quá khứ tới thành Morg vào những năm 1930 để điều khiển 4 nhân vật: Nero nhà ảo thuật đạitài, Jessica nữ sát thủ khuê gợi, cảnh sát Vincent và tay đấm Campbell chiến đầu với bè lũ quáivật đến từ địa ngục. Mỗi người sẽ có một khả năng riêng, được kích hoạt bằng các viên kẹo họthu thập được bạn phải biết cách tận dụng các kỹ năng này và làm việc theo nhóm để đương đầuvới các thử thách game mang lại. Với hai mục chơi đầy hấp dẫn trên cộng thêm chiến trườngmạng sôi nổi Call of Duty Black Op III hứa hẹn là một trong những quả bom tấn lớn nhất năm nảyđủ sức thổi bay những lớp bụi đang bám trên cỗ máy chơi game của bạn.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: