Assassin's Creed Mirage - Game PS5 / PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.150.000₫
  • Ngày phát hành : 5/10/2023
  • Nhà phát triển : Ubisoft Bordeaux 
  • Nhà phát hành : Ubisoft
  • Thể loại : Hành động , nhập vai
  • Số người chơi : 1 người 
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Assassin's Creed Mirage đưa trò chơi về nguyên bản

 

 

Loại bỏ yếu tố nhập vai

 

Một phần khiến cho Mirage trở nên rầm rộ đó chính là trò chơi được cho là sẽ lược bỏ yếu tố RPG nhập vai gây tranh cãi trong những phiên bản gần đây. Được xây dựng trên một quy mô thân mật hơn, Mirage sẽ tập trung vào việc mở rộng câu chuyện của Hidden Ones, nhóm mà cuối cùng sẽ trở thành Assassin Brotherhood.

 

Assassins Creed Mirage

 

Từ lâu đã có tin đồn rằng nhân vật chính của Mirage sẽ là Basim Ibn Ishaq, một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Kể câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ đưa ra bối cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla.

 

Với bối cảnh và nguyên lý chơi cốt lõi tương tự như các tựa game Assassin’s Creed cũ, Mirage đang được chào đón bởi nhiều game thủ khao khát trở lại bản sắc nhượng quyền thương mại trước đó của Assassin’s Creed.

 

Cơ chế hành động quen thuộc

 

Về cơ chế chiến đấu, Ubisoft đã chia sẻ nó sẽ gần giống với ba phần game Assassin's Creed trước đó, đi kèm với một vài yếu tố mới khá đặc biệt. Một trong số đó là Assassin's Focus. Khi sử dụng, Basim sẽ có khả năng tập trung tuyệt đối để lựa chọn nhiều mục tiêu và hạ gục tất cả chúng.

 

Cơ chế này hoạt động gần giống như Dead Eye trong Red Dead Redemption vậy. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Focus để thực thi những pha kết liễu tập thể ngầu lòi mà không mất một giọt máu

 

Assassins Creed Mirage

 

Bên cạnh đó, Mirage cũng sẽ có một hệ thống Wanted có thể khiến đám đông xung quanh chống lại Basim, do đó người chơi cần để ý hơn đến từng hoạt động của mình. Giống như vài phần gần đây, người chơi cũng sẽ có một chú Đại bàng đồng hành cùng, với tên gọi là Enkidu.

 

Nhưng một điểm quan trọng là nó không còn "bất tử" như trước nữa. Các cung thủ hoàn toàn có thể bắn hạ chú đại bàng nếu Basim không tiêu diệt các cung thủ trước. Và tất nhiên, do số lượng cung thủ được gia tăng, việc tiếp cận chúng sẽ khó hơn.

 

Điều này đã làm nổi bật cơ chế parkour leo trèo truyền thống của dòng game. Mirage mang đến cho Basim khả năng vượt qua những đám đông lớn ở thành phố Baghdad một cách nhanh chóng để trèo lên mái nhà xử lý cung thủ. Toàn bộ chuyển động đều được làm mới để nhấn mạnh vào các kĩ năng của Basim,

 

Mirage lấy bối cảnh tại Trung Đông vào năm 860 CN

 

Chủ đề lần này của Mirage khá hấp dẫn khi diễn ra tại Baghdad những năm 860 CN trong những ngày đầu của Thời đại Vàng Hồi giáo. Mirage được thiết lập để mang đến cho người hâm mộ một trong những cái nhìn sớm nhất về bộ trang phục của Assassin cho đến nay.

 

Trang phục Trung Đông cổ điển

 

Trang phục của Basim trong Mirage thực sự rất nổi bật, mang đậm dấu ấn Trung Đông. Nếu như trang phục của Ezio trong các phiên bản khác "đầy đặn" và an toàn hơn rất nhiều thì trong Mirage trang phục của Basim được thiết kế cơ bản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Assassins Creed Mirage

 

Và tất nhiên việc mỗi sát thủ có một bộ trang phục đặc trưng sẽ đại diện cho từng nền văn hóa theo bối cảnh địa lý và lịch sử của họ.

 

Thời lượng từ 15 đến 20 giờ chơi

 

Tới nay, Ubisoft vẫn chưa cho ra mắt hình ảnh chính thức về gameplay của phiên bản lần này. Tuy nhiên, Ubisoft cũng xác nhận rằng Mirage sẽ có quy mô nhỏ hơn rất nhiều so với các phần chơi trước. Chắc chắn rằng Mirage sẽ không thể kéo dài đến 100 giờ như Odyssey hay Valhalla.

 

Assassins Creed Mirage

 

Phó điều hành sản xuất của Mirage - ông Marc-Alexis Côté đã hé lộ rằng trò chơi sẽ chỉ mất 15 đến 20 tiếng đồng hồ để hoàn thành, giống như các phiên bản gốc của dòng game này.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: