PSN Plus 12 tháng Sing, Indo, Thái

890.000₫

PlayStation Plus ( PSN Plus) là một dịch vụ gần như dính liền với các máy chơi game PlayStation của Sony với giá khoảng 40 - 60 USD/ năm tùy theo thị trường và tỉ giá. Đối với hầu hết game thủ sử dụng máy chơi game Playstation của Sony, muốn truy cập vào Store trực tuyến để tải các demo, xem trailer, mua game digital… Playstation Plus được hiểu giống như một account VIP, bạn sẽ bỏ tiền ra để được vinh danh VIP đồng thời hưởng các quyền lợi như:

 • Tặng game miễn phí mỗi tháng (Tựa game miễn phí thường sẽ bao gồm 1 game đỉnh và 2-3 game nhỏ nhỏ)

 • Giá lên đến 75% cho 1 số tựa game digital

 • Tham gia chơi online cùng các game thủ khác trên thế giới (Tính năng quan trọng nhất khiến nhiều khách hàng buộc gia nhập vào Plus)

 • Lưu game lên Cloud

Có cần thiết phải mua Playstation Plus không?

Nếu bạn quan trọng tính năng chơi online thì Playstation Plus hầu như là thứ bắt buộc phải mua khi sở hữu PS4.

Tuy nhiên nếu thi thoảng bạn chỉ vào online một chút nhưng cảm thấy mua account Plus cả năm thật là phí phạm thì hãy suy nghĩ lại, cũng không hẳn phí đâu nhé! Bởi những tựa game miễn phí trên PSN Plus mà Sony tặng không phải theo kiểu “của rẻ là của ôi, của cho là của nợ” đâu. Ngược lại toàn game hấp dẫn. Điển hình như các tựa game hot của hãng từng xuất hiện trên PSN Plus như:


 • Lords of the Fallen

 • Tropico 5

 • God of War III Remastered

 • Little Big Planet 3

 • Until Dawn

 • Và còn nhiều nữa…

Nếu bạn sử dụng PSN Plus 1 năm, đảm bảo các tựa game ngập tràn và bạn không bao giờ biết đói game là gì. Một số khách hàng khác cảm thấy giá đĩa game bản quyền khá đắt, có thể chuyển sang chơi game miễn phí của Plus cũng là một cách tiết kiệm. Đó là chưa kể khi sở hữu đặt quyền Plus, bạn còn được mua một số tựa game digital với mức giá giảm lên tới 75% so với khách hàng bình thường.

 

3/ Vậy nên mua PSN Plus ở đâu rẻ nhất và tiện lợi nhất?

 

Đại đa số khách hàng ở Việt Nam đều có thói quen chọn PSN của Mỹ (Ăn sâu tâm trí người dùng Việt, Mỹ luôn tốt nhất - chỉ sau Nhật, nhưng tiếng Nhật thì không hiểu nên chọn tiếng Anh hehe... ). Quan niệm đó không hề sai, bởi trong các Store PSN thì Mỹ gần như có lượng game Digital và DLC lớn nhất. Chọn Mỹ đồng nghĩa với việc bạn đã chọn được cửa hàng lớn nhất.

 

Tuy nhiên, chính sách account của Sony khá thoải mái. Hãng cho phép một chiếc máy Playstation 4, PS4 Pro có thể tạo và đăng nhập nhiều user (người dùng) trên đó, mỗi user có thể tùy chọn một phân vùng khác nhau vẫn không ảnh hưởng gì. Điều này dẫn đến việc game thủ chúng ta có sự lựa chọn số 2: Rẻ nhất và tiện lợi nhất. Đó chính là phân vùng Châu Á - cụ thể là PSN và PS Plus Thái Lan.

 

PS Plus Thái Lan được bán ra với giá chỉ khoảng 800k/ Năm. Mức giá gần như rẻ hơn 50% so với bạn mua PSN Plus thị trường Mỹ (Giá 60 USD). Tính ra mỗi tháng bạn chỉ tốn 70k là có thể chơi game online thoải mái, tải game miễn phí dành riêng cho Plus trải nghiệm, được gia nhập các đợt test game beta độc quyền cho Plus User.

 

Account phân vùng Thái Lan làm cho bạn lo lắng các game miễn phí không đẳng cấp bằng account Mỹ? Quên suy nghĩ đó đi,

Game free của thị trường Asia luôn có trước US 1 tháng. Tháng này Asia có thì tháng sau US mới có, vậy có nghĩa là bạn được chơi trước thị trường Mỹ rồi. Ngoài ra, game miễn phí trên Plus của Asia thường được tặng vào đầu tháng và giữa tháng nên lúc nào so với US cũng được lợi hơn 1 game. Điều này dẫn tới một số game free Plus của Asia có mà Us lại không có, điển hình như:

 • God of War 3
 • Child of Light
 • Saints Row IV
 • Gravity Rush Remastered
 • BlazBlue: Chronophantasma Extend

 

4/ Tôi đã lỡ đầu tư account US “hơi bị dữ dằn” rồi, vậy giờ chuyển sang Asia có phí phạm không?

Câu trả lời đơn giản là không. Bạn nên nhớ PS4 cho phép đăng nhập nhiều tài khoản vào máy cùng lúc. Bạn chuyển sang Asia Plus không có nghĩa là bắt buộc bạn phải bỏ đi account cũ. Account US hay EU trước đây bạn xài giờ vẫn xài song song đó. Chỉ đơn giản là tạo thêm 1 user, tạo tiếp 1 account PSN phân vùng Thái Lan và liên kết account đó vào user mới sau đó active Plus.

Bạn lo đĩa game US bạn mua không online được khi chuyển qua account Asia? Không cần bận tâm, chính sách của Sony khá thông thoáng. Miễn là account Plus Thái Lan đó active trên máy Ps4 bạn, thì các user còn lại cho dù account gì đi nữa cũng có thể online tham gia chơi được trên bất kỳ game hệ gì.

Vậy cuối cùng, tại sao bạn phải bỏ ra 60$ để mua PSN Plus trong khi có thể mua  Plus Thái Lan giá chỉ 800.000 VNĐ, cực kỳ tiện lợi. Đó chính là sự lựa chọn số 2 cực kỳ tiết kiệm chi phí.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán thẻ nạp tiền Thái Lan với mệnh giá nhiều mệnh giá khác nhau dành cho khách hàng mua đĩa game thị trường Asia nhưng vẫn muốn tải các DLC (Nội dung mở rộng của game) trên store. Giờ đây, thị trường Việt Nam mình vốn được tính là Châu Á đã có thể trải nghiệm các dịch vụ chất lượng Sony với giá tương đối mềm mỏng hơn thay vì giá Mỹ.