Marvel: Ultimate Alliance 2

15.000₫

 • Phát hành:  Activision    
 • Thể loại: Action Role-Playing 
 • Ngày phát hành:  Sep 15, 2009 »   
 • ESRB: Eeen  
 • Hệ máy:  PC PS3 X360 PS2 DS Wii 
 • Xem video clip: Tại đây

   

  Marvel: Ultimate Alliance 2 - Khi các siêu anh hùng đụng độ

  Chẳng cần chờ đợi lâu nữa, những anh hùng ưu tú nhất của Marvel sắp sửa lâm trận trên hàng loạt hệ máy console.

  Theo thông lệ hàng năm, studio truyện tranh Marvel sẽ phối hợp với một nhà phát triển để đưa hàng loạt siêu anh hùng lên game. Năm nay, Marvel cùng N-Space sẽ giới thiệu với người hâm mộ tựa game Marvel: Ultimate Alliance 2.
   
  Theo nhà sản xuất, game này không chú trọng tới lối chơi hay chiến thuật phức tạp mà chủ yếu thoả mãn phần hình ảnh. Tính trình diễn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều vào tạo hình nhân vật. Được biết, một số hoạ sĩ của Marvel cũng tham gia vào quá trình này.
   
   
  Marvel: Ultimate Alliances 2 là cuộc đối đầu giữa hai nhóm siêu nhân vốn cùng thuộc lực lượng S.T.R.E.N.G.T.H của chính phủ. Không muốn bị ép buộc thực hiện các nhiệm vụ do nhà cầm quyền giao phó, Captain America tách riêng và thành lập một nhóm mới đơn độc thực hiện công lý. Ở phía bên kia, Iron Man dẫn đầu một nhóm khác truy tìm các siêu nhân bất tuân lệnh. Trong chiến đấu, ngoài năng lực đặc biệt các siêu nhân còn kết hợp với nhau tạo ra sức mạnh mới.
   
  Marvel: Ultimate Alliance 2 sẽ xuất hiện đồng loạt trên tất cả các hệ máy: Wii, DS, PS2, PS3, Xbox 360. Điểm chung giữa các phiên bản là cốt truyện, địa điểm thi đấu và một số đòn đánh liên hoàn. Tuy nhiên, cấp độ của các phiên bản là khác nhau. Ngoài ra còn những nội dung chưa mở khoá và những nhân vật bí mật.
   
   
  Nhà sản xuất tiết lộ mỗi nền tảng lại có những ưu thế riêng và họ cố gắng tận dụng điều đó. Chẳng hạn, bạn có thể tận dụng hệ thống điều khiển Wii Remote để tạo ra những tuyệt chiêu độc đáo. Hệ máy Wii còn có tính năng “B.R.A.G” giúp bạn chụp lại những khoảnh khắc đẹp và chia sẻ với bạn bè.
  Các anh hùng luôn có những quyền năng và sức mạnh đặc trưng, tuy nhiên, sẽ không có anh hùng nào quá vượt trội. Có 24 siêu nhân cho bạn lựa chọn, trong đó có Spiderman, Hulk, Fanastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) và hai Dị nhân là Wolverine và Storm.
   
  Marvel: Ultimate Alliance 2 sẽ chính thức lên kệ đĩa vào ngày 15 tháng 9 tới đây.