Assassin's Creed 2

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành/ Ubisoft Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành:  11/17/2009» Number of Players: 1, Online Enabled: Yes ESRB: Mature Hệ máy: PS3 X360 DS . Xem video clip: Tại đây Assassin's Creed II: Sát thủ khô...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Phát hành/ Ubisoft
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành:  11/17/2009»
 • Number of Players: 1,
 • Online Enabled: Yes
 • ESRB: Mature
 • Hệ máy: PS3 X360 DS .
 • Xem video clip: Tại đây
  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc
 • Dòng game Assassin's Creed 2 dần thay đổi quan niệm của game thủ về hình tượng nhân vật sát thủ: sát thủ kiểu mới hành động táo bạo ngay giữa ban ngày.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Nhân vật chính của game: Ezio

  Là sát thủ không có nghĩa là phải cô độc - đó chính là một trong những chi tiết mới mà nhà sản xuất muốn chú trọng phát triển trong phiên bản mới này của dòng game Assassin's Creed. Nhân vật chính của game, Ezio, từ bỏ mọi địa vị quý tộc của mình với mục đích báo thù cho người cha để rồi bị dân chúng đối xử không khác gì một tên tội phạm ở dưới đáy xã hội.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Hành động quyết đoán

   Khi những thành viên của thế giới ngầm - lính đánh thuê, gái giang hồ, trộm cướp không còn là những kẻ thù đối địch nữa mà lại trở thành những đồng minh đắc lực nhất của người chơi. Bạn có thể kêu gọi sự trợ giúp của họ vào những mục đích như đánh lạc hướng, dẫn dụ kẻ thù hoặc đơn giản hơn là để đối chọi lại những toán lính canh bằng vũ lực.Khả năng tương tác với đám đông của Ezio sẽ không chỉ dừng lại trong mục đích trà trộn để tẩu thoát. Giờ đây, với những đồng minh đi kèm, người chơi sẽ còn có thể ngang nhiên thách thức khi đối phương bắt giữ mình một cách vô lý bằng những lời chế giễu gây sự chú ý của đám đông.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Những pha đẹp mắt

  Tính năng này sẽ cũng đồng thời trở thành một nhân tố quan trọng trong thế giới mở được giới thiệu trong phần hai của game. Người chơi sẽ có thể tương tác với một số nhân vật đặc biệt để yêu cầu sự hợp tác hoặc giúp đỡ lại họ như một sự đền ơn thỏa đáng.Bên cạnh đó, Ezio cũng nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều vĩ nhân trong lịch sử của thời đại đó như ông bác họ Mario - người sẽ chỉ dạy võ thuật cho Ezio, Machiavelli - một triết gia và cũng là một chính trị gia lỗi lạc thời bấy giờ sẽ là quân sư truyền dạy các kiến thức về chiến thuật. Và đặc biệt là Leonardo Da Vinci, người thầy và cũng là một người bạn chuyên cung cấp cho Ezio những món "đồ chơi" hiện đại nhất thời bấy giờ.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Một mình giữa vòng vây

  Trong Assassin's Creed 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của một hệ thống kinh tế riêng biệt cùng với ngân hàng. Chi tiết này được coi là một yếu tố lịch sử trong game bởi từ thế kỷ 15, một số gia đình của nước Ý đã nhận ra tầm quan trọng của sự lưu chuyển tiền bạc trong việc phát triển kinh tế.

  Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự do mua bán những món vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Một hệ thống đồ sộ tất cả các món vũ khí cổ điển cùng với khả năng nâng cấp các kỹ năng theo thời gian của Ezio sẽ tạo nên nhiều yếu tố về chiều sâu trong cách phát triển của game.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Đồ họa chi tiết

  Xây dựng hình tượng sát thủ không chỉ tập trung vao công việc ám sát như các game xưa nay, Assassin's Creed 2 hứa hẹn sẽ thành công hơn người anh của mình và sẽ là một trong các game đáng chơi nhất năm nay.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: