Ghost recon

15.000₫ Còn hàng
FIFA 10 – Thực sự sống cùng bóng đá Lại tiếp tục có thêm một tính năng hấp dẫn nữa của FIFA 10 được giới thiệu. Lần này, game thủ sẽ có điều kiện sống trong không khí bóng đá chân thực với tất cả các chi tiết hệt như thực tế. Chính xác thì mục chơi này trong FIFA 10 ma...

FIFA 10 – Thực sự sống cùng bóng đá

Lại tiếp tục có thêm một tính năng hấp dẫn nữa của FIFA 10 được giới thiệu. Lần này, game thủ sẽ có điều kiện sống trong không khí bóng đá chân thực với tất cả các chi tiết hệt như thực tế.

Chính xác thì mục chơi này trong FIFA 10 mang tên Live Season 2.0. Nó là sự kết hợp giữa Live Season đã được cải tiến từ FIFA 09 và tính năng My Live Season. EA đã có sự giải thích rất kỹ càng về các nâng cấp này.
 
Live Season là mục chơi trong đó game thủ đăng ký một đội bóng tùy chọn và thi đấu với lịch hệt như ngoài đời. Phong độ cầu thủ cũng như các vụ chuyển nhượng sẽ được EA cập nhật liên tục ngay khi chúng diễn ra trong thực tế. Đây là một tính năng rất được các fan hoan nghênh và thu hút rất nhiều người tham gia thử sức.
 
 
Trong FIFA 10, Live Season 2.0 sẽ tiếp tục nâng cao các tính năng đó với tiêu chí “càng thật càng tốt”. Dữ liệu sẽ được cập nhật vào mỗi ngày thứ 4 hàng tuần và người chơi có thể download chúng ngay trong game. Các thông tin như đội hình xuất sắc nhất vòng đấu hay các thay đổi khác cũng có thể dễ dàng được truy cập.
 
Game thủ cũng có thể tìm hiểu về chiến thuật của đối thủ sắp tới hay phong độ của họ và tất cả những gì cần biết về các đội bóng trong giải đấu mà mình đã đăng ký. Live Season cho phép mỗi game thủ đăng ký miễn phí một giải đấu.
 
 
Nói chung, My Live Season cho phép người chơi viết lại lịch sử của đội bóng mà mình ưa thích. Sau mỗi ngày thi đấu trên sân cỏ thật, khoảng 13.000 gói dữ liệu sẽ được EA thu thập và tải lên máy chủ. Khi người chơi chọn một đội bóng trong My Live Season, họ sẽ download toàn bộ số dữ liệu về kết quả thi đấu đó.
 
Chỉ duy nhất kết quả của đội bóng mà người chơi chọn lựa sẽ không được dùng tới, thay vào đó chính game thủ sẽ là người quyết định chúng. My Live Season cho người chơi cơ hội để so sánh xem liệu mình có thể làm tốt hơn những gì các cầu thủ ưa thích đạt được trên sân cỏ thật hay không với tất cả các điều kiện khác là ngang nhau.
 
 
Ngoài đời, nếu đối thủ của bạn bị mất một tiền đạo vì chấn thương, trong game mọi thứ cũng sẽ y hệt như vậy. Bạn chọn MU và đội này bị thua tại Emirates. Không sao, hãy vào game và giành chiến thắng để viết lại lịch sử. Đây là cách rất tuyệt vời để sống cùng câu lạc bộ ưa thích trong cả mùa bóng dài căng thẳng.
 
Bên cạnh việc chơi các trận đấu giống ngoài đời, game thủ cũng có thể tiến hành đá giao hữu với các đội bóng khác bao nhiêu trận tùy thích. Tất nhiên kết quả sẽ không ảnh hưởng tới bảng xếp hạng trong game nhưng đây là một biện pháp để làm ngắn đi khoảng thời gian chờ đợi giữa các trận đấu.
 
 
Khi chơi My Live Season, game thủ sẽ chỉ có thể thi đấu số trận tối đa bằng với đội bóng của mình ngoài đời do đó những người thích “cày” game đôi lúc sẽ gặp cảnh nhàn rỗi và giao hữu là thứ dành cho họ.
 
My Live Season trong FIFA 10 sẽ là nơi người chơi cùng hồi hộp với từng diễn biến trên các sân cỏ thế giới. Mỗi khi cầu thủ của mình ngoài đời chơi hay, game thủ sẽ được hưởng lợi bằng việc phong độ của anh ta trong game được nâng cao. Ngược lại, một chấn thương trên thực tế cũng sẽ là thảm họa trong thế giới ảo.
 
 
Live Season 2.0 cùng với các mục chơi hấp dẫn khác như Virtual Pro hay Manager Mode sẽ giữ chân các game thủ mê túc cầu trong suốt mùa bóng năm nay.
 
FIFA 10 sẽ được phát hành trên PC, PS3, Xbox 360, PS2, Nintendo DS, PSP, iPhone, N-Gage và điện thoại di động vào ngày 2 tháng 10 tới đây. Vào ngày mai 10 tháng 9, bản demo của game cũng sẽ ra mắt các fan.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: