Yakuza 0 eu

899.000₫ Còn hàng
Theo thông tin lấy từ trang chủ Playstation, Yakuza 0 – phần trước của tượng đài game hành động-phiêu lưu Yakuza của Sega – sẽ có mặt trên store Bắc Mỹ/châu Âu của Playstation 4 vào ngày 24/1 năm sau. Nếu đã từng nghe đến dòng Yakuza, bạn chắc chắn biết đến Yakuza 0. Đây là phần game thích...

Theo thông tin lấy từ trang chủ Playstation, Yakuza 0 – phần trước của tượng đài game hành động-phiêu lưu Yakuza của Sega – sẽ có mặt trên store Bắc Mỹ/châu Âu của Playstation 4 vào ngày 24/1 năm sau.

 

Nếu đã từng nghe đến dòng Yakuza, bạn chắc chắn biết đến Yakuza 0. Đây là phần game thích hợp nhất với những ai chưa biết nhiều về dòng game này, cả cốt truyện lẫn cách chơi. Trong game, nhân vật chính Kazuma Kiryu chỉ là một chàng thanh niên 20 tuổi mới bước chân vào thế giới ngầm. Còn Goro Majima điên rồ vẫn còn là ông chủ kỹ tính và dẻo miệng của một vũ trường.

28444410642_aef518b881_z

Game đặt bối cảnh nước Nhật vào những năm 80 thịnh vượng trước khi bước vào thời kì suy thoái kinh tế. Trong lòng những thành phố hào nhoáng ẩn chứa những cuộc cạnh tranh khốc liệt của các băng đảng, mà chính người chơi vào vai Kiryu sẽ tận mắt chứng kiến.

Một thay đổi thứ hai là quyết định giữ nguyên các cách xưng hô của người Nhật trong bản dịch tiếng Anh. Theo nhà sản xuất, để mang đến một câu chuyện thật chân thực về thế giới ngầm, bên cạnh việc không lồng tiếng, họ muốn làm sao để phụ đề và lời nói của nhân vật khớp thật sự. Một lý do khác là vì vai trò quan trọng của danh xưng trong câu chuyện này vì qua đó chúng ta hiểu được mối liên hệ của các nhân vật, qua cách họ thể hiện sự tôn trọng với nhau trong câu nói.

maxresdefault

Và vì Yakuza 0 là lúc mọi chuyện bắt đầu, nên nhà sản xuất cảm thấy đây là lúc hợp lý để chỉnh lại cách gọi các cấp bậc trong một tổ chức Yakuza, để thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt của bên trong lẫn bên ngoài một tổ chức xã hội đen.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: