ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON- PS5

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫ 1.250.000₫
 • Ngày phát hành: 25/08/2023
 • Số người chơi: 01
 • LƯU Ý: GIÁ 300K CHỈ LÀ GIÁ ĐẶT CỌC TRƯỚC SẢN PHẨM, KHÔNG PHẢI GIÁ CHÍNH THỨC
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Trải nghiệm hành động MỚI MẺ!

  Dựa trên kiến thức đã được tích lũy từ việc phát triển loạt game DARK SOULS và ELDEN RINGBandai Namco Entertainment và FromSoftware hướng đến việc mang đến một trò chơi hành động mới. Kết hợp sự chuyên môn lâu đời của FromSoftware trong thể loại game robot chiến đấu cùng lối chơi mạnh mẽ đặc trưng của họ, ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON sẽ mang đến một trải nghiệm hành động hoàn toàn mới!

  HÀNH ĐỘNG ROBOT LINH HOẠT, NHANH NHẸN!

  Trong ARMORED CORE VI FIRES OF RUBICON, người chơi sẽ lắp ráp và lái chiếc robot của riêng mình với khả năng di chuyển 3D để tự do di chuyển qua các nhiệm vụ đầy tốc độ trong ba chiều. Đối mặt với những thách thức khó khăn và áp đảo kẻ thù bằng những phong cách chiến đấu linh hoạt sử dụng cả tấn công từ xa và gần. Người chơi có thể tận hưởng nhiều hành động chỉ có thể thực sự thực hiện được với robot.

  TỔNG QUAN VỀ CÂU CHUYỆN

  Một chất liệu mới bí ẩn được phát hiện trên hành tinh xa xôi Rubicon 3. Chất liệu này được kỳ vọng là nguồn năng lượng sẽ nâng cao khả năng công nghệ và giao tiếp của nhân loại. Tuy nhiên, chất liệu này gây ra một thảm họa đã bao trùm hành tinh và các ngôi sao xung quanh trong lửa và bão, tạo thành hệ thống Burning Star.

  Gần nửa thế kỷ sau đó, chất liệu tương tự lại xuất hiện trên Rubicon 3, một hành tinh bị ô nhiễm và bị phong tỏa sau thảm họa.

  Các tập đoàn ngoại hành tinh và các nhóm kháng cự đấu tranh để kiểm soát chất liệu này. Người chơi xâm nhập Rubicon với tư cách là một lính đánh thuê độc lập và bị cuốn vào cuộc đấu tranh với các tập đoàn và các phe phái khác để chiếm đoạt chất liệu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: