Dead cells - game nintendo switch

Liên hệ Còn hàng
Nhà phát triển: Motion Twin Nhà phát hành: Motion Twin Ngày phát hành: 06/08/2018 Thể loại: Action, Platformer Số lượng người chơi: 1 Sử dụng khả năng giả kim của bạn để thoát khỏi hòn đảo trong nền tảng hành động 2D đầy thử thách tàn khốc này mà không có trạm kiểm soát. Bạn sẽ nhận...
 • Nhà phát triển: Motion Twin
 • Nhà phát hành: Motion Twin
 • Ngày phát hành: 06/08/2018
 • Thể loại: Action, Platformer
 • Số lượng người chơi: 1

Sử dụng khả năng giả kim của bạn để thoát khỏi hòn đảo trong nền tảng hành động 2D đầy thử thách tàn khốc này mà không có trạm kiểm soát. Bạn sẽ nhận được tốt hơn cuối cùng.


Dead Cells cho phép bạn kiểm soát một thí nghiệm giả kim thất bại khi cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra trên một hòn đảo ngổn ngang, luôn thay đổi và dường như bị nguyền rủa. Chiến đấu bền bỉ nhưng công bằng, điều khiển nhạy bén, kẻ thù đầy thách thức, và tất nhiên, sự hoảng loạn khẩn cấp để giúp bạn thoát khỏi rắc rối, tạo ra một trò chơi hành động đòi hỏi khắt khe, nội tạng và công giáo.

 

Trải nghiệm một Roguevania, pha trộn một thế giới kết nối, các nhánh rẽ và các kỹ năng có thể mở khóa với mối đe dọa bơm adrenaline liên tục của permadeath. Không có trạm kiểm soát. Bạn có thể đánh bại ông chủ cuối cùng trong một lần, hoặc bạn thử lại. Tuy nhiên, bạn giữ một số tiến bộ của bạn để chạy liên tiếp; những con đường mới mà bạn đã mở khóa, truy cập vào cấp độ mới, đột biến, khả năng và vũ khí.

 

Nói về vũ khí, Dead Cells có rất nhiều cách để giết kẻ thù của bạn. Một loạt lớn các thanh kiếm, cung tên và tất nhiên là phép thuật, nhưng cũng có roi da, lựu đạn và tháp pháo, mỗi loại có một vòng xoắn độc đáo riêng. Thêm vào đó, các đột biến và cuộn cho phép bạn xây dựng và tùy chỉnh nhân vật của mình khác nhau với mỗi lần chạy.

 

Tuy nhiên, vào cuối ngày, nó TẠO các kỹ năng của BẠN như một người chơi quan trọng nhất! Roguelites là về việc liên tục mài giũa kỹ năng của bạn, cho đến khi một trở ngại không thể vượt qua trở thành một cuộc dạo chơi trong công viên. Kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được tốt hơn! Cuối cùng.

 

Tính năng, đặc điểm:

 

RogueVania: Cuộc thám hiểm tiến bộ của một thế giới kết nối, với khả năng chơi lại của một kẻ lừa đảo và mối đe dọa bơm adrenaline của permadeath.

 

2D Souls-lite Action: Chiến đấu bền bỉ nhưng công bằng, cuộn né tránh mang tính biểu tượng, hơn 90 vũ khí và phép thuật với lối chơi độc đáo. Hành động không thể tha thứ đã xảy ra khi không có bất kỳ loại lưới an toàn nào tạo ra một adrenalin bơm đi mỗi khi chạy.

 

Tiến trình phi tuyến tính: Cống thoát nước, Ossemony hay Ramparts? Sau khi được mở khóa, các khả năng đặc biệt vĩnh viễn cho phép bạn truy cập các đường dẫn mới để đạt được mục tiêu của mình. Lựa chọn con đường phù hợp với bản dựng hiện tại của bạn, phong cách chơi của bạn hoặc chỉ là tâm trạng của bạn.

 

Khám phá: Những căn phòng bí mật, những lối đi khuất, phong cảnh hữu tình. Dành một chút thời gian để đi dạo trên các tòa tháp và hít thở trong không khí biển trong lành đó ...

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: