Fallout 76 - game ps4

1.320.000₫ Còn hàng
Phát hành:Bethesda Thể loại: Shooter Ngày phát hành:14/11/2018 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Fallout 76 – Bethesda tuyên bố hỗ trợ suốt đời và phát hành DLC miễn phí Fallout 76 là game mới nhất trong series game Fallout của nhà phát triển Bethesda. Đây sẽ là một bư...
 • Phát hành:Bethesda
 • Thể loại: Shooter
 • Ngày phát hành:14/11/2018
 • Number of Players: 1
 • Online Enabled Yes

Fallout 76 – Bethesda tuyên bố hỗ trợ suốt đời và phát hành DLC miễn phí

Fallout 76 là game mới nhất trong series game Fallout của nhà phát triển Bethesda.

Fallout 76 – Ngày phát hành cho PS4, Xbox One và PC được công bố

Đây sẽ là một bước ngoặc mới mang tên tuổi của loạt game Fallout lên một tầm cao mới, với một định hướng hoàn toàn khác và không rập khuôn theo lối cũ. Ngày ra mắt ban đầu cho trò chơi này được dự định sẽ rơi vào ngày 14 tháng 11 năm 2018.

 

Fallout 76 – Bethesda tuyên bố hỗ trợ suốt đời và phát hành DLC miễn phí

Fallout 76 của tháng 11 này là một trò chơi trực tuyến tập trung rất nhiều người chơi, tất cả sẽ được đưa đến một vùng đất hoang vắng của Bờ Tây Virginia thông qua sever chuyên dụng trên toàn thế giới. Theo đó, một tin mới nhất được xác nhận, Bethesda dự định phát hành DLC miễn phí để giữ chân người chơi như một dịch vụ đầu tư lớn. Nhưng trò chơi sẽ kéo dài bao lâu? Theo giám đốc của Bethesda - Pete Hines đã khẳng định sẽ kéo dài mãi mãi cho trò chơi Fallout 76 này trong cuộc phỏng vấn với trang báo Metro.

 

Pete Hines nói:

“Các bạn hỏi, thời gian cho Fallout 76 là hai năm hay năm năm? Tôi xin hỏi lại, hiện tại Morrowind vẫn đang còn người chơi chứ? Hoặc hãy lên mạng xem có bao nhiêu người đang chơi Fallout 4 và Skyrim? Những trò chơi đó đã được ra đời và tiếp tục tồn tại đến bây giờ đã bốn năm, bảy năm, và có hàng trăm hàng ngàn người chơi vẫn chơi chúng trong hàng ngày hàng tháng.'

Hines nói thêm: “Vì vậy, thời gian cho Fallout 76 chính là vĩnh viễn.”

 

Tuy Hines nói thời gian của Fallout 76 rất dài, nhưng anh không biết chắc nội dung trong tương lai sẽ như thế nào, vì cách hình thành nội dung của trò chơi này trong tương lai sẽ phụ thuộc vào cách cộng đồng phản ứng ra sao.

“Một phần nội dung của trò chơi phụ thuộc vào người chơi, chúng tôi cần đưa mọi người vào trò chơi và xem họ phản ứng như thế nào.” Anh nói. “Có thể các bạn không biết, chúng tôi đã từng thực hiện phương pháp này cho DLC trong quá khứ. Tôi không biết liệu bạn có còn nhớ Fallout 3 không? Phản ứng lớn nhất của người tiêu dùng đó chính là sự thất vọng khi trò chơi kết thúc. Chúng tôi đã rất thích điều đó, vì bọn họ không muốn trò chơi của chúng tôi kết thúc, và chúng tôi đã có một vài bản DLC giúp loại bỏ kết thúc của trò chơi, cho phép bạn tiếp tục. Vì vậy, Fallout 76 cũng sẽ giống như vậy. Chúng tôi đã có một số ý tưởng cho việc này, nhưng vẫn tốt hơn hết hãy xem người chơi muốn gì hơn, xem họ phản ứng như thế nào và cần hỗ trợ điều gì.”

 

Những kế hoạch lâu dài có thể nói không có điểm dừng và những sự hỗ trợ tuyệt đối dành cho Fallout 76 của Bethesda, cho thấy đây là một trò chơi tiềm năng và rất nhiều kỳ vọng được đặt lên. Nó cũng giải thích lý do vì sao Bethesda quyết định để những ai tham gia vào đợt Beta tháng sau của Fallout 76 sẽ có khả năng được chơi toàn bộ game, đồng thời cho phép người chơi chia sẻ bất kỳ hình ảnh hay clip nào mình thích, khi mà nhiều nội dung có vẻ như đã được lên kế hoạch cho tương lai gần và xa hơn nữa.

Lịch sử đã cho thấy Bethesda luôn hỗ trợ những tựa game của mình kể cả game chơi đơn. Khi được hỏi về việc vì sao hãng tiếp tục chuyển Skyrim sang phần cứng mới, đạo diễn game Todd Howard cho biết họ sẽ tiếp tục làm vậy cho đến khi người chơi ngừng mua nó.

Fallout 76 ra mắt vào ngày 14 tháng 11 cho PlayStation 4, Xbox One và PC

F

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: