Super mario maker 2 - nintendo switch

1.300.000₫ Còn hàng
Nhà phát hành : Nintendo Thể loại: FIGHTING Ngày phát hành: 28/6/2019 Number of Players: 1 Giới thiệu: Mario chắc chắn không phải là một cái tên gì xa lạ, dù là với những người không bao giờ chơi game đi nữa. Đã trải qua gần 40 cái “xuân xanh”, nhưng anh chàng thợ sửa ống...
 • Nhà phát hành :  Nintendo
 • Thể loại: FIGHTING
 • Ngày phát hành: 28/6/2019
 • Number of Players: 1

Giới thiệu:

Mario chắc chắn không phải là một cái tên gì xa lạ, dù là với những người không bao giờ chơi game đi nữa.

 • Đã trải qua gần 40 cái “xuân xanh”, nhưng anh chàng thợ sửa ống nước đáng mến của chúng ta vẫn chưa có vẻ gì là xuống sức, khi mà hàng năm vẫn góp mặt trong vài chục tựa game lớn nhỏ đủ thể loại, cả trong vai trò kép chính lẫn cameo “la liếm”.
 • Dĩ nhiên không thể chối bỏ được rằng sức hấp dẫn của Mario đến từ các phiên bản platformer chính thống – và dường như cảm thấy chỉ chơi thôi là chưa đủ, Nintendo còn muốn các “thượng đế” của mình có đặc quyền tự tay kiến tạo nên những màn chơi “thần sầu” nữa.
 • Với tư tưởng độc đáo này, năm 2014 đánh dấu sự ra đời của Super Mario Maker trên Wii U, nối tiếp sau đó là Nintendo 3DS. Là một chương trình thiết kế màn chơi cực kỳ mạnh mẽ, Super Mario Maker cho phép người dùng mặc sức sáng tạo nên những màn chơi platformer truyền thống củ bựa, độc địa và thần kỳ hết sức có thể – kèm theo đó là khả năng chia sẻ/ tải về màn chơi từ những người dùng khác trên thế giới. Cuối tháng 6/2019 tới đây đánh dấu màn “chào sân” của phiên bản Super Mario Maker 2 trên hệ máy Nintendo Switch.
 • Hiện vẫn chưa rõ nó sẽ có những tính năng gì độc đáo hơn bản trước không, nhưng nhìn thoáng qua những thông tin từ trailer, chúng ta có thể thấy số lượng công cụ tạo màn cùng những chướng ngại vật tự hành đã được gia tăng đáng kể.
 • Với tiêu chí xoay quanh chơi mạng của mình, không khó để tưởng tượng được về tính cộng đồng của Super Mario Maker 2 sẽ được nâng cấp hơn game tiền nhiệm của mình nhiều nữa.

Lưu ý:

* Giá trên có thể thay đổi mà không cần báo trước.

* Đĩa game mới còn nguyên tem của hãng (full box).

* Rất nhiều game có Redeem Code trong box nên quý khách lưu ý khi mua game bản quyền.

Redeem Code là code kèm theo trong một số đĩa gốc khi mua về. Thường thì khi nhập Redeem Code, người chơi sẽ được tặng thêm vật phẩm, bản đồ hoặc bonus màn chơi/nhiệm vụ mới… trong game. Redeem Code chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

 

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: