One piece unlimited world red - deluxe edition (nintendo switch)

1.299.000₫ 1.450.000₫ Còn hàng
:Nhà phát triển: Namco Bandai Games/ Ganbarion Ngày phát hành: 29/09/2017 Thể loại : hành động phiêu lưu Number of Players: 1 Giới thiệu game Điểm nhấn của One Piece: Unlimited World Red Dựa trên bộ manga/anime ăn khách trên toàn cầu One Piece và kế thừa những điể...
 • :Nhà phát triển: Namco Bandai Games/ Ganbarion
 • Ngày phát hành: 29/09/2017
 • Thể loại : hành động phiêu lưu
 • Number of Players: 1
 • Giới thiệu game 

  Điểm nhấn của One Piece: Unlimited World Red

 • Dựa trên bộ manga/anime ăn khách trên toàn cầu One Piece và kế thừa những điểm mạnh của tựa game gần đây nhất “One Piece Unlimited”, One Piece: Unlimited World Red! được phát triển bởi Ganbarion và nhà thiết kế nổi tiếng Eiichiro Oda, đây là tựa game mà các fan của băng hải tặc mũ rơm chờ đợi bấy lâu. One Piece Unlimited World Red chắc chắn sẽ cho các bạn một cuộc phiêu lưu thú vị nơi mà tất cả các chi tiết của thế giới One Piece được phát họa một cách rất hoàn hảo.
 • Trải nghiệm về thời kỳ mới của One Piece:

 • Hãy sẵn sàng để ra khơi nơi mà thế giới mới sẽ được tô điểm bằng các cuộc phiêu lưu và các buổi tiệc vui nhộn. Game cho phép bạn điều khiển toàn bộ thủy thủ đoàn của nhóm mũ rơm, 4 người chơi co-op trong thế giới mở, nhiều trò chơi nhỏ như câu cá, bắt bọ và còn nhiều nữa, và hãy sẵn sàng để đối đầu những con boss nổi tiếng như Crocodile, Ron Lucci, Caesar Clown và nhiều tên khác nữa! Hãy kéo neo và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng băng hải tặc mũ rơm. Ra khơi trong một cuộc hành trình vô định trong thế giới mới với băng nhóm hải tặc mũ rơm trong One Piece: Unlimited World Red. tiến vào một chuyến phiêu lưu mà bạn chưa từng thấy ở các tựa game trước nơi ngập tràn các cuộc chiến vui nhộn cùng với các đồng đội hùng mạnh. trong vai trò một thủy thủ đoàn của băng hải tặc mũ rơm và đi theo cốt truyện để có thể đụng độ với các con boss nổi tiếng như Rob Lucci, Casar Clown, … hãy làm chủ những đòn combo hoành tráng và thử phản xạ của bạn bằng việc bấm nút phải vào đúng lúc để phản đòn, né, hoặc tương tác với kẻ thù. Ngoài ra bạn có thể tham quan trung tâm thị trấn và nhận các nhiệm vụ hỗ trợ người dân để có thêm tiền và các vật dụng khác.
 • One Piece Unlimited World Red: Straw Hat Edition Product Details

 • A unique One Piece adventure to be enjoyed in co-op, with characters designed by Eiichiro Oda and a game-exclusive scenario!
 • The Straw Hat Pirates encounter and befriend a cheerful yet mysterious raccoon named Pato who possesses a shadowy power to create anything drawn onto a leaf. In order to help their new friend, the Straw Hat Pirates agree to assist Pato on an ambiguous mission “to meet someone;” Pato then leads the crew to the Forgotten Island where all the Straw Hat Pirates except Luffy are successively kidnapped by a wicked pirate named The Red Count, who had escaped the lower depths of Impel Down two years ago. With Pato’s help, Luffy must fight to recover his crew from the enemy’s grasp and find out exactly what The Red Count’s evil plots are…
 • One Piece fans will be playing as all of their favourite Straw Hat crew members and progress through the storyline where they will be challenged by famous boss battles such as Crocodile, Rob Lucci, Caesar Clown and many others! Mastering many skills will be mandatory in order to execute numerous flashy combos, to dodge or interact with enemies etc.! Just like in the original manga, when things get bad, players will be able to get some help from a friend in an exciting co-op gameplay to beat down strong opponents, or simply to enjoy mini-games such as fishing, bug-catching and so on! 
 • Key Features

 • A remaster of the latest installment of the “Unlimited” series, with All DLC’s included.
 • First One Piece game on Nintendo Switch.
 • New Story and Characters: Pato and “Red” designed by Oda.
 • All of the Straw-Hat crew playable.
 • Fans of One Piece, live a great adventure with the Straw Hat Crew, in a unique and fresh experience,with new characters designed by Eiichiro Oda.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: