Adapter kinect xboxone kết nối kinect với pc / xbox one s

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.650.000₫
Hãng Sản Xuất: Microsoft Màu sản phẩm: Đen Giới thiệu: Bộ adapter cho phép người dùng kết nối Kinect (phiên bản cho Xbox One) với PC hoặc với Máy Xbox One S, giúp người dùng tận dụng khả năng của thiết bị này mà không cần tới chiếc máy console chơi game với điều kiện má...
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
  • Hãng Sản Xuất: Microsoft 
  • Màu sản phẩm:  Đen 

Giới thiệu:

  • Bộ adapter cho phép người dùng kết nối Kinect (phiên bản cho Xbox One) với PC hoặc với Máy Xbox One S, giúp người dùng tận dụng khả năng của thiết bị này mà không cần tới chiếc máy console chơi game với điều kiện máy tính sẽ cần có cổng USB 3.0 và chạy hệ điều hành Windows 8 để có thể sử dụng thiết bị.
  • Microsoft cũng đã đưa ra phiên bản 2.0 mới nhất của Kinect SDK và cho phép người dùng tải về miễn phí. Bộ công cụ này nhắm tới các nhà phát triển ứng dụng và sẽ giúp họ cho ra đời các phần mềm tốt hơn so với trước đây. Mới đây, các nhà phát triển đã có thể bán ứng dụng cho Kinect trên Windows Store. Vào thời điểm hiện tại, mới chỉ có 3 ứng dụng trong danh mục này, tuy nhiên số lượng ứng dụng sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới. Một trong những ứng dụng hiện nay cho phép người dùng quét vật thể bằng Kinect và sau đó sao chép nó bằng máy in 3D

 

  • Take advantage of the sensor's advanced skeletal tracking, enhanced noise isolation, wider field of view, 1080p HD camera, precise gesture recognition and low-light capabilities.
  • With Kinect, you can craft experiences that are more natural, personal and engaging.
  • With the Kinect Adapter for Windows, connect to a PC via USB 3.0 to create custom solutions and experiences for your business, or publish apps to the Windows Store.
  • Also works as a spare adapter for the Kinect for Windows v2 sensor.

 

Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: