Gta 4: episodes from liberty cit

Liên hệ Hết hàng
Phát hành: Rockstar Games Phát triển: Rockstar North . Thể loại: Modern Action Adventure Ngày phát hành: Apr 12, 2010 » Number of Players: 1, Online Players: 16, ...

 

 • Phát hành: Rockstar Games   
 • Phát triển: Rockstar North.
 • Thể loại: Modern Action Adventure
 • Ngày phát hành:  Apr 12, 2010 »
 • Number of Players: 1, Online Players: 16, Online Enabled: Yes.
 • ESRB: MATURE
 • Hệ máy: PC, Xbox360, PS3.
 • Tại đây 

 

GTA: Episodes from Liberty City - Tô điểm nét quyến tũ 

Trò chơi được tích hợp 2 phần The Ballad of Gay Tony  The Lost and Damned với các nhân vật chính Johnny Klebitz và Luis Lopez. Johnny Klebitz trong The Lost and Damnedkhông thuộc kiểu nhân vật chính diện đúng nghĩa với các cuộc xô xát đẫm máu với băng nhóm The Angels of Death. Kho vũ khí trong phần này cũng được bổ sung đáng kể với súng phóng lựu, pipe bomb, shotgun,… được sử dụng tùy biến ngay cả khi Klebitz đang lái xe. Đây là điểm rất mới mà GTA IV không tích hợp.

Một điểm khác được giới thiệu trong The Lost and Damned và cả The Ballad of Gay Tonylà hệ thống checkpoint khi làm nhiệm vụ. Đây là cải tiến đáng khen giúp người chơi lưu lại các giai đoạn đã vượt qua, tránh gây mất thời gian khi phải bắt đầu lại từ đầu như trong GTA IV khi nhiệm vụ bị thất bại.

Nhảy dù có lẽ là cải tiến vượt trội nhất được bổ sung trong The Ballad of Gay Tony. Các nhiệm vụ sử dụng đến tính năng này là khá ít nhưng lại là tiêu biểu và hấp dẫn nhất. Một số hoạt động thú vị khác mà Lopez tham gia liên quan đến các tụ điểm ăn chơi nhảy nhót, thi tài đánh golf và cá cược, góp phần làm sống động thêm cá tính của nhân vật và sự lôi cuốn của cốt truyện.

Người chơi có thể thử tài trong phần chơi online hỗ trợ lên đến 32 người. The Lost and Damned được tích hợp 7 lựa chọn với các kiểu chơi Deathmatch, Team Deathmatch và Race, trong đó Chopper vs. Chopper được nhiều game thủ ưa thích với việc một người chơi điều khiển nhân vật lái xe mô tô vượt qua các điểm checkpoint trong khi một người khác thì sử dụng trực thăng chiến đấu để bắn tỉa ngăn chặn.

The Ballad of Gay Tony chỉ có 4 lựa chọn và tất cả đều là bản mở rộng của GTA IV. Kiểu chơi Deathmatch và Team Deathmatch được bổ sung thêm một số vũ khí như bom dính, súng ngắm cải tiến và shotgun tự động. Phần Race và GTA Race cho ra mắt nhiều đoạn đường đua mới với thùng chứa nitơ trên đường cho phép người chơi tiếp cận để nạp lại nhiên liệu.

GTA: Episodes from the Liberty City xứng đáng là trò chơi để game thủ dành hơn 20 tiếng "cày kéo".

 

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: