Lego jurassic world 2015 game ps4

750.000₫ Còn hàng
Phát hành: WB Games Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: 12/06/2015 Number of Players: 1 Online Enabled Yes Hệ máy: • LEGO Jurassic World là game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. cá...
 • Phát hành: WB Games
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành: 12/06/2015
 • Number of Players: 1
 • Online Enabled Yes
 • Hệ máy: • 

           LEGO Jurassic World là game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. các bạn có thể để sống lại và trải nghiệm tất cả bốn phim “Jurassic” là Jurassic Park, The Lost World: Jurassic Park, Jurassic Park III, và Jurassic World trong thế giới Lego.

           • LEGO Jurassic World là game hành động phiêu lưu được sản xuất bởi TT Games và xuất bản bởi Warner Bros. Game sẽ dựa theo câu truện của seri phim Jurassic Park, The Lost World: Jurassic Park, Jurassic Park III, và Jurassic World. LEGO Jurassic World được chia thành 20 levels, cung cấp năm levels cho mỗi phần của một trong bốn bộ phim từ Jurassic Park ban đầu cho đến phần cuối Jurassic World.  Trò chơi có hơn 100 nhân vật khác nhau để mỏ khóa và chơi trong game.
           • Mỗi nhân vật có một sức mạnh đặc biệt và khả năng cụ thể được sử dụng để giải quyết các câu đố và tương tác với môi trường game.. Không chỉ chơi như những anh hùng của câu chuyện, LEGO Jurassic World thậm chí sẽ cho phép các bạn có thể lựa chọn để chơi như khủng long từ hơn 20 loài khủng long khác nhau có thể chơi được trong game. Trong vai một con khủng long! các bạn có thể có thể hung hăng xông pha qua thế giới Lego, để hủy hoại mọi thứ cản đường các bạn.  Giống như các nhân vật trong game, mỗi con khủng long sẽ có kỹ năng riêng của nó.
           • Ngoài ra, trong game có khá nhiều màn rượt đuổi nên LEGO Jurassic World còn mang đến cho các bạn khoảng khoảng 30 - 40 chiếc xe trong game.

           Cốt truyện

           • Cốt truyện trò chơi rút ra từ bộ phim gốc năm 1993 Jurassic Park, 1997 The Lost World: Jurassic Park, 2001 Jurassic Park III và 2015 Jurassic World. Mỗi bộ phim sẽ có sẵn như là một chiến dịch riêng để chơi.

           Gameplay

           • Gameplay cũng tương tự như các game Lego trong seri theo một công thức thăm dò, leo trèo trong một không gian 3D, và giải quyết câu đố. Khả năng của các nhân vật bao gồm khả năng leo trèo, đào, tìm kiếm, lắp ráp và nhiều kỹ năng khác liên quan đến vai trò của một nhân vật trong phim. Tương tự như một số các game Lego gần đây, LEGO Jurassic World sẽ sử dụng các đoạn âm thanh từ trong bốn bộ phim. Game sẽ có một hệ thống thời tiết năng động và chu kỳ ngày / đêm.

           Product Details:

           • Following the epic storylines of Jurassic Park, The Lost World: Jurassic Park and Jurassic Park III, as well as the highly anticipated Jurassic World, LEGO Jurassic World™ is the first videogame where players will be able to relive and experience all four Jurassic films. Reimagined in LEGO form and told in TT Games’ signature classic LEGO humor, the thrilling adventure recreates unforgettable scenes and action sequences from the films, allowing fans to play through key moments and giving them the opportunity to fully explore the expansive grounds of Isla Nublar and Isla Sorna.

           GAME FEATURES

           • Relive key moments from all four Jurassic films: An adventure 65 million years in the making - now in classic LEGO brick fun!
           • Wreak havoc as LEGO dinosaurs: Choose from 20 dinosaurs, including the friendly Triceratops, deadly Raptor, vicious Compy and even the mighty T. rex.
           • Customize your own dinosaur collection: Collect LEGO amber and experiment with DNA to create completely original dinosaurs, like the Dilophosaurus Rex.
           • Populate and explore Isla Nublar and Isla Sorna: Put your unique dinosaur creations in to paddocks as you complete special Free Play missions.
           • Play with family and friends with easy access drop-in, drop-out gameplay option. (Available on console only.)

             

            Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

            Lưu ý:

            • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
            •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

            Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
            Hoặc inbox: 

            http://www.facebook.com/htcgame

            • Trả góp với lãi suất 0% .
            • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

            • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

             Lưu ý :

            •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
            •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                                 + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                                 + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                                 + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

            •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                                  + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                                  + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                                  + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

            1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
            popup

            Số lượng:

            Tổng tiền: