Dead island definitive collection

720.000₫ Còn hàng
Giới thiệu game : Phát hành: Deep Silver / Koch Media Thể loại: Action, RPG, Open World Ngày phát hành: 31/05/2016 Number of Players: 1 Hệ máy: PS4 Dead Island Definitive Collection là bản nâng cao của Dead Island, seri game hành động, sống còn, kinh dị, nhập ...

 

 • Giới thiệu game : 
 • Phát hành: Deep Silver / Koch Media
 • Thể loại: Action, RPG, Open World
 • Ngày phát hành: 31/05/2016
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: PS4


Dead Island Definitive Collection là bản nâng cao của Dead Island, seri game hành động, sống còn, kinh dị, nhập vai, góc nhìn thứ nhất của Techland và Deep Silver. Dead Island Definitive Collection bao gồm Dead Island Definitive, Dead Island Riptide Definitive. Cả hai game cung cấp một giao diện người dùng sửa đổi và một bộ sưu tập hoàn chỉnh các DLC. Dead Island: Definitive Collection còn đi kèm với một game tặng thêm (bonus) dạng side-scroll ...

 • Dead Island Definitive Collection là bản nâng cao của Dead Island, seri game hành động, sống còn, kinh dị, nhập vai, góc nhìn thứ nhất của Techland và Deep Silver. Dead Island Definitive Collection bao gồm Dead Island Definitive, Dead Island Riptide Definitive. Cả hai game cung cấp một giao diện người dùng sửa đổi và một bộ sưu tập hoàn chỉnh các DLC. Dead Island: Definitive Collection còn đi kèm với một game tặng thêm (bonus) dạng side-scroll fighting game tên Dead Island Retro Revenge.
 • Dead Island Definitive Collection là bản nâng cao của Dead Island, seri game hành động, sống còn, kinh dị, nhập vai, góc nhìn thứ nhất của Techland và Deep Silver. Dead Island Definitive Collection bao gồm Dead Island Definitive, Dead Island Riptide Definitive. Cả hai game cung cấp một giao diện người dùng sửa đổi và một bộ sưu tập hoàn chỉnh các DLC. Dead Island Definitive Collection còn đi kèm với một game tặng thêm (bonus) dạng side-scroll fighting game tên Dead Island Retro Revenge.
 • Các phiên bản chỉnh sửa lại của Dead Island (2011) và Dead Island Riptide (2013), vẫn giữ nguyên câu chuyện như bản gốc và tập trung vào bốn nhân vật buộc phải chiến đấu cho sự sống còn trên các đảo bị nhiễm khuẩn zombie của Banoi và Palanai. Điểm khác biệt chính các phiên bản chỉnh sửa lại là đồ họa với textures sắc nét hơn, một hệ thống chiếu sáng mới, cải tiến mô hình nhân vật, và tăng cường hiệu ứng hình ảnh..
 • Phiên bản đầy đủ tái sửa chữa của Dead Island bao gồm tất cả các DLC đã phát hành và các bản vá lỗi. Bối cảnh là khu nghỉ dưỡng Palms Resort ở Banoi, Papua New Guinea. Hòn đảo thiên đường với nhiều thắng cảnh và kỳ quan hấp dẫn. Đây được xem là thiên đường để nghỉ mát với bãi biển trong xanh thơ mộng và bãi cát vàng trãi dài. Hàng năm Banoi chào đón không biết bao nhiêu khách du lịch đến đây tắm biển, nghỉ ngơi và tận hưởng 1 cuộc sống thiên đường, biệt lập với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, phút chốc thiên đường thơ mộng đã trở thành địa ngục khi zombie bỗng nhiên xuất hiện khắp mọi nơi. Bọn zombie không biết từ đâu tràn vào, chúng giết chết gần như toàn bộ du khách trên đảo. Hòn đảo thơ mộng bỗng trở nên kinh hoàng với máu, xác người khắp mọi nơi..
 • Phiên bản đầy đủ tái sửa chữa của Dead Island Riptide bao gồm tất cả các DLC đã phát hành và các bản vá lỗi. Trong Dead Island, Các anh hùng của chúng ta trốn thoát trong một chiếc máy bay trực thăng đến an toàn trên một con tàu quân sự. Số phận của họ đã một lần nữa tồi tệ hơn. Một trận bão nhiệt đới dữ dội nổi lên. Không ai biết là do những người sống  sót hay cơn bão đã mang virus lên tàu. Nhưng chắc chắn là virus đột nhiên lây lan khắp thủy thủ đoàn. Cơn ác mộng bắt đầu thêm một lần nữa.
 • Một game chặt chém, đi cảnh, màn hình ngang. Chào mừng bạn đến thiên đường nhiệt đới California trong một kỳ nghỉ kinh hoàng. Trong chuyến đi nghỉ này các bạn sẽ không có cơ hội để tắm nắng và ngắm gái bởi nơi đây đang bùng phát dịch Zombie. California đã bị cách ly khỏi phần còn lại của Hoa Kỳ sau khi virus zombie trong trò chơi đầu tiên (Dead Island) đã lây lan ở đó. Tại đây các bạn sẽ khám phá Golden State (Biệt danh của California) rộng lớn, từ những khu rừng tươi tốt cho đến những bãi biển đầy nắng nhưng tất cả du khách cũng như cư dân ở đây đã biến thành Zombie. Tệ hơn, zombie không phải là kẻ thù duy nhất của các bạn mà nơi đây còn có những tên tù vừa xổng ngục, bọn người cơ hội cướp bóc hôi của và cả những quân nhân biến chất.... Giết để tồn tại - đó là tất cả những gì mà các bạn phải làm trong game. các bạn phải làm tất cả những gì cần làm, tận dụng tất cả những gì có thể, từ tay không cho tới gậy bóng chày, một con dao, hay một cái búa tạ; nâng cấp xe của bạn, kết hợp với những người sống sót khác để gia tăng cơ hội sống còn của chính mình

TÍNH NĂNG

 • - Độ phân giải 1080p, 30 khung hình/ giây, textures đã được làm lại ở độ phân giải cao hơn và chất lượng.
 • - Hệ thống chiếu sáng mới cho hình ảnh chân thực hơn.
 • - Nâng cao chất lượng đổ bóng và khử răng cưa cho hình ảnh.
 • - Cập nhật giao diện người dùng cho cái nhìn nhất quán giữa Dead Island và Dead Island Riptide

  http://static.trustedreviews.com/94/000037ee1/1fa2_orh370w630/deadisland.jpg

   

  Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

  Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

  Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
  Hoặc inbox: 

  http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

   

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

   Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                       + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                       + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                       + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                        + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                        + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                        + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

  1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: