Diablo iii: eternal collection - nintendo switch

1.190.000₫ 1.350.000₫ Còn hàng

 

 

 

 • Thể loại Action Adventure
  Hệ máy Nintendo Switch
  ESRB Mature 17+
  Blood and Gore, Partial Nudity, Violence, Users Interact
  Ngày phát hành 2/11/2018

  Nhà sản xuất & phát hành

  Blizzard Entertainmen

   

  Phiên bản hoàn hảo của tựa game nhập vai do Blizzard Entertainment dày công thực hiện sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch trong năm nay. Diablo III Eternal Collection cũng là trò chơi đầu tiên của hãng đặt chân lên máy Nintendo sau 15 năm dài (kể từ StarCraft 64). Game sẽ bao gồm luôn cả bản mở rộng Reaper of Souls, Rise of the Necromancer Pack, tất cả các nội dung cập nhật, các tính năng của bản console, đồng tời thêm nội dung độc quyền cho Switch.

  Diablo III Eternal Collection Switch cho phép tùy chọn nhiều kiểu điều khiển khác nhau phù hợp với mình, từ sử dụng hai Joy-con, đến chơi cùng bạn bằng 1 Joy-con lẻ, rồi cả dùng Pro Controller. Game hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc trên cùng một máy, hoặc 4 máy kết nối với nhau, cả offline lẫn online.

  Các đặc điểm chính:

 • Game Action RPG đỉnh cao: Trải nghiệm phần cốt truyện chính diễn ra trong 5 chương với nhiều nội dung hấp dẫn, thâm sâu về thế giới bị loài quỷ xâm lấn, hoặc tạo ra câu chuyện của riêng mình với Adventure Mode có giá trị chơi lại cao.
 • Nội dung lớn: Bao gồm Diablo III, bản mở rộng Reaper of Souls, Necromancer Pack, và nhiều nội dung cập nhật bao gồm cả Kanai’s Cube, Challenge Rift, và các Themed Season vừa công bố.
 • Quét sạch quỷ dữ trong vai 7 nhân vật hùng mạnh: Vào vai Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Witch Doctor, Wizard, hay Necromancer và thi triển những kỹ năng tuyệt thế.
 • Thu thập chiến lợi phẩm tuyệt hảo: Sức mạnh tăng cao nhờ các trang bị, vật dụng huyền diệu, rớt ra từ thân xác kẻ địch, bao gồm cả các Ancient Item, Powerful Set, và Legendary.
 • Chọn vũ khí cho mình: Hỗ trợ nhiều kiểu tùy biến Joy-Con cũng như Nintendo Switch Pro Controller.
 • Giết quỷ mọi lúc, mọi nơi: Khả năng di động của Nintendo Switch cực kỳ phù hợp cho Diablo:
  • Bốn người chơi có thể chiến với các Chúa Tể Địa Ngục trên cùng một máy Nintendo Switch
  • Kết nối tối đa 4 máy Nintendo Switch nội bộ (không dây), không cần Internet
  • Chơi Online qua dịch vụ Nintendo Switch Online
  • Hỗ trợ Nintendo Switch Online Cloud Save
 • Nội dung độc quyền cho Nintendo Switch: Bộ giáp huyền thoại của Ganondorf (series Zelda), Tri-Force portrait frame, Cucco pet, và Echoes of the Mask cosmetic wings.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: