J-stars victory vs+ game ps4

750.000₫ Còn hàng
Phát hành: Bandai Namco/Spike Chunsoft Thể loại: Đối kháng Ngày phát hành: 11/06/2015 Number of Players: 1 Hệ máy: PS4 ESRB: 12+ Thông tin Nhân kỷ niệm lần thứ 45 của tạp chí "Shon...
 • Phát hành: Bandai Namco/Spike Chunsoft
 • Thể loại: Đối kháng
 • Ngày phát hành: 11/06/2015
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: PS4
 •  ESRB: 12+

Thông tin

 • Nhân kỷ niệm lần thứ 45 của tạp chí "Shonen Jump" và kỷ niệm lần thứ 20 của tạp chí "V Jump" tạp chí, một game chiến đấu đối kháng chưa bao giờ được thấy trước đây đã được phát triển. Các nhân vật được yêu thích trong những bộ truyện manga, anime như One Piece, Naruto, Dragon Ball Z và cả các nhân vật được giới thiệu trong tạp chí Jump sẽ có trong game thông qua các môi trường khác nhau. Đối với các fan hâm mộ loạt truyện manga, anime thì không có lý do gì mà không sở hữu game J-Stars Victory VS +.

Tính năng

 •     Lần đầu tiên tại Mỹ và Châu Âu - đây là game đầu tiên được cấp giấy phép phát hành ra bên ngoài nước Nhật của tạp chí Jump.
 •     Thế giới trong Jump - đây là một thế giới, nơi mà mỗi cuộc phiêu lưu sẽ có 4 kịch bản khác nhau cho người chơi tự do khám phá những nơi đáng nhớ như "Hành tinh Namek", "Alabasta", "Làng Lá"...
 •     Incredible Roster – A huge choice of characters coming from the most famous original manga/anime issued in the Jump Magazine.
 •     Sẽ có tất cả các nhân vật manga/anime nổi tiếng chỉ trong 1 game.
 •     Chế độ chơi theo cốt truyện độc đáo, pha lẫn các nhân vật đối kháng với nhau.
 •     Với tính năng chiến đấu đồng đội 2vs2, trận đấu sẽ dồn dập và nhanh hơn bao giờ hết, lúc đó sẽ gây không ít khó khăn cho người chơi. Mỗi nhân vật trong game sẽ có những kỹ năng riêng biệt khác nhau giống như trong các bộ truyện tranh gốc. Game cũng được thêm các kỹ năng đặc biệt được gọi là "Combination Attack" và "Voltage System" làm cho trận chiến dồn dập và mạnh mẽ hơn.
 •     Arcade Mode - Chế độ Arcade Mode được thêm vào game như một "mạch máu" mà các game đối kháng phải có.
 •     Đồ họa tuyệt vời - Lần đầu tiên game được ra mắt trên hệ máy PS4 nên game được trau chuốt đồ họa một cách chi tiết để làm cho người chơi hòa mình vào các nhân vật trong game.

Game có Son Goku, Naruto công bố ngày phát hành

[​IMG]

[​IMG]

Lưu ý:

* Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: