Outlast trinity

790.000₫ Còn hàng
Thể loại : Action Adventure Hệ máy : PlayStation 4 ESRB : Mature 17+ Ngày phát hành : 24/4/2017 Nhà sản xuất & phát hành : WB Games Outlast Trinity – gói tổng hợp toàn bộ dòng game Outlast với Outlast, Outlast Whisteblower và Outlast 2. Là phần tiếp theo của tựa game kinh dị sốn...
 • Thể loại : Action Adventure
 • Hệ máy : PlayStation 4
 • ESRB : Mature 17+
 • Ngày phát hành : 24/4/2017
 • Nhà sản xuất & phát hành : WB Games

Outlast Trinity – gói tổng hợp toàn bộ dòng game Outlast với Outlast, Outlast Whisteblower và Outlast 2.

Là phần tiếp theo của tựa game kinh dị sống còn Outlast nổi tiếng. Đặt bối cảnh trong cùng thế giới với phiên bản đầu tiên, nhưng với các nhân vật và một môi trường hoàn toàn khác, Outlast Trinity là một cuộc hành trình mới xoắn sâu vào tâm trí con người và những bí mật đen tối của nó. Không có xung đột nào là hoàn toàn phân rõ đen – trắng. Nhưng một khi lớp sương mù đã được thổi bay, người chiến thắng phải quyết định ai là người đúng – ai là kẻ sai, ai là người tốt và ai là kẻ ác.

Bản chất con người thúc đẩy chúng ta đi đến bạo lực cực đoan và đồi bại kinh tớm, sau đó lại biện minh cho hành động của minh là khởi nguồn từ nguồn cảm hứng đến từ thiên đường và lời hứa đi đến miền cực lạc thần tiên. Nỗi kinh hoàng được nuôi lớn bởi sự tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Outlast Trinity  sẽ thử thách niềm tin của bạn, đẩy người chơi đến một nơi mà việc hóa điên là điều tỉnh táo duy nhất đáng để làm.

Người chơi sẽ vào vai Blake Langermann, một tay quay phim chuyên nghiệp làm việc cùng vợ, Lynn. Hai người là phóng viên điều tra mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đào sâu khám phá những câu chuyện mà không ai khác dám dây dưa vào.

Bạn sẽ lần theo một chuỗi manh mối, bắt đầu với vụ giết người không tưởng của một người phụ nữ mang thai, được biết đến với cái tên Jane Doe (tên dành cho nữ không rõ danh tính). Cuộc điều tra sẽ dẫn dắt bạn tiến sâu vào sa mạc Arizona, đi vào một bóng tối sâu thẳm mà không một nguồn sáng nào có thể soi rọi, khám phá những góc khuất đồi bại không gì có thể diễn tả, mà việc hóa điên sẽ là điều tỉnh táo nhất bạn có thể làm.

 

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: