Persona 5 steelbook edition

1.300.000₫ Hết hàng
Hãng sản xuất: ATLUS Ngày phát hành: 03/04/2017 Giới thiệu: Theo một bài viết trên tạp chí Famitsu, cốt truyện của Persona 5 sẽ có hướng đi khác với hai người tiền nhiệm. Thay vì đối mặt với một nhân vật phản diện chính, nhóm Phantom Thieves sẽ phải chống lại nhiều kẻ...
 • Hãng sản xuất: ATLUS
 • Ngày phát hành: 03/04/2017 

Giới thiệu: 

 • Theo một bài viết trên tạp chí Famitsu, cốt truyện của Persona 5 sẽ có hướng đi khác với hai người tiền nhiệm. Thay vì đối mặt với một nhân vật phản diện chính, nhóm Phantom Thieves sẽ phải chống lại nhiều kẻ thù khác nhau.
 • Bài viết còn thêm rằng một trong các chủ đề của cốt truyện trong Persona 5 là “cải cách xả hội”. Mục tiêu của nhân vật chính và những người bạn là làm cho các nhân vật phản diện phải thú tội đồng thời phục hồi lại cái thiện trong tâm họ tại một nơi bí ẩn có tên gọi Palace. May mắn thay, một hệ thống ứng dụng điện thoại được tạo ra để giúp các nhân vật giữ liên lạc và xác định vị trí kẻ thù.
 • Một điều không thể không nhắc tới đó là các Persona mới hỗ trợ cho các anh hùng của nhóm Phantom Thieves. Theo Famitsu, Persona của nhân vật chính có tên là Arsene, Persona của Ryuji là Captain Kid, của Morgan là Zoro và của An là Carmen. Ngoài ra, nhân vật thứ 5 bí ẩn trong đoạn trailer mới của Persona 5 tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 cũng được tiết lộ là Yusuke với Persona Goemon và có thể sẽ tham gia vào nhóm sau này trong trò chơi.
 • Trước đó, Atlus cũng đã thông báo tại sự kiện Tokyo Game Show 2015 rằng thời gian phát hành của Persona 5, vốn được ấn định là vào mua đông năm nay, sẽ bị trì hoãn tới Q1/ 2017.

Persona 5 sẽ được phát hành độc quyền cho các hệ máy PS4 và PS3 ngày 03/04/2017.

Bản Persona 5 SteelBook Edition gồm có:

 • Persona 5 marks the return of the award-winning franchise on home consoles since the PS2 generation
 • SteelBook Edition comes with game & SteelBook collectible case
 • Fast-paced Japanese role-playing game mechanics, exciting action sequences
 • Vibrantly stylized characters, enemies, and environments, elegant anime-style cut-scenes
 • Soundtrack featuring the fresh sounds of acid jazz composed by the gifted Shoji Meguro

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: