Assassin creed 2

Liên hệ Hết hàng
Publisher: Namco Platform: PS3 Also Available On: XBOX 360 Category: Fighting Release Date: 7/28/08 Partial Nudity, Sexual Themes, Violence, Mild Language # of Players: 2 # of Online Players: 2...

Publisher:  Namco

Platform:  PS3

Also Available On: XBOX 360

Category: Fighting

Release Date: 7/28/08

 

Partial Nudity, Sexual Themes, Violence, Mild Language
# of Players:  2
# of Online Players:  2
Online Enabled:  Yes

Soul Calibur IV 'hạ sơn' ngày 29/7

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì game thủ hâm mộ dòng đối kháng có đồ họa bắt mắt của Namco Bandai đã có thể đánh dấu trên lịch của mình cái ngày trò chơi ra mắt. Soul Calibur IV sẽ được phát hành làm 2 loại: bản game thường và bản Premium Edition với số lượng hạn chế.

Hình ảnh trong game.

Hình ảnh trong game.

Người mua Premium Edition sẽ có thêm một cuốn truyện tranh với đấy đủ các hình vẽ nghệ thuật kể lại chi tiết phần nội dung dẫn tới các tình tiết sau đó trong game, đồng thời cho phép game thủ mở khóa được nhiều phần nội dung đặc biệt. Giá của Premium Edition là 80 USD.

Với các mode chơi, trí thông minh nhân tạo, thiết kế, cử động nhân vật và đồ họa 3D thế hệ mới, Soul Calibur IV được đánh giá là game chiến đấu sẽ tạo ra được cuộc cách mạng trong series của Namco Bandai nói riêng và làm sống dậy dòng game đối kháng nói chung.

Do Project Soul, đội game từng thành công với Soul BladeSoulcalibur I, II, III, phát triển, Soulcalibur IV sẽ giới thiệu trở lại tất cả những gương mặt đấu sỹ quen thuộc nhưng cũng đồng thời đưa thêm những hình tượng mới để tạo ra những cuộc chiến có chiều sâu hơn.

Game sẽ tận dụng triệt để khả năng của các chip xử lý dữ liệu trên PS3 và Xbox 360.

Soul Calibur IV có thêm 'đòn knock-out'

Trò chơi đối kháng nổi tiếng của Namco với rất nhiều nữ nhân vật gợi cảm sẽ có thêm một đặc điểm chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi cùng thể loại: 'đập phát chết ngay' mà không cần phải quan tâm đến 'thanh máu'.

Trong những game đấu võ thuật tay đôi như Mortal Kombat, Tekken hay Virtua Fighter, nhân vật chỉ bị hạ khi 'máu' trong người anh ta hoặc cô ta cạn kiệt. "Giờ đây, sẽ có một chi tiết gameplay mới cho phép bạn giành phần thắng ngay giữa trận", trưởng nhóm lập trình game Masaaki Hoshino tiết lộ trên tạp chí Official PlayStation Magazine tháng 8.

Bên cạnh sự trưởng thành vượt bậc về đồ họa, chi tiết cải tiến lối chơi nói trên có thể sẽ là một trong những bước đi mang tính cách mạng của dòng game đối kháng. Tuy nhiên, thay đổi 'đột ngột' này chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ của Soul Calibur... bị sốc.

 

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: