MotorStorm Arctic Edge

15.000₫

 • Phát hành:  Sony Computer Entertainment   
 • Thể loại: Racing
 • Ngày phát hành:  10/22/2009»
 • ESRB: TEEN
 • Hệ máy: PS2, PSP. 
 • Xem video clip: Tại đây

  MotorStorm: Arctic Edge - Đường đua trên băng

  Điều khiển những chiếc xe lao vút trên đường đua phủ đầy tuyết trắng.

  Phiên bản Arctic Edge đưa bạn đến với lễ hội đua xung quanh những dãy núi cao sừng sững với đủ cảnh tượng môi trường và những thiết kế vòng đua độc đáo.

  Bạn sẽ khởi đầu với những cú nhảy, băng qua cung đường phủ đầy tuyết. BigBig Studios đã tạo cho người chơi cảm giác đặc biệt khác hẳn những game cùng thể loại khi cho phép trải nghiệm ở nhiều địa hình khác nhau, nhiều cung đường tắt, hoặc lộ trình thay thế.

  Game bao gồm các chế độ Festival Mode, Time Attack và Free-Play, trong đó Festival Mode có hơn 100 đường đua. Màn cạnh tranh có khởi đầu thuận tiện, nhưng càng về cuối độ khó tăng dần khi cung đường được thiết kế dốc thoai thoải.

  Ấn tượng nhất về MotorStorm là mọi chuyển động đều mượt dù chơi màn hình nhỏ. Đường đua được thiết kế ấn tượng, tăng sự canh tranh cho các loại phương tiện, chẳng hạn, những xe to hơn khi vượt qua những cây cầu băng sẽ phá hủy, làm sạt lở khiến xe nhỏ, yếu hơn bị sập theo.

  Game chạy ổn, mượt mà ngay cả khi bạn chiến đấu với nhiều đối thủ. Rất ít hiệu ứng như mặt trời rọi khi vòng quanh một số chỗ cong, không có bất kỳ cảnh cắt góc nào, đồng thời được bổ sung kết nối chơi online, đồ họa mang sức mạnh của hệ PS3 lên PSP, âm thanh phản ánh trung thực tiếng ồn động cơ, tiếng còi.

  Hơn nữa, bạn có nhiều lựa chọn tùy chỉnh dành cho xe đua như màu sơn mới, decal, bánh xe, đèn, ống xả, giảm sóc...

Gửi bài tới bạn bè

 

In bản tin [ Quay lại