Marvel: ultimate alliance 2

15.000₫ Còn hàng
Phát hành: Activision Thể loại: ...
 • Phát hành:  Activision    
 • Thể loại: Action Role-Playing 
 • Ngày phát hành:  Sep 15, 2009 »   
 • ESRB: Eeen  
 • Hệ máy:  PC PS3 X360 PS2 DS Wii 
 • Xem video clip: Tại đây

   

  Marvel: Ultimate Alliance 2 - Khi các siêu anh hùng đụng độ

  Chẳng cần chờ đợi lâu nữa, những anh hùng ưu tú nhất của Marvel sắp sửa lâm trận trên hàng loạt hệ máy console.

  Theo thông lệ hàng năm, studio truyện tranh Marvel sẽ phối hợp với một nhà phát triển để đưa hàng loạt siêu anh hùng lên game. Năm nay, Marvel cùng N-Space sẽ giới thiệu với người hâm mộ tựa game Marvel: Ultimate Alliance 2.
   
  Theo nhà sản xuất, game này không chú trọng tới lối chơi hay chiến thuật phức tạp mà chủ yếu thoả mãn phần hình ảnh. Tính trình diễn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều vào tạo hình nhân vật. Được biết, một số hoạ sĩ của Marvel cũng tham gia vào quá trình này.
   
   
  Marvel: Ultimate Alliances 2 là cuộc đối đầu giữa hai nhóm siêu nhân vốn cùng thuộc lực lượng S.T.R.E.N.G.T.H của chính phủ. Không muốn bị ép buộc thực hiện các nhiệm vụ do nhà cầm quyền giao phó, Captain America tách riêng và thành lập một nhóm mới đơn độc thực hiện công lý. Ở phía bên kia, Iron Man dẫn đầu một nhóm khác truy tìm các siêu nhân bất tuân lệnh. Trong chiến đấu, ngoài năng lực đặc biệt các siêu nhân còn kết hợp với nhau tạo ra sức mạnh mới.
   
  Marvel: Ultimate Alliance 2 sẽ xuất hiện đồng loạt trên tất cả các hệ máy: Wii, DS, PS2, PS3, Xbox 360. Điểm chung giữa các phiên bản là cốt truyện, địa điểm thi đấu và một số đòn đánh liên hoàn. Tuy nhiên, cấp độ của các phiên bản là khác nhau. Ngoài ra còn những nội dung chưa mở khoá và những nhân vật bí mật.
   
   
  Nhà sản xuất tiết lộ mỗi nền tảng lại có những ưu thế riêng và họ cố gắng tận dụng điều đó. Chẳng hạn, bạn có thể tận dụng hệ thống điều khiển Wii Remote để tạo ra những tuyệt chiêu độc đáo. Hệ máy Wii còn có tính năng “B.R.A.G” giúp bạn chụp lại những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ với bạn bè.
  Các anh hùng luôn có những quyền năng và sức mạnh đặc trưng, tuy nhiên, sẽ không có anh hùng nào quá vượt trội. Có 24 siêu nhân cho bạn lựa chọn, trong đó có Spiderman, Hulk, Fanastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) và hai Dị nhân là Wolverine và Storm.
   
  Marvel: Ultimate Alliance 2 sẽ chính thức lên kệ đĩa vào ngày 15 tháng 9 tới đây.
   

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: