Plants vs zombies gw2

750.000₫ Còn hàng
Tiếp nối sự vui nhộn của phiên bản trước nhưng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 còn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Ngày hôm nay, Electronic Arts và PopCap vừa tung ra một đoạn gameplay mới dành cho Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 , trong đó giới thiệu 6 lớp nhân vật...

Tiếp nối sự vui nhộn của phiên bản trước nhưng Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 còn mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.

  Ngày hôm nay, Electronic Arts và PopCap vừa tung ra một đoạn gameplay mới dành cho Plants vs Zombies: Garden Warfare 2, trong đó giới thiệu 6 lớp nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này, bao gồm:

  - Imp & Z-Mech: Với kích thước nhỏ nhất trong số tất cả các class zombie, Imp sở hữu độ linh hoạt cao nhưng đồng thời nó cũng có thể biến hình thành một con robot trang bị vũ khí hiện đại mang tên gọi Z-Mech.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Citron: Một thợ săn tiền thưởng đến từ tương lai thông qua du hành thời gian, đồng thời có hình dáng của một... quả cam.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Super Brainz: Siêu anh hùng phiên bản zombie với kiểu tóc cùng trang phục giống như bước ra từ thế giới DC hay Marvel.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Rose: Loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngoài đơi thực trong Plants vs Zombies Garden Warfare 2 lại có nghề nghiệp phù thủy với những khả năng vô cùng đặc biệt như dịch chuyển tức thời hay biến zombie thành... dê. Quả thực là hoa hồng luôn luôn đi kèm cùng gai nhọn.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Captain Deadbeard: Một tay cướp biển zombie què chân với cái tên lấy cảm hứng từ thuyền trưởng "râu Đen" ngoài đời thực. Nhìn vào diện mạo gầy gò gian manh, không ngạc nhiên khi bộ kĩ năng của lớp nhân vật này đều là những chiêu trò dễ gây ức chế cho đối thủ như triệu hồi đại bác khổng lồ, tấn công từ trên cao bằng vẹt hay trốn trong thùng thuốc nổ.

  Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 giới thiệu 6 lớp nhân vật mới

  - Lớp nhân vật cuối cùng được giới thiệu trong ngày hôm nay là Kernal Corn - một bắp ngô với vũ khí chính là cặp súng máy có tốc độ bắn nhanh phù hợp với những người chơi thích xông lên đầu và càn quét. Cụ thể hơn về từng class trong số 6 mới góp mặt vào Garden Warfare 2, các bạn có thể theo dõi trong đoạn video bên dưới.

  Cốt truyện Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 diễn ra trong bối cảnh phe zombie đã chiến thắng và chiếm đóng khu vực ngoại ô Suburbia và giờ đây, phe cây cối lần đầu tiên trong lịch sử dòng game đóng vai kẻ tấn công nhằm đoạt lại những gì đã mất. Các chủng loại zombie hứa hẹn sẽ đa dạng hơn chứ không chỉ xoay quanh các class đã có ở phần trước và hiện tại, tổng số lượng class mà người chơi có thể lựa chọn trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 đang là 14 sau sự bổ sung của 6 lớp nhân vật mới phía trên.

   

  Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

  Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

  Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
  Hoặc inbox: 

  http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

   Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                       + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                       + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                       + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                        + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                        + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                        + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

  1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: