Advance Wars 1+2 Re-Boot Camp - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.190.000₫

 

 • Ngày phát hành: 21/4/2023 
 • Thể loại: Chiến thuật nhập vai
 • Nhà phát hành: Nintendo
 • Dành cho máy: Nintendo Switch
 • Số người chơi: 1
     
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Ngày phát hành: 21/4/2023
 • Thể loại: Chiến thuật 
 • Số người chơi: 1 người
 • Thông tin về game
  Chỉ huy một đội quân trong những trận đấu chiến thuật theo lượt. Bạn sẽ tham gia vào game  với tư cách là một cố vấn chiến thuật cho Orange Star Army, kiến thức chuyên môn của bạn là những điều cần thiết để điều hành các đơn vị trên mặt đất, trên không trung và hải quân trong khắp các chiến trường. Hạ gục các đội của đối thủ và chiếm lấy các thị trấn lẫn căn cứ để nắm trọn lấy chiến thắng và giữ gìn hòa bình. Theo dõi địa hình và thời tiết thay đổi trong game cũng là một điều quan trọng khi bạn dẫn đầu nhiều đơn vị trên nhiều bản đồ. Bản remake này có hai phần campaign bao gồm các sự kiện của Advance Wars và Advance Wars 2: Black Hole Rising!
   

       Các tính năng chính

  Chiến đấu cùng với các sĩ quan chỉ huy có năng lực

  Bảo vệ vùng đất của bạn với sự giúp đỡ của Andy, Max, Sami và các sĩ quan Chỉ huy khác, mỗi người đều có chuyên môn và quyền hạn CO của họ. Andy có thể sửa chữa các đơn vị, trong khi Sami có thể tăng cường năng lực của quân đội. Đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng khả năng CO của riêng họ! Xuyên suốt cả hai chiến dịch, các CO sẽ đóng một vai trò quan trọng trên chiến trường và trong câu chuyện.

    


  Hãy chiêu mộ một số bạn bè và xem ai là nhà chiến lược đỉnh nhất

  Khi bạn không bận rộn gìn giữ hòa bình trong hai phần cốt truyện campaign, hãy linh hoạt chỉ huy quân đội của bạn trong chế độ Versus. Ở chế độ này sẽ có tối đa bốn người chơi cùng tham gia và chiến đấu trên hàng chục bản đồ. Mỗi người chơi chọn một CO từ một trong hai phần campaign và có thể sử dụng CO một cách chiến lược để xoay chuyển cục diện trận chiến. Phần tùy chỉnh trong chiến đấu của bạn có thể được điều chỉnh với các tùy chọn như tiền cho mỗi căn cứ đồng minh và lợi thế trong trận chiến.
   

    

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: