Ghost Recon

15.000₫

FIFA 10 – Thực sự sống cùng bóng đá

Lại tiếp tục có thêm một tính năng hấp dẫn nữa của FIFA 10 được giới thiệu. Lần này, game thủ sẽ có điều kiện sống trong không khí bóng đá chân thực với tất cả các chi tiết hệt như thực tế.

Chính xác thì mục chơi này trong FIFA 10 mang tên Live Season 2.0. Nó là sự kết hợp giữa Live Season đã được cải tiến từ FIFA 09 và tính năng My Live Season. EA đã có sự giải thích rất kỹ càng về các nâng cấp này.
 
Live Season là mục chơi trong đó game thủ đăng ký một đội bóng tùy chọn và thi đấu với lịch hệt như ngoài đời. Phong độ cầu thủ cũng như các vụ chuyển nhượng sẽ được EA cập nhật liên tục ngay khi chúng diễn ra trong thực tế. Đây là một tính năng rất được các fan hoan nghênh và thu hút rất nhiều người tham gia thử sức.
 
 
Trong FIFA 10, Live Season 2.0 sẽ tiếp tục nâng cao các tính năng đó với tiêu chí “càng thật càng tốt”. Dữ liệu sẽ được cập nhật vào mỗi ngày thứ 4 hàng tuần và người chơi có thể download chúng ngay trong game. Các thông tin như đội hình xuất sắc nhất vòng đấu hay các thay đổi khác cũng có thể dễ dàng được truy cập.
 
Game thủ cũng có thể tìm hiểu về chiến thuật của đối thủ sắp tới hay phong độ của họ và tất cả những gì cần biết về các đội bóng trong giải đấu mà mình đã đăng ký. Live Season cho phép mỗi game thủ đăng ký miễn phí một giải đấu.
 
 
Nói chung, My Live Season cho phép người chơi viết lại lịch sử của đội bóng mà mình ưa thích. Sau mỗi ngày thi đấu trên sân cỏ thật, khoảng 13.000 gói dữ liệu sẽ được EA thu thập và tải lên máy chủ. Khi người chơi chọn một đội bóng trong My Live Season, họ sẽ download toàn bộ số dữ liệu về kết quả thi đấu đó.
 
Chỉ duy nhất kết quả của đội bóng mà người chơi chọn lựa sẽ không được dùng tới, thay vào đó chính game thủ sẽ là người quyết định chúng. My Live Season cho người chơi cơ hội để so sánh xem liệu mình có thể làm tốt hơn những gì các cầu thủ ưa thích đạt được trên sân cỏ thật hay không với tất cả các điều kiện khác là ngang nhau.
 
 
Ngoài đời, nếu đối thủ của bạn bị mất một tiền đạo vì chấn thương, trong game mọi thứ cũng sẽ y hệt như vậy. Bạn chọn MU và đội này bị thua tại Emirates. Không sao, hãy vào game và giành chiến thắng để viết lại lịch sử. Đây là cách rất tuyệt vời để sống cùng câu lạc bộ ưa thích trong cả mùa bóng dài căng thẳng.
 
Bên cạnh việc chơi các trận đấu giống ngoài đời, game thủ cũng có thể tiến hành đá giao hữu với các đội bóng khác bao nhiêu trận tùy thích. Tất nhiên kết quả sẽ không ảnh hưởng tới bảng xếp hạng trong game nhưng đây là một biện pháp để làm ngắn đi khoảng thời gian chờ đợi giữa các trận đấu.
 
 
Khi chơi My Live Season, game thủ sẽ chỉ có thể thi đấu số trận tối đa bằng với đội bóng của mình ngoài đời do đó những người thích “cày” game đôi lúc sẽ gặp cảnh nhàn rỗi và giao hữu là thứ dành cho họ.
 
My Live Season trong FIFA 10 sẽ là nơi người chơi cùng hồi hộp với từng diễn biến trên các sân cỏ thế giới. Mỗi khi cầu thủ của mình ngoài đời chơi hay, game thủ sẽ được hưởng lợi bằng việc phong độ của anh ta trong game được nâng cao. Ngược lại, một chấn thương trên thực tế cũng sẽ là thảm họa trong thế giới ảo.
 
 
Live Season 2.0 cùng với các mục chơi hấp dẫn khác như Virtual Pro hay Manager Mode sẽ giữ chân các game thủ mê túc cầu trong suốt mùa bóng năm nay.
 
FIFA 10 sẽ được phát hành trên PC, PS3, Xbox 360, PS2, Nintendo DS, PSP, iPhone, N-Gage và điện thoại di động vào ngày 2 tháng 10 tới đây. Vào ngày mai 10 tháng 9, bản demo của game cũng sẽ ra mắt các fan.