ARMS - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.220.000₫ 1.300.000₫
Nhà phát hành : Nintendo Thể loại: Fighting, Multiplayer, Action Ngày phát hành: 15/6/2017 Number of Players: 1-4 Giới thiệu: Vượt quá giới hạn của bạn và chiến đấu hơn bao giờ hết Những siêu sao chiến đấu ưu tú này có chung một điểm: vũ khí có thể mở rộng! Vì vậy, chiến đ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Nhà phát hành : Nintendo
  • Thể loại: Fighting, Multiplayer, Action
  • Ngày phát hành: 15/6/2017
  • Number of Players: 1-4

Giới thiệu:

Vượt quá giới hạn của bạn và chiến đấu hơn bao giờ hết

Những siêu sao chiến đấu ưu tú này có chung một điểm: vũ khí có thể mở rộng! Vì vậy, chiến đấu hơn bao giờ hết: trang bị ARMS siêu mạnh để tạo ra một loạt các kết hợp chưa từng có. Sau đó, sử dụng các nút điều khiển chuyển động hoặc nút đơn giản để xử lý các đòn đánh có tính chiến lược cao trong các trận chiến 1 chọi 1, hoặc thậm chí 2 trên 2!

Các đặc điểm nổi bật:

  • Chơi trò chơi chiến lược sâu sắc thông qua các điều khiển chuyển động và nút đơn giản: Nghiêng bộ điều khiển Joy-Con ™ để di chuyển nhân vật của bạn về đấu trường, vung nắm đấm để tung cú đấm, sau đó vặn tay để uốn cong cú đấm giữa chừng. Thật dễ dàng để học, và cực kỳ thỏa mãn để tiếp cận và đấm ai đó.
  • Trộn và kết hợp vũ khí để chiến lược mang lại chiến đấu mới cho đối thủ của bạn: Chọn từ nhiều nhân vật khác nhau với khả năng độc đáo và trang bị rất nhiều vũ khí để lên chiến lược cho cách tiếp cận của bạn. Sử dụng kết hợp các cánh tay và nhân vật khác nhau để thay đổi cách tiếp cận của bạn trong mỗi vòng cho khả năng chơi trò chơi vô tận.
  • Thực hiện nhiều chế độ chơi khác nhau: Dunk đối thủ của bạn thông qua một quả bóng rổ trong trò chơi Hoops, tăng vọt đối thủ của bạn với một quả bóng nổ trong trò chơi V-ball, đối mặt với 100 kẻ thù trong những đợt tăng độ khó và hơn.
  • Brawl trong chế độ nhiều người chơi: Lấy một số bạn bè cho một số đội so với các chế độ trong hành động 4 người chơi qua mạng không dây cục bộ, truy cập trực tuyến * dưới dạng một cặp hoặc tham gia trò chơi của bạn với một số trận đấu 1 trên 1.
  • Hỗ trợ giải đấu và DLC: Chế độ LAN được nêu trong ARMS Open Invitational 2017 sẽ phát hành công khai để hỗ trợ người chơi cạnh tranh (yêu cầu bộ chuyển đổi LAN; được bán riêng). Max Brass, trùm cuối của trò chơi và sân khấu Sky Arena của anh ta cũng sẽ trở nên có thể chơi được trong bản cập nhật có thể tải xuống.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: