Assassin's Creed Odyssey PS4

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

720.000₫ 1.200.000₫
Nhà phát hành : Ubisoft Thể loại:  Action & Adventure Ngày phát hành:  5/10/2018 Number of Players: 1   Giới thiệu:  Trong chiến dịch quảng bá cho Assassin's Creed Odyssey tại Gamescom 2018, nhà phát hành Ubisoft đã hé lộ tấm bản đồ vô cùng chi tiết...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Nhà phát hành : Ubisoft
 • Thể loại:  Action & Adventure
 • Ngày phát hành:  5/10/2018
 • Number of Players: 1

 

Giới thiệu: 

 • Trong chiến dịch quảng bá cho Assassin's Creed Odyssey tại Gamescom 2018, nhà phát hành Ubisoft đã hé lộ tấm bản đồ vô cùng chi tiết và rộng lớn của thế giới trong Assassin’s Creed Odyssey. Có thể nói, với tấm bản đồ trong game mà phần lớn đều bao phủ bởi biển, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều trận thủy chiến hoành tráng và đầy ác liệt để trinh phục vùng đất của những vị thần Hy Lạp.

  Odyssey sẽ là tựa game rộng lớn nhất trong lịch sử Assassins Creed, ngang bằng 1 quốc gia ngoài đời thực - Ảnh 1.

  “Game sẽ có các lựa chọn đối thoại đa dạng, những chiến binh có thể chiêu mộ, các tùy chọn tình cảm, cùng nhiều kĩ năng chiến đấu mới mẻ. Cả Alexio lẫn Kassandra đều không bị bó buộc vào bất kì một phe cụ thể nào trong trận chiến mà họ sẽ trải qua trong game, và hệ thống chiến đấu của họ cũng không bị bó buộc vào đất liền. Với tấm bản đồ trong game mà phần lớn đều bao phủ bởi biển, người chơi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều trận thủy chiến khi “cơn sóng” Assassin’s Creed Odyssey ập đến vào tháng 10 năm nay.” đại diện của Ubisoft tiết lộ.

  Theo đó, thế giới trong Assassin’s Creed Odyssey sẽ được bao phủ chủ yếu là… nước và các đảo, đan xen với núi cao. Giữa các hòn đảo, vùng đất là vô số kẻ thù, bạn bè, và những mối quan hệ tình cảm mà người chơi có thể trải nghiệm, đặc biệt toàn bộ sẽ tác động đến kết thúc của trò chơi.

  Bản đồ vô cùng rộng của Odyssey sẽ có diện tích 130km², tức là rộng gấp đôi so với phiên bản tiềm nhiệm Origins, tuy nhiên đa số diện tích của bản đồ Odyssey sẽ được bao phủ bởi biển. Các hòn đảo trong game sẽ được chinh phục khi người chơi đạt đến lever 48, với một vài ngoại lệ (Bao gồm cả hòn đảo Lesbos) lên đến 50. Trong đó, hòn đảo khó nhằn nhất sẽ là hòn đảo Lesbos khi đó là nơi mà người chơi sẽ phải chạm trán với Medusa, một nơi đầy rẫy những kẻ thù và nhiệm vụ dành cho cấp độ cuối game.

  Odyssey sẽ là tựa game rộng lớn nhất trong lịch sử Assassins Creed, ngang bằng 1 quốc gia ngoài đời thực - Ảnh 2.

  Được biết, Assassin’s Creed Odyssey sẽ đưa người chơi đặt chân lên vùng đất Hy Lạp cổ đại sau khi đã đưa người chơi khám phá Ai Cập thời kỳ Nữ hoàng Cleopatra trong Assassin’s Creed Origins. Với bối cảnh diễn ra tại Hy Lạp cổ đại thời kỳ thế kỷ thứ năm trước Công Nguyên, nơi hai liên minh do hai thành bang Athens và Sparta thống lĩnh đối đầu khốc liệt trong cuộc chiến Peloponnesus (431 TCN – 404 TCN), game sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu từ một kẻ đánh thuê trở thành một anh hùng đi vào huyền thoại.

  Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong hai nhân vật Alexios (nam) hoặc Kassandra (nữ). Quyết định của người chơi trong Assassin’s Creed Odyssey có thể ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyệt và kết thúc của game. Dự kiến, Assassin's Creed Odyssey sẽ chính thức tới tay game thủ vào ngày 5 tháng 10 tới đây trên 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: