Nier: automata game of the year edition - game ps4

890.000₫ Còn hàng
Phát hành: Sony Entertainment Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: 26/02/2019 Number of Players: 1 Hệ máy: Vào tháng trước, trang chủ của ban đánh giá và kiểm duyệt trò chơi điện tử ESRB đã để lộ thông tin về phiên bản tổng hợp "Game of the Year" dành cho tựa game đã...
 • Phát hành: Sony Entertainment
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành: 26/02/2019
 • Number of Players: 1
 • Hệ máy: 

 

NieR: Automata

Vào tháng trước, trang chủ của ban đánh giá và kiểm duyệt trò chơi điện tử ESRB đã để lộ thông tin về phiên bản tổng hợp "Game of the Year" dành cho tựa game đã mang về cho PlatinumGames vô số lời khen ngợi vào năm ngoái. Đến nay, Square Enix và PlatinumGames cuối cùng cũng công bố NieR: Automata - Game of the YoRHa Edition sẽ ra mắt vào 26/2 năm sau trên PS4 và PC (phiên bản Xbox One ra mắt vào tháng 6 năm nay đã sở hữu gói DLC duy nhất của trò chơi nên không cần tái phát hành nữa).

Nếu như bạn là người chơi PC và thắc mắc rằng phiên bản này sẽ cải thiện chất lượng kỹ thuật của trò chơi hay không, thì rất tiếc, câu trả lời có vẻ sẽ là không. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2017 cho tới nay, NieR: Automata đã đón nhận không ít lời phàn nàn từ phía người chơi PC bởi vô số vấn đề kỹ thuật như văng game, V-sync hoạt động không ổn định dẫn đến xé hình, tụt khung hình... Không phải ai cũng gặp phải những vấn đề trên, nhưng những người dùng xui xẻo dính phải chúng buộc phải "ngậm bồ hòn" vì Square Enix lẫn PlatinumGames chưa bao giờ tung ra bất kỳ bản vá lỗi nào cho trò chơi, ngoại trừ một bản cập nhật duy nhất hỗ trợ gói DLC 3C3C1D119440927.

Tương tự như phiên bản Become as Gods trên Xbox One, NieR: Automata - Game of the YoRHa sẽ bao gồm game gốc và gói DLC 3C3C1D119440927 bao gồm trang phục mới dành cho 2B, A2 và 9B, cùng với một số món đồ mang tính thẩm mỹ khác sau khi hoàn thành các thử thách mà nội dung trong DLC đặt ra. Đặt trước phiên bản PS4 sẽ cho bạn hai hình chủ đề động và 15 hình đại diện, còn phiên bản Steam trên PC sẽ có 2 tấm hình nền. Phiên bản PS4 cũng sẽ được bán ở dạn đĩa.

Trưởng dự án Yoko Taro tiếp tục màn "troll" người hâm mộ sau khi công bố phiên bản này:

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: