Assassin's creed 2

Liên hệ Hết hàng
Phát hành/ Ubisoft Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: ...
 • Phát hành/ Ubisoft
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành:  11/17/2009»
 • Number of Players: 1,
 • Online Enabled: Yes
 • ESRB: Mature
 • Hệ máy: PS3 X360 DS .
 • Xem video clip: Tại đây
  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc
 • Dòng game Assassin's Creed 2 dần thay đổi quan niệm của game thủ về hình tượng nhân vật sát thủ: sát thủ kiểu mới hành động táo bạo ngay giữa ban ngày.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Nhân vật chính của game: Ezio

  Là sát thủ không có nghĩa là phải cô độc - đó chính là một trong những chi tiết mới mà nhà sản xuất muốn chú trọng phát triển trong phiên bản mới này của dòng game Assassin's Creed. Nhân vật chính của game, Ezio, từ bỏ mọi địa vị quý tộc của mình với mục đích báo thù cho người cha để rồi bị dân chúng đối xử không khác gì một tên tội phạm ở dưới đáy xã hội.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Hành động quyết đoán

   Khi những thành viên của thế giới ngầm - lính đánh thuê, gái giang hồ, trộm cướp không còn là những kẻ thù đối địch nữa mà lại trở thành những đồng minh đắc lực nhất của người chơi. Bạn có thể kêu gọi sự trợ giúp của họ vào những mục đích như đánh lạc hướng, dẫn dụ kẻ thù hoặc đơn giản hơn là để đối chọi lại những toán lính canh bằng vũ lực.Khả năng tương tác với đám đông của Ezio sẽ không chỉ dừng lại trong mục đích trà trộn để tẩu thoát. Giờ đây, với những đồng minh đi kèm, người chơi sẽ còn có thể ngang nhiên thách thức khi đối phương bắt giữ mình một cách vô lý bằng những lời chế giễu gây sự chú ý của đám đông.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Những pha đẹp mắt

  Tính năng này sẽ cũng đồng thời trở thành một nhân tố quan trọng trong thế giới mở được giới thiệu trong phần hai của game. Người chơi sẽ có thể tương tác với một số nhân vật đặc biệt để yêu cầu sự hợp tác hoặc giúp đỡ lại họ như một sự đền ơn thỏa đáng.Bên cạnh đó, Ezio cũng nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều vĩ nhân trong lịch sử của thời đại đó như ông bác họ Mario - người sẽ chỉ dạy võ thuật cho Ezio, Machiavelli - một triết gia và cũng là một chính trị gia lỗi lạc thời bấy giờ sẽ là quân sư truyền dạy các kiến thức về chiến thuật. Và đặc biệt là Leonardo Da Vinci, người thầy và cũng là một người bạn chuyên cung cấp cho Ezio những món "đồ chơi" hiện đại nhất thời bấy giờ.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Một mình giữa vòng vây

  Trong Assassin's Creed 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của một hệ thống kinh tế riêng biệt cùng với ngân hàng. Chi tiết này được coi là một yếu tố lịch sử trong game bởi từ thế kỷ 15, một số gia đình của nước Ý đã nhận ra tầm quan trọng của sự lưu chuyển tiền bạc trong việc phát triển kinh tế.

  Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự do mua bán những món vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Một hệ thống đồ sộ tất cả các món vũ khí cổ điển cùng với khả năng nâng cấp các kỹ năng theo thời gian của Ezio sẽ tạo nên nhiều yếu tố về chiều sâu trong cách phát triển của game.

  Assassin's Creed II: Sát thủ không cô độc

  Đồ họa chi tiết

  Xây dựng hình tượng sát thủ không chỉ tập trung vao công việc ám sát như các game xưa nay, Assassin's Creed 2 hứa hẹn sẽ thành công hơn người anh của mình và sẽ là một trong các game đáng chơi nhất năm nay.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

 • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
 •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

 • Trả góp với lãi suất 0% .
 • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

 • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
 •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

 •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: