Star wars battlefront game ps4

650.000₫ 850.000₫ Còn hàng
Phát hành: Electronic Arts Thể loại: MMOFPS Ngày phát hành: 16/11/2015 Number of Players: 1 Online Enabled Yes CẢI TIẾN TỪ CHẾ ĐỘ CONQUEST CỦA DÒNG GAME BATTLEFIELD, SUPREMACY CỦA STAR WARS BATTLEFRONT SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TRẬN CHIẾN KHỐC LIỆ...
 • Phát hành: Electronic Arts
 • Thể loại: MMOFPS
 • Ngày phát hành: 16/11/2015
 • Number of Players: 1
 • Online Enabled Yes

          CẢI TIẾN TỪ CHẾ ĐỘ CONQUEST CỦA DÒNG GAME BATTLEFIELD, SUPREMACY CỦA STAR WARS BATTLEFRONT SẼ MANG ĐẾN NHỮNG TRẬN CHIẾN KHỐC LIỆT VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA CÁC “TƯỚNG”.

          • Là một tựa game thiên hẳn về mục chơi mạng, Star Wars Battlefront chắc chắn sẽ tổng hợp rất nhiều chế độ mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Trong thời gian vừa qua, một chế độ chơi mang trong game mang tên Supremacy từng được hé lộ tại E3 2015 thông qua đoạn phim dưới đây. Và đến hôm nay, EA cùng DICE cũng đã tiết lộ thông tin chi tiết hơn về mục chơi này của Star Wars Battlefront.
          • Theo đó, luật chơi của Supremacy khá tương đồng với chế độ Conquest của dòng game Battlefield, màn chơi sẽ có 5 điểm kiểm soát nhất định được đặt giữa bản đồ. Mỗi phe ban đầu sẽ sở hữu 2 trên tổng số 5 điểm kiểm soát và ra sức đánh chiếm 3 điểm còn lại trong vòng 10 phút.
          • Supremacy còn có sự góp mặt của những Heroes (anh hùng) đặc trưng của mỗi phe, ví dụ như Darth Vader hay Luke Skywalker. Những nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cục diện trận đấu, với khả năng chiến đấu đặc biệt theo từng khả năng sở trường khác nhau.
          • Tiếp đó, mặc dù bản đồ vẫn rất rộng, nhưng khả năng respawn (hồi sinh) của người chơi sẽ được tập trung ở những điểm nóng, chứ không quá xa trận chiến như chế độ Conquest của Battlefield. Do đó, nhịp game sẽ được đẩy lên cao, người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác bị cô lập khỏi cuộc chiến, mà buộc phải liên tục hành động và hỗ trợ cho đồng đội của mình.
          • Trưởng dự án Star Wars Battlefront – Dennis Brannvall cũng cho biết thêm: “Supremacy là chế độ chơi tôi rất yêu thích, nhất là các màn chơi trên hành tinh Endor. Với hệ thực vật dày đặc ở đây, các trận chiến luôn tỏ ra cực kì căng thẳng nhưng cũng rất thú vị”.
          • Trong chế độ chơi này, hầu hết mọi quân chủng cơ giới trong Star Wars Battlefront đều được góp mặt. Làm chủ bầu trởi có thể kể đến chiến đấu cơ TIE, X-Wings, T-47 Airspeeder hay cả chiến hạm Millennium Falcon. Bên cạnh đó, bộ binh có sự góp mặt của “cỗ máy hủy diệt 4 chân” AT-ATs… khiến mỗi lượt chơi Supremacy đều là những trận chiến khốc liệt và cực kì đa dạng.
          • Star Wars Battlefront dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 17/11 năm nay trên ba hệ PS4, Xbox One và PC.

          Gameplay chi tiết của Star Wars: Battlefront - MMOFPS kinh điển

          Gameplay chi tiết của Star Wars: Battlefront - MMOFPS kinh điển

           

          Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

          Lưu ý:

          • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
          •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

          Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
          Hoặc inbox: 

          http://www.facebook.com/htcgame

          • Trả góp với lãi suất 0% .
          • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

          • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

           Lưu ý :

          •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
          •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                               + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                               + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                               + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

          •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                                + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                                + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                                + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

          1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
          popup

          Số lượng:

          Tổng tiền: