Way of the samurai 3

Liên hệ Hết hàng
Phát hành: Agetec Thể loại: Action Adventure ...
 • Phát hành:  Agetec   
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành:  10/20/2009»
 • ESRB: MATURE, Number of Players: 1, Online Enabled: Yes 
 • Hệ máy: PS3, Xbox360. 
 • Xem video clip: Tại đây

Way of the Samurai 3 sắp phát hành

- Phần 3 của loạt game về những võ sĩ đạo kiêu hùng sẽ ra mắt game thủ Nhật Bản vào cuối năm nay trên PS3.

Dòng game Way of the Samurai được phát hành khá "lặng lẽ" và không có tiếng vang lớn trên thế giới, cho dù tại quê nhà Nhật Bản trò chơi này được đón nhận khá nồng nhiệt. Điểm hấp dẫn của trò chơi là kết hợp phong cách samurai Nhật Bản với lối chơi tự do tương tự dòng game Grand Theft Auto của phương Tây. Hiện tại, dòng game này vẫn được phát triển đều đặn, với phiên bản "remake" sắp được phát hành trên PSP vào cuối năm nay tại Nhật. Đó là chưa kể phiên bản sắp tới, Way of the Samurai 3, sẽ được phát hành trên hệ PS3 với những cải tiến mới về cách chiến đấu cùng nhiều yếu tố khác.Way of the Samurai 2 là một trong những game có được sự hâm mộ khá lớn tại Nhật.

Giống như hai phiên bản trước, trò chơi có bối cảnh thời Nhật Bản cổ, bạn vào vai một kiếm khách vô danh phiêu lưu hành hiệp trượng nghĩa. Bến đỗ của bạn là một thị trấn mang tên Gishu Amana, thuộc quyền của một gia tộc khá lớn Fujimori. Đối đầu với gia tộc Fujmori là lực lượng Ouka, vốn trước đây là những samurai dưới quyền của lãnh chúa cũ của thị trấn Amana. Trong trò chơi, những nhiệm vụ của bạn sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe phái này, và bạn sẽ được phép chọn phục vụ cho bên nào tuỳ thích và từ đó xây dựng vị trí của mình. Way of the Samurai 3 sẽ có nhiều kết cục khác nhau tuỳ vào những hành động trong quá trình chơi của nhân vật chính.

Bên cạnh việc nâng cấp đồ hoạ xứng tầm một game PS3, trò chơi sẽ có một hệ thống vũ khí hoàn toàn mới, với tổng số lượng lên đến 100 loại khác nhau bao gồm kiếm, thương, dao, móc... Ngoài ra, bạn còn có khả năng tự chế tạo vũ khí cho mình, từ việc rèn các bộ phận như tay kiếm, chuôi kiếm, lưỡi kiếm... đến việc gán các kỹ năng vào vũ khí. Số lượng kỹ năng này sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của thanh kiếm, do vậy bạn sẽ phải "dạo" khá nhiều các cửa hàng trong trò chơi để tìm được vật liệu rèn kiếm ưng ý.

Hiện tại Way of the Samurai 3 đã được lên lịch phát hành vào cuối năm nay tại Nhật. Phiên bản tại Bắc Mỹ vẫn chưa có những tuyên bố chính thức.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: