Sd gundam g generation genesis - nintendo switch

1.450.000₫ Còn hàng
Phát hành: Bandai Namco Thể loại: Chiến thuật Ngày phát hành: 27/4/2018 Number of Players: 1 Cái tên Gundam – cũng như chính bản thân nước Nhật – có lẽ sẽ không bao giờ ngừng “hot” theo thời gian trong ngành công nghiệp giải trí. Có xuất thân từ anime (hoạt hình Nhật Bản), nhưng ...
 • Phát hành:  Bandai Namco
 • Thể loại: Chiến thuật
 • Ngày phát hành: 27/4/2018
 • Number of Players: 1

 

Cái tên Gundam – cũng như chính bản thân nước Nhật – có lẽ sẽ không bao giờ ngừng “hot” theo thời gian trong ngành công nghiệp giải trí. Có xuất thân từ anime (hoạt hình Nhật Bản), nhưng cho đến nay, các sản phẩm ăn theo Gundam vẫn là một thứ hái ra tiền một cách hiệu quả mà không công ty nào muốn bỏ lỡ nếu như họ thỏa thuận được bản quyền với Sunrise – chủ sở hữu thương hiệu Gundam.

Nói đâu xa, trong thị trường game năm 2016 này đã chứng kiến hai tựa game về Gundam khá thành công đến từ Bandai Namco là Mobile Suit Gundam: Extreme VS Force và Gundam Breaker 3. Tuy nhiên, hãng không có ý định dừng lại khi quyết định kết thúc năm nay bằng tựa SD Gundam G Generation Genesis. Trái ngược thể loại hành động ở hai cái tên nhắc đến bên trên, SD Gundam G Generation Genesis có lối chơi thiên về chiến thuật theo lược.

Nhắc về quá khứ, dòng game SD Gundam G Generation được tạo ra nhằm làm đối trọng với Super Robot Wars – cũng là một tựa chiến thuật theo lược kinh điển – của hãng Banpresto. Thế nhưng ngay cả khi Banpresto phải sát nhập vào chính Bandai Namco vào năm 2006, thì công ty mẹ vẫn tiếp tục phát triển thương hiệu này với mục đích dành riêng cho fan của Gundam.

Từ trước đến nay, dòng SD Gundam G Generation luôn phân làm hai nhánh rõ rệt với mỗi phần game được sản xuất. Trong đó, nhánh đầu tập trung mô tả các sự kiện chính diễn ra trong các bộ anime Gundam (SD Gundam G GenerationSD Gundam G Generation-FSD Gundam G Generation Spirits G-Spirits), còn nhánh sau với tên gọi “Break” sẽ pha trộn những dòng Gundam phổ biến lại với nhau (SD Gundam G Generation Wars, SD Gundam G Generation World, SD Gundam Generation Overworld). Tất nhiên dù đi theo hướng nào, số lượng Mobile Suit (cách gọi các robot trong Gundam) mà người chơi có thể điều khiến trong dòng game này sẽ cực kỳ phong phú và có thể lên đến hàng trăm.

Với SD Gundam G Generation Genesis, tựa game này sẽ đi theo nhánh đầu tiên có lẽ vì là lần đầu xuất hiện trên các hệ máy mới như PS4 và PS Vita. Cũng vì lẽ đó mà game mang nhiều bản sắc như những phần đầu tiên trong loạt game này.

dù đi theo hướng nào, số lượng Mobile Suit (cách gọi các robot trong Gundam) mà người chơi có thể điều khiến trong dòng game này sẽ cực kỳ phong phú và có thể lên đến hàng trăm

Đầu tiên, người chơi sẽ chỉ được thưởng thức lại cốt truyện của các bộ anime Gundam thuộc dòng thời gian Universal Century (UC), bắt đầu từ cuộc phiêu lưu của nhân vật huyền thoại Amuro Ray cho đến phần mới nhất trong vũ trụ này là Gundam Unicorn với Banagher Links làm nhân vật chính. Hầu như tất cả những sự kiện chính và nổi bật đều được SD Gundam G Generation Genesis tái hiện một cách rõ ràng và hấp dẫn khiến tựa game này trở thành món quá đáng giá mà Bandai Namco dành tặng cho fan của UC.

Cụ thể hơn, SD Gundam G Generation Genesis có nội dung liên quan đến 38 sản phẩm khác liên quan đến Gundam (bao gồm anime, game,…), trong đó sẽ có 16 phần được chọn làm các phần chơi chính mà trong đó gồm nhiều màn nhỏ khác nhau. Cũng chính vì thế mà số lượng Mobile Suit người chơi có thể thu thập được có thể lên đến hơn 650. Nếu như tính đến các DLC có kế hoạch ra mắt trong tương lai thì số lượng này còn lớn hơn nữa, khiến SD Gundam G Generation Genesis trở thành “miền đất hứa” đối với người hâm mộ Gundam thời điểm này.

Lối chơi đơn giản

Như đã nói ở trên, lối chơi của SD Gundam G Generation Genesis thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tương đồng với dòng Super Robot Wars, tuy nhiên độ khó lại dễ hơn khá nhiều theo đúng như truyền thống của dòng game.

Vì lẽ đó, nhiệm vụ trong mỗi màn chơi cũng khá đơn giản khi người chơi chỉ điều khiển các đơn vị lính trong màn bảo vệ Gundam (đôi khi thêm tàu mẹ Warship) chủ yếu của phần chiến dịch, tiêu diệt kẻ thủ và qua màn. Để hỗ trợ cho việc này, bạn sẽ được cung cấp một Warship khác với một đội Mobile Suit tùy chỉnh dựa trên lực lượng bạn hiện có.

SD Gundam G Generation Genesis thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tương đồng với dòng Super Robot Wars, tuy nhiên độ khó lại dễ hơn khá nhiều theo đúng như truyền thống của dòng game

Đây cũng là một điểm đặc trưng quen thuộc của dòng game khi lực lượng “đặc biệt” này sẽ đóng vai trò hỗ trợ chiến đấu chứ không ảnh hưởng đến cốt truyện chính. Việc tùy biến cũng rất đa dạng khi bạn có được hàng trăm Mobile Suit cùng số lượng phi công tương ứng. Cũng với đó là hệ thống nâng cấp vô cùng phong phú, người chơi có thể phát triển, chỉnh sửa hay nâng cấp Mobile Suit lên thành một dạng mạnh hơn trước.

Bên cạnh đó, ở mỗi màn chơi đều có một số nhiệm vụ phụ giúp cho bạn nhận được thêm Capital (đơn vị tiền trong game) để mua các Mobile Suit mới hay nâng cấp những thứ hiện có. Đôi khi, những nhiệm vụ này sẽ thưởng cho người chơi những nhân vật hay Warship, Mobile Suit đặc biệt khiến giá trị chơi lại khá cao.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: