Motorstorm arctic edge

15.000₫ Còn hàng
Phát hành: Sony Computer Entertainment ...
 • Phát hành:  Sony Computer Entertainment   
 • Thể loại: Racing
 • Ngày phát hành:  10/22/2009»
 • ESRB: TEEN
 • Hệ máy: PS2, PSP. 
 • Xem video clip: Tại đây

  MotorStorm: Arctic Edge - Đường đua trên băng

  Điều khiển những chiếc xe lao vút trên đường đua phủ đầy tuyết trắng.

  Phiên bản Arctic Edge đưa bạn đến với lễ hội đua xung quanh những dãy núi cao sừng sững với đủ cảnh tượng môi trường và những thiết kế vòng đua độc đáo.

  Bạn sẽ khởi đầu với những cú nhảy, băng qua cung đường phủ đầy tuyết. BigBig Studios đã tạo cho người chơi cảm giác đặc biệt khác hẳn những game cùng thể loại khi cho phép trải nghiệm ở nhiều địa hình khác nhau, nhiều cung đường tắt, hoặc lộ trình thay thế.

  Game bao gồm các chế độ Festival Mode, Time Attack và Free-Play, trong đó Festival Mode có hơn 100 đường đua. Màn cạnh tranh có khởi đầu thuận tiện, nhưng càng về cuối độ khó tăng dần khi cung đường được thiết kế dốc thoai thoải.

  Ấn tượng nhất về MotorStorm là mọi chuyển động đều mượt dù chơi màn hình nhỏ. Đường đua được thiết kế ấn tượng, tăng sự canh tranh cho các loại phương tiện, chẳng hạn, những xe to hơn khi vượt qua những cây cầu băng sẽ phá hủy, làm sạt lở khiến xe nhỏ, yếu hơn bị sập theo.

  Game chạy ổn, mượt mà ngay cả khi bạn chiến đấu với nhiều đối thủ. Rất ít hiệu ứng như mặt trời rọi khi vòng quanh một số chỗ cong, không có bất kỳ cảnh cắt góc nào, đồng thời được bổ sung kết nối chơi online, đồ họa mang sức mạnh của hệ PS3 lên PSP, âm thanh phản ánh trung thực tiếng ồn động cơ, tiếng còi.

  Hơn nữa, bạn có nhiều lựa chọn tùy chỉnh dành cho xe đua như màu sơn mới, decal, bánh xe, đèn, ống xả, giảm sóc...

Gửi bài tới bạn bè

 

In bản tin [ Quay lại

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: