Naruto ultimate ninja storm revolution

830.000₫ Còn hàng
Phát hành:Namco Thể loại: Fighting Ngày phát hành: 08/09/2014 Number of Players: 1 Hệ máy: • ESRB: Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game chiến đấu được phát triển bởi CyberConnect2 và đượ...
 • Phát hành:Namco
 • Thể loại: Fighting
 • Ngày phát hành: 08/09/2014
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: • ESRB: 

 •  

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game chiến đấu được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Namco Bandai. Game có hơn 100 nhân vật và tiết lộ câu truyện về hai anh em Shisui Uchiha và Itachi Uchiha cùng tổ chức Akatsuki.

 • Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution (Naruto Shippuden Narutimate Storm Revolution) là game chiến đấu được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Namco Bandai. Game có hơn 100 nhân vật và tiết lộ câu truyện về hai anh em Shisui Uchiha và Itachi Uchiha cùng tổ chức Akatsuki.
 • Nếu như phiên bản Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst có hơn 80 nhân vật và cho phép các bạn tham gia vào một loạt các cuộc phiêu lưu ly kỳ của Fourth Great Ninja War - Đại chiến Ninja thứ tư, thì Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution còn có số nhân vật khủng hơn: hơn 100 nhân vật và tiết lộ câu truyện về hai anh em Shisui Uchiha và Itachi Uchiha cùng sự hình thành tổ chức Akatsuki.
 • Tổng hợp cả nhân vật có thể chơi được và nhân vật hỗ trợ sẽ có đến 118 nhân vật trong game. Nhiều nhân vật mới được bổ sung như the Second Mizukage, the Second Tsuchikage, the third Raikage, the fourth Kazekage, Shisui Uchiha, và đặc biệt là Mecha-Naruto - một phiên bản Mecha (robot) của Naruto. Game sẽ tiếp tục câu chuyện từ Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst, cũng như có một câu chuyện riêng biệt liên quan đến Mecha-Naruto. Bên cạnh đó, cốt truyện game cũng liên quan đến quá khứ của tổ chức Akatsuki và game sẽ cho phép các bạn tuyển dụng (và thậm chí chiến đấu) cùng các thành viên của Akatsuki.
 • Giám đốc điều hành CyberConnect2 cho biết: "Đối với Revolution, chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi hệ thống chiến đấu," ông nói. Chúng tôi muốn làm cho hệ thống chiến đấu của chúng tôi phức tạp hơn và thú vị hơn."Để tạo ra một hệ thống chiến đấu mới như vậy, chúng tôi cần tới sự hỗ trợ của những công ty phát triển khác, những người đang là chuyên gia trong trò chơi chiến đấu, như Street Fighter hay King of Fighters." Mục tiêu của CyberConnect2 là rõ ràng: Thu hút càng nhiều game thủ càng tốt, Không chỉ nhửng fan hâm mộ trung thành, những người hâm mộ anime và manga mà cả các fan hâm mộ trò chơi chiến đấu như Street Fighter hay King of Fighters.
 • Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution có cơ chế gameplay mới bao gồm vô số các tuyệt chiêu Ninja, hệ thống chiến đấu Combination Ultimate Jutsu, một chế độ Đại hội Ninja cũng như nhiều môi trường chiến đấu mới.
 • Combination Ultimate Jutsu: có nghĩa là hai hoặc ba nhân vật có thể lập nhóm để thực hiện combo mạnh mẽ. Trong hệ thống chiến đấu được gọi là ultimate jutsu type, các bạn có thể làm một combo ultimate jutsu bằng cách kết hợp sức mạnh của hai hoặc ba nhân vật lại với nhau (VD: Naruto, Sasuke, và Sakura). Điều này sẽ triệu tập các nhân vật khổng lồ của họ và làm một cuộc tấn công kết hợp rất lớn vào kẻ thù của bạn. Ngoài ra, nếu các bạn chọn Awakening type, chúng ta có một chế độ gọi là “true awakening”, mà bạn có thể kích hoạt và chuyển đổi thành một trong những nhân vật khổng lồ để tận dụng lợi thế của nhân vật của bạn.
 • Ninja World Tournament mode: nơi mà các bạn sẽ lần lượt vượt qua những trận đấu theo thể thức 1 đấu với 3 đối thủ AI khác để thu thập càng nhiều "orbs battle" càng tốt.
 • Khi các bạn chơi thông qua World Tournament mode, ta có thể mở khóa các nhân vật. Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Người chơi có thể chọn một nhân vật, và sau đó một Type, và về cơ bản tạo ra phong cách chiến đấu và chiến lược của riêng mình . Một nhân vật có thể chọn một trong ba loại battle types: Ultimate Jutsu Type, Awakening Type, hoặc Drive type.

Nhân vật có thể chơi được

 1.     Naruto Uzumaki (Tailed Beast Mode)
 2.     Mecha-Naruto (Three-Tail Form and Mecha-Kurama Form)
 3.     Sasuke Uchiha (Eternal Mangekyō Sharingan)
 4.     Sakura Haruno (Allied Shinobi Forces)
 5.     Kakashi Hatake (Allied Shinobi Forces)
 6.     Sai (Allied Shinobi Forces)
 7.     Hinata Hyūga (Allied Shinobi Forces)
 8.     Might Guy
 9.     Danzō Shimura
 10.     Asuma Sarutobi
 11.     Jiraiya
 12.     Tsunade
 13.     Gaara (Allied Shinobi Forces)
 14.     Kankurō
 15.     Temari
 16.     Ōnoki
 17.     A (the Fourth Raikage)
 18.     Mei Terumī
 19.     Itachi Uchiha (Reincarnated)
 20.     Tobi (Fourth Shinobi World War)
 21.     Madara Uchiha (Reincarnated)
 22.     Mū (Reincarnated)
 23.     Second Mizukage (Reincarnated)
 24.     Third Raikage (Reincarnated)
 25.     Fourth Kazekage (Reincarnated)
 26.     Yugito Nii (Reincarnated)
 27.     Yagura (Reincarnated)
 28.     Rōshi (Reincarnated)
 29.     Han (Reincarnated)
 30.     Utakata (Reincarnated)
 31.     Fū (Reincarnated)
 32.     Pain
 33.     Konan
 34.     Kisame Hoshigaki
 35.     Kakuzu (Pre-Akatsuki)
 36.     Hidan (Pre-Akatsuki)
 37.     Deidara (Pre-Akatsuki)
 38.     Sasori (Pre-Akatsuki)
 39.     Orochimaru (Akatsuki)
 40.     Shisui Uchiha
 41.     Kushina Uzumaki
 42.     Minato Namikaze (Hokage Cloak, Flak Jacket)

Các đấu trường có thể chơi được

 1.     The Wasteland at Dawn
 2.     Great Ninja War Battlefield (Awakening-only: Battlefield of Lava)
 3.     Konohagakure (Destroyed, Part I, Part II, Reconstruction)
 4.     Lightning Desert
 5.     Forest of Quiet Movement (Day, Evening, Night)
 6.     Amegakure (Upper)
 7.     Forest of Death
 8.     Konohagakure Forest (Day, Evening, Night)
 9.     Five-Seal Barrier Cliff
 10.     Deidara's Hideout
 11.     Valley of the End (Clear Sky)
 12.     Training Field (Day)
 13.     Uchiha Hideout (Destroyed)
 14.     Orochimaru's Hideout (Destroyed)
 15.     Sunagakure Gate
 16.     Storm Cloud Ravine
 17.     Crashing Waves Coast

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: