Super smash bros. ultimate - nintendo switch

1.350.000₫ Còn hàng
Ngày phát hành: 07/12/2018 Nền tảng: Nintendo Switch Super Smash Bros. Ultimate đã trở thành tựa game Super Smash Bros. và Nintendo Switch được bán chạy nhất trước khi phát hành vào tháng tới. Được công bố bởi Nintendo Versus, một đoạn giới thiệu trò chơi ngắn phá vỡ ...

          Ngày phát hành: 07/12/2018
          Nền tảng: Nintendo Switch
 

Super Smash Bros. Ultimate đã trở thành tựa game Super Smash Bros. và Nintendo Switch được bán chạy nhất trước khi phát hành vào tháng tới.

Được công bố bởi Nintendo Versus, một đoạn giới thiệu trò chơi ngắn phá vỡ tin tức rằng Super Smash Bros. Ultimate đang "đột nhập vào những cuốn sách kỷ lục!"

Tin tức này chỉ xuất hiện một ngày sau khi công ty Pokémon tiết lộ Pokémon: Let's Go, Pikachu! và Let's Go, Eevee! đã bán được ba triệu bản trong một tuần và đã trở thành tiêu đề Nintendo Switch bán chạy nhất kể từ khi hệ thống ra mắt.
 

Siêu #SmashBrosUltimate đang đột nhập vào sách kỷ lục! Cảm ơn tất cả những người hâm mộ tuyệt vời đã ủng hộ bạn trong việc thực hiện cuộc chiến này cho mọi lứa tuổi! Hãy chắc chắn để #NintendoSwitch của bạn sẵn sàng trải nghiệm hành động khi trò chơi khởi chạy vào ngày 12 / 7.https: //t.co/z26JLSHE3W pic.twitter.com/AqkeDlKYSb

- Nintendo Versus (@NintendoVS) Ngày 23 tháng 11 năm 2018 Với Super Smash Bros. Ultimate ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 7 tháng 12, kỷ lục này có thể bị nguy hiểm nếu những ước tính trước khi bán này được giữ lại hoặc vượt quá.

Super Smash Bros. Ultimate, mà chúng tôi đã nói "cảm thấy giống như một bảo tàng cho nhượng quyền thương mại của mình," là một bức thư tình cho tất cả mọi thứ Nintendo và hơn thế nữa và sẽ bao gồm 74 ký tự khi ra mắt.

Nó sẽ không kết thúc ở đó, như một kế hoạch hậu khởi động đã được đưa ra, sẽ thấy năm bộ DLC - tất cả đều có một bản nhạc, giai đoạn và bản nhạc - được phát hành vào tháng 2 năm 2020.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: