Naruto shippuden: ultimate ninja storm 4

800.000₫ Còn hàng
Phát hành : Namco Thể loại : Action Adventure Ngày phát hành : 09-02 /2016 Number of Players : 1 Hệ máy : • ESRB : TEEN10+ Xem video clip : Tại đây Giới thiệu game N...
 • Phát hành: Namco
 • Thể loạiAction Adventure
 • Ngày phát hành: 09-02/2016
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: • ESRB: TEEN10+ 
 • Xem video clipTại đây 

Giới thiệu game
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là game chiến đấu góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Namco Bandai. Game được nâng cấp về đồ hoạ và bổ sung nhân vật và có lẽ là trò chơi lớn nhất trong series về danh sách nhân vật và phạm vi của câu chuyện. Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja STORM 4, một tập hợp các kỹ năng Ninja sẽ là của các bạn để sử dụng chống lại những kẻ thù ác liệt nhất mà ta từng gặp phải.

 • Nếu các bạn là fan hâm mộ của seri game Naruto Storm, từng đối mặt với những thách thức anh hùng ca, cười, rơi nước mắt với nhân vật mà mình yêu mến, hẳn các bạn sẽ có một chút buồn vui lẫn lộn khi biết rằng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ là phiên bản cuối cùng của seri. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là phần tiếp theo của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, và là phần cuối cùng trong series. Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, một tập hợp các kỹ năng Ninja sẽ là của các bạn để sử dụng chống lại những kẻ thù ác liệt nhất mà ta từng gặp phải. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 có lẽ là trò chơi lớn nhất trong series về danh sách nhân vật (hơn 100 nhân vật) và phạm vi của câu chuyện. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ đưa các fan đến cuối của bộ truyện tranh Naruto và Anime như để kết luận cuộc chiến Great Shinobi War và đóng lại seri Ultimate Ninja Storm.
 • Vì đây là game cuối cùng trong Naruto Storm series, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 tập trung vào những vòng cung cuối cùng của câu chuyện Naruto, chủ yếu là những người có liên quan đến Ninja đại chiến (Great Ninja War). Câu chuyện mở ra với hồi tưởng lại quá khứ, nơi Madara Uchiha và Hashirama đang đối mặt với nhau. Điều này cung cấp một số giới thiệu về bản thân trò chơi và giúp các bạn tìm hiểu một số cơ chế mới của game. Tiếp theo, các tường thuật chuyển dịch giữa quá khứ và hiện tại, tiết lộ chi tiết về cuộc đời của nhân vật phản diện Obito Uchiha. Có rất ít thông tin về câu chuyện của Naruto, (có lẽ vì nó đã được thực hiện trong các trò chơi trước). Đây sẽ là một chút khó khăn cho người mới đến khi game tập trung vào các phần sau của câu chuyện Naruto, có nghĩa là trò chơi không phải là quá dễ tiếp cận cho người mới. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ lâu năm của Naruto hoặc đã chơi qua những game trước trong seri, chúng tôi nghĩ rằng bạn không cần phải lo lắng về tất cả những vấn đề này vì những thứ này bạn đã thấy trước đây rồi.

(Có lẽ hỏi hơi thừa nhưng chắc không phải ai cũng biết về Naruto, nhất là các game thủ U40 trở lên. Nếu bạn chưa biết thìcó thể xem tại Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3: Full Burst)

Cuộc cạnh tranh giữa Naruto và Sasuke cuối cùng sẽ đi đến một kết thúc trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

 • Khi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 được phát hành vài năm trước, anime và manga vẫn còn đang tiếp diễn, nên đoạn kết của game đã được trình bày theo một cách không phù hợp với nguồn nguyên liệu manga của nó, vì vậy có thể game để lại một chút của một vị đắng trong miệng của nhiều người. Rất may lần này những câu chuyện xung quanh đã thực sự hoàn chỉnh vì vậy những gì được trình bày trong game thực sự là khá gần đúng với kết thúc của manga gốc. Hay nói cách khác là trò chơi gần như là một bản tóm tắt ghi chú của cốt truyện manga gốc.
 • Nói như vậy có thể khiến nhiều người lo lắng rằng phần chơi đơn là ngắn và tuyến tính quá. Chúng tôi cho rằng bạn không cần phải lo lắng. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 không chỉ có những nhiệm vụ thay thế và phân nhánh đường dẫn câu chuyện để các bạn làm theo, mà mỗi trận đánh có một loạt các mục tiêu thay thế như "sử dụng Jutsu của bạn 3 lần", hoặc "Hoàn thành trận chiến với 70% sức khỏe." Những mục tiêu thêm này mang tới cho các bạn rất nhiều cơ hội để chơi lại. Có nhiều chương để khám phá ở đây, trong một câu chuyện với những đường dẫn phân nhánh,  ở đó, các bạn sẽ có cơ hội kiểm soát nhiều nhân vật khác nhau từ vũ trụ Naruto. các bạn sẽ đi từ sự ra đời của làng Hidden Leaf village, cho tới Đại chiến Ninja lần thứ 4 (4th Great Ninja War), sang sự tái hợp của Team 7, cho tới cuộc thách đấu cuối cùng giữa Kaguya và các anh hùng Ninja.
 • Nếu bạn đã quen thuộc với các trò chơi Naruto Ultimate Ninja trước, bạn sẽ không có vấn đề với phần mới này. Các điều khiển là như nhau và phong cách chơi là khá giống nhau. Giống như người tiền nhiệm của nó, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là một game chiến đấu góc nhìn thứ ba, nơi các bạn sử dụng các cuộc tấn công ninja và Jutsu của bạn  để đưa đối thủ của bạn xuống. Storm 4 có một danh sách lựa chọn nhân vật mạnh mẽ nhất so với bất kỳ game Naruto nào và bao gồm cả trở lại của các nhân vật từ bản Naruto ban đầu. Nhiều nhân vật giữ lại khả năng và di chuyển đặc biệt của họ từ phiên bản trước, vì vậy các bạn không cần phải thay đổi thói quen của mình chỉ để cạnh tranh trong trò chơi này.
 • Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 có tính năng gameplay giống như của các game trước trong series, trong đó các bạn điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trong đấu trường 3D. Một tính năng quay trở lại từ bản gốc Ultimate Ninja Storm là khả năng "Wall Running". các bạn sẽ có thể thực hiện để chiến đấu trên các bức tường của đấu trường. Một tính năng mới là khả năng trao đổi nhân vật trong trận chiến, gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi các bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của mình bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến. các bạn cũng có thể sử dụng môi trường để có lợi thế của mình. Tùy thuộc vào địa hình, Earth Attacks, Lightning Attacks, và Water Attacks hoặc sẽ mạnh hơn hoặc yếu hơn ... và trong một số màn chơi môi trường sẽ bị phá hủy tại nơi diễn ra trận đấu. Trò chơi sẽ thực tế hơn những người tiền nhiệm của nó, khi các bộ trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, lửa có thể đốt quần áo. Tuy nhiên, người chơi có thể dập tắt đám cháy bằng nước. Tất cả những tính năng này tạo ra một chiến trường thực sự năng động, sống động và chân thực.

Tính năng

 • Một tính năng mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của bạn bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến.
 • Bị mắc kẹt vào tường trong một trận chiến căng thẳng? Sử dụng nó để lợi thế của bạn, chạy trên nó và cố gắng để vượt qua đối thủ của bạn bằng kỹ thuật "Wall Running"
 • Trang phục, vũ khí và áo giáp có thể bị hư hỏng và thậm chí tan ra nếu bị trúng đòn. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa chạm vào nhân vật, nó sẽ vẫn được châm ngòi cho một đám cháy, nhưng nước có thể đảo ngược tác dụng đó. Phá hủy môi trường sẽ diễn ra trong trận đấu trùm và free battle.
 • Bổ sung nhân vật Kaguya, Madara (Six Paths) & Obito (Six Paths)

Đã mắt với trailer thứ 5 của Naruto Shippuden: UNS4

Đã mắt với trailer thứ 5 của Naruto Shippuden: UNS4

Lưu ý:

 1. Game được ưu đãi Miễn Phí đôi Đĩa game PS4 đã qua sử dụng khác nhau tại HTCGAME không giới hạn thời gian
 2. Bất cứ khi nào bạn chơi xong có thể mang đĩa tới HTCGAME và đổi game đã qua sử dụng khác để chơi trải nghiệm tiếp
 3. Bạn chỉ cần lưu ý: 
 • Vui lòng giữ đĩa sạch sẽ, ko xước, nguyên hộp (Để các bạn khác đã mua đĩa tại HTCGAME cũng được chơi ngon ngẻ)
 • Khi mua đĩa yêu cầu nhân viên dán tem (để bạn được ưu đãi miễn phí đổi trên nhé)
 • Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua đĩa game PS4 chính hãng giá rẻ tại HTCGAME Hà Nội để nhận ưu đãi này
 • Ship toàn quốc cho các bạn ở xa. Khi đổi đĩa các bạn chỉ cần gửi đĩa về tại đĩa chỉ của shop: 

HTCGame - 17 ngõ 358 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 086 808 3030 (số di động viettel đấy bạn nhé, zalo miễn phí)

           Nhận được đĩa shop sẽ kiểm tra sau đó gửi về địa chỉ của bạn nhé, phí chuyển hàng viettel chỉ thu khoảng 20-30k tùy khu vực bạn đang ở, bạn thanh toán phí khi nhận và chuyển hàng. Shop ko thu trước khoản này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: