Eagle flight playstation 4 vr

1.150.000₫ Còn hàng
Một sản phẩm hướng đến công nghệ thực tế ảo của Ubisoft mang tên gọi Eagle Flight. Tại sự kiện PlayStation Experience mới diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft không mang đến bất kì bom tấn nào giới thiệu mà thay vào đó là một tựa game chạy theo công nghệ thức ảo đang rộ lên trong vài năm...

Một sản phẩm hướng đến công nghệ thực tế ảo của Ubisoft mang tên gọi Eagle Flight.

  Tại sự kiện PlayStation Experience mới diễn ra vào ngày hôm qua, Ubisoft không mang đến bất kì bom tấn nào giới thiệu mà thay vào đó là một tựa game chạy theo công nghệ thức ảo đang rộ lên trong vài năm gần đây. Mang tên gọi Eagle Flight, trò chơi cho bạn vào vai một chú chim đại bàng bay lượn tự do trên bầu trời thành phố Paris.

  Ubisoft công bố game mới cho người chơi vào vai... chim

  Lơ lửng trên không trung và phóng tầm mắt xuống mặt đất từ xa xưa đã là ước mơ của con người và trong khi khoa học kĩ thuật chưa cho phép chúng ta có thể bay dễ dàng, linh hoạt như loài chim, công nghệ giải trí điện tử ít nhất cũng có thể mô phỏng lại cảm giác đó như thế nào. Các bạn có thể xem trailer giới thiệu của Eagle Flight.

  Mặc dù được giới thiệu tại sự kiện do Sony tổ chức nhưng Eagle Flight sẽ hỗ trợ nhiều loại kính thực tế ảo khác nhau chứ không chỉ riêng PlayStation VR, và danh sách hiện tại bao gồm Oculus Rift và HTC Vive (hợp tác sản xuất cùng Valve).

  Eagle Flight hiện đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal, hứa hẹn tái hiện lại thành phố Paris với đầy đủ những công trình nổi tiến như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, sông Seine, có điều game lấy bối cảnh trong tương lai 50 năm sau khi toàn bộ cư dân đã rời đi, để lại một khung cảnh hoang vắng nhưng lại tràn đầy sức sống về mặt thiên nhiên.

  Ubisoft công bố game mới cho người chơi vào vai... chim

  Trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do trên bầu trời như một chú chim đại bàng.

  "Eagle Flight được phát triển với hai yếu tố dễ tiếp cận và thoải mái được đặt lên hàng đầu. Không chỉ mang lại cơ chế điều khiển nhạy bén, công nghệ mới của Ubisoft còn đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng chóng mặt thường gặp ở các sản phẩm liên quan đến thực tế ảo. " - Ubisoft nói về tựa game mới của mình.

  Bên cạnh chơi đơn, Ubisoft cho biết Eagle Flight sẽ hỗ trợ tối đa 6 game thủ cùng tham gia một lúc với hai chế độ multipler chưa rõ tên gọi. Game hiện cũng chưa công bố thời điểm phát hành cụ thể nào ngoài cái hẹn trong năm 2016. Thưởng thức Eagle Flight xem ra sẽ không phải vấn đề đơn giản bởi người chơi cần sở hữu một trong ba loại kính thực tế ảo PlayStation VR, Oculus Rift hoặc HTC Vive, và cả ba đều có giá tiền không hề rẻ chút nào.

   

  Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

  Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

  Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
  Hoặc inbox: 

  http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

   Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                       + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                       + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                       + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                        + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                        + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                        + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

  1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: