Assassin Creed 2

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Publisher:  Namco Platform:  PS3 Also Available On: XBOX 360 Category: Fighting Release Date: 7/28/08   Partial Nudity, Sexual Themes, Violence, Mild Language # of Players:  2 # of Online Players:  2 Onli...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Publisher:  Namco

Platform:  PS3

Also Available On: XBOX 360

Category: Fighting

Release Date: 7/28/08

 

Partial Nudity, Sexual Themes, Violence, Mild Language
# of Players:  2
# of Online Players:  2
Online Enabled:  Yes

Soul Calibur IV 'hạ sơn' ngày 29/7

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì game thủ hâm mộ dòng đối kháng có đồ họa bắt mắt của Namco Bandai đã có thể đánh dấu trên lịch của mình cái ngày trò chơi ra mắt. Soul Calibur IV sẽ được phát hành làm 2 loại: bản game thường và bản Premium Edition với số lượng hạn chế.

Hình ảnh trong game.

Hình ảnh trong game.

Người mua Premium Edition sẽ có thêm một cuốn truyện tranh với đấy đủ các hình vẽ nghệ thuật kể lại chi tiết phần nội dung dẫn tới các tình tiết sau đó trong game, đồng thời cho phép game thủ mở khóa được nhiều phần nội dung đặc biệt. Giá của Premium Edition là 80 USD.

Với các mode chơi, trí thông minh nhân tạo, thiết kế, cử động nhân vật và đồ họa 3D thế hệ mới, Soul Calibur IV được đánh giá là game chiến đấu sẽ tạo ra được cuộc cách mạng trong series của Namco Bandai nói riêng và làm sống dậy dòng game đối kháng nói chung.

Do Project Soul, đội game từng thành công với Soul BladeSoulcalibur I, II, III, phát triển, Soulcalibur IV sẽ giới thiệu trở lại tất cả những gương mặt đấu sỹ quen thuộc nhưng cũng đồng thời đưa thêm những hình tượng mới để tạo ra những cuộc chiến có chiều sâu hơn.

Game sẽ tận dụng triệt để khả năng của các chip xử lý dữ liệu trên PS3 và Xbox 360.

Soul Calibur IV có thêm 'đòn knock-out'

Trò chơi đối kháng nổi tiếng của Namco với rất nhiều nữ nhân vật gợi cảm sẽ có thêm một đặc điểm chưa bao giờ xuất hiện trong các trò chơi cùng thể loại: 'đập phát chết ngay' mà không cần phải quan tâm đến 'thanh máu'.

Trong những game đấu võ thuật tay đôi như Mortal Kombat, Tekken hay Virtua Fighter, nhân vật chỉ bị hạ khi 'máu' trong người anh ta hoặc cô ta cạn kiệt. "Giờ đây, sẽ có một chi tiết gameplay mới cho phép bạn giành phần thắng ngay giữa trận", trưởng nhóm lập trình game Masaaki Hoshino tiết lộ trên tạp chí Official PlayStation Magazine tháng 8.

Bên cạnh sự trưởng thành vượt bậc về đồ họa, chi tiết cải tiến lối chơi nói trên có thể sẽ là một trong những bước đi mang tính cách mạng của dòng game đối kháng. Tuy nhiên, thay đổi 'đột ngột' này chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ của Soul Calibur... bị sốc.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: