Sony psvr súng aim controller - playstation 4

1.590.000₫ Còn hàng
Hãng SX: Sony BH 12 tháng Yêu cầu thiết bị : PlayStation VR, PlayStation Camera Tiếp cận các tựa game bắn súng VR một cách chính xác và trực quan nhất. Trang bị cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng hiệu năng cao. Điều khiển bằng hai tay thuận tiện. Hệ thống nút bấm như Dualsho...
 • Hãng SX: Sony
 • BH 12 tháng
 • Yêu cầu thiết bị : PlayStation VR, PlayStation Camera
 • Tiếp cận các tựa game bắn súng VR một cách chính xác và trực quan nhất.
 • Trang bị cảm biến chuyển động và cảm biến ánh sáng hiệu năng cao.
 • Điều khiển bằng hai tay thuận tiện.
 • Hệ thống nút bấm như Dualshock 4, dễ dàng thao tác.
 • Hệ thống rung phản hồi.
 • Trang bị pin sạc.

Sony vừa trình làng một giải pháp giúp tăng cường trải nghiệm của các game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong môi trường thực tại ảo.

Aim Controller mà Sony vừa giới thiệu trông giống như được ghép lại từ những ống nhựa màu trắng với một quả bóng phát sáng ở đầu. Trông thì có vẻ kỳ cục nhưng thiết bị này sẽ hoạt động như một chiếc súng, với khả năng hỗ trợ các game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong môi trường thực thế ảo. Aim Controller được ra mắt cùng tựa game Farpoint và dự kiến sẽ hỗ trợ cả các game tương tự nhằm tăng cường trải nghiệm chơi game.

 

Theo Seth Luisi, đồng sáng lập của Impulse Games - công ty phát triển game Farpoint, Aim Controller là một giấc mơ đã được ấp ủ, phát triển từ rất lâu. Bảy năm trước, Luisi từng là giám đốc phát triển sản phẩm của Sony, chịu trách nhiệm cho một phụ kiện cho PS3 mang tên Sharp Shooter. Về cơ bản, nó là một chiếc khung giống như khẩu súng với bộ điuề khiển theo dõi cử chỉ PlayStation Move, giúp người chơi nhằm bắn bằng cách chỉ vào màn hình.

Trong quá trình thử nghiệm, Luisi phát hiện ra có một khoảng trống lớn giữa những gì người chơi mong đợi từ phụ kiện và những gì phụ kiện này có thể đáp ứng trên màn hình 2D. Người dùng muốn có những tương tác đồng bộ, họ muốn khi xoay súng ở thế giới thực thì nhân vật ảo trong game cũng làm điều tương tự. "Nó hoạt động tốt và dùng khá thú vị", Luisi chia sẻ về Sharp Shooter, "nhưng cảm giác giống như bạn đang điều khiển một con rối ở trong thế giới khác".

 

Vài năm sau, anh cùng đối tác sáng lập ra Impulse Gear, một studio mới tập trung hoàn toàn vào phát triển game cho VR. Sau đó, Luisi nhận ra rằng với thực tại ảo, anh có thể tạo ra cảm giác chìm đắm như những gì mà những người chơi thử Sharp Shooter mong đợi. Cùng với việc phát triển game mà sau này trở thành Farpoint, nhóm của Luisi đã phát triển một thiết bị mô phỏng súng có thể hoạt động trong môi trường thực tại ảo. Họ chia sẻ ý tưởng này với Sony và Aim Controller ra đời dưới sự hợp tác giữa nhóm thiết kế phần cứng của Sony và Impulse.

 

Trailer Farpoint, game đầu tiên hỗ trợ Aim Controller

Aim Controller đẹp hơn, tinh tế hơn so với Sharp Shooter. Tay cầm của nó tạo cảm giác rất thoải mái khi cầm, nắm trong khi rất đa dạng về các nút bấm, cung cấp tất cả các đầu vào tương tự một tay cầm tiêu chuẩn dành cho PS4 trong tầm tay của bạn. Ngoài ra, Aim Controller còn được thiết kế riêng cho VR. Ví dụ, nút cò súng được thiết kế để người dùng dễ dàng sử dụng bởi trong môi trường VR, người dùng không thể nhìn xuống để xem các nút được bố trí ở đâu.

 

Aim Controller cũng không cần được thiết kế quá giống với một khẩu súng bởi bạn không nhìn thấy phụ kiện này khi đang chơi game. "Chúng tôi có thể làm cho nó giống với mọi thứ mà chúng tôi muốn", Luisi chia sẻ. Thực tế, Aim Controller được thiết kế để trông đẹp hơn khi bạn không chơi game. "Ý tưởng của chúng tôi là khiến Aim Controller trông giống như những thiết bị PlayStation VR, khiến nó giống như một trong nhữngthiết bị thuộc dòng sản phẩm này".

Trong game Farpoint, Aim Controller biến thành một series vũ khí khoa học viễn tưởng đầy chi tiết, giống như những gì bạn đã từng thấy trong Halo hay Destiny. Trong game, bạn sẽ đóng vai trò của một thành viên trong nhóm và nhiệm vụ của cả nhóm là tiêu diệt những con quái vật ngoài hành tinh khổng lồ.

Những trải nghiệm, cử chỉ và gameplay của Farpoint được thiết kế để bạn cảm thấy Aim Controller là một khẩu súng thực sự. Sau một vài phút, bạn sẽ nghĩ rằng mình đang cầm một khẩu súng chứ không phải là một ống nhựa màu trắng. Aim Controller hiện được bán với giá 2.490.000đ tại HTCGAME Việt Nam

From the manufacturer

View larger

View larger

PlayStation VR Aim Controller Farpoint Bundle

Farpoint is a riveting VR space adventure set on a hostile unknown planet. Feel the action with PlayStation VR Aim Controller’s precise motion tracking and deeply intuitive controls as you are transported to this unnerving alien world.

View larger

PlayStation VR Aim Controller

PlayStation VR Aim Controller heightens the experience of any compatible shooter for your PlayStation VR. Precise motion tracking, ergonomic design, and deeply intuitive controls keep your shots lightning fast and deadly accurate. Together with vibration feedback, the Aim Controller lets you feel the action as you are transported to incredible and unexpected gaming worlds.

PlayStation Camera (sold separately) required for PlayStation VR and PlayStation VR Aim Controller functionality.

Key Features:

 • Precise and intuitive aiming for compatible PlayStation VR shooter games
 • Advanced motion sensing and light tracking technology
 • Ergonomic two-handed control
 • Easily-accessible Dualshock 4 controls
 • Immersive vibration feedback
 • Rechargeable battery

Survivors Keep Moving

 

View larger

 

 

View larger

 

 

View larger

 

 

View larger

 

Experience a full-length single player campaign as you traverse an unnerving alien world, searching for survivors and a way home.

Master various weapons – from charged plasma rifles to a railgun - in the fight through packs of hostile alien life.

Separated from your colleagues, you must use holographic logs scattered throughout the landscape to reunite with the scientists and escape the planet.

Explore and fight together with a friend in 2 player co-op.*

*Active PS Plus membership required.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: