Assassin's Creed III Remastered - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

799.000₫
Ngày phát hành: 21/5/2019 Thể loại: Hành động, nhập vai Nhà phát triển: Ubisoft Số người chơi: 1 người   Assassin’s Creed III Remastered Người chơi sẽ vào vai Connor, một sát thủ bậc thầy, sinh ra trong giai đoạn nước Mỹ thế kỷ 18 đẹp đẽ nhưng cũng đầy khắc nghiệt. Một cuộc cách mạng đẫm má...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Ngày phát hành: 21/5/2019
  • Thể loại: Hành động, nhập vai
  • Nhà phát triển: Ubisoft
  • Số người chơi: 1 người

 

Assassin’s Creed III Remastered

Người chơi sẽ vào vai Connor, một sát thủ bậc thầy, sinh ra trong giai đoạn nước Mỹ thế kỷ 18 đẹp đẽ nhưng cũng đầy khắc nghiệt. Một cuộc cách mạng đẫm máu đang tới gần, bộ tộc của bạn bị đe dọa bởi một nhóm thế lực đang tìm cách đè bẹp Cách Mạng Mỹ và kiểm soát 13 thuộc địa. Choáng váng khi làng của mình bị tàn phá, bạn thề sẽ dùng cuộc đời mình để tìm kiếm hòa bình và dấn thân vào một nhiệm vụ dài hàng thập kỷ.
 

The Tyranny of King Washington

Khám phá một lịch sử khác biệt, nơi một trong những người anh hùng lớn nhất của nước Mỹ, George Washington, gục ngã trước cám dỗ của sức mạnh vô tận. Vị vua mới ra đời và quyền thống trị phủ lên tất cả mọi người. Bạn phải trả lại hòa bình cho vùng đất này bằng cách hạ bệ tên độc tài mà mình đã từng gọi là bạn.
 

Assassin’s Creed Liberation Remastered

Dõi theo câu chuyện của Aveline chống lại quân đội Tây Ban Nha ở miền nam nước Mỹ, giành lại hòa bình cho mọi người và quê hương của mình. Nữ thần báo thù Aveline chiến đấu vào thế kỷ 18, ở New Orleans, một thành phố trên bờ vực sụp đổ khi quân Tây Ban Nha đưa ra những luật lệ mới. 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: