Assassin's Creed The Ezio Collection

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

810.000₫
Theo thông tin mà hãng phát hành Ubisoft mới công bố ngày hôm nay, Ezio Auditore - nhân vật chính có thể nói là được ưa thích nhất trong series Assassin's Creed mới sẽ trở lại trong bản game tổng hợp mới mang tên gọi The Ezio Collection dành cho các hệ máy PS4 và Xbox One. Phiên bản ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Theo thông tin mà hãng phát hành Ubisoft mới công bố ngày hôm nay, Ezio Auditore - nhân vật chính có thể nói là được ưa thích nhất trong series Assassin's Creed mới sẽ trở lại trong bản game tổng hợp mới mang tên gọi The Ezio Collection dành cho các hệ máy PS4 và Xbox One.

Game thủ sắp được tái ngộ lãng tử Ezio trong bản Assassin's Creed mới

Phiên bản này sẽ bao gồm tất cả các tựa game mà Ezio đóng vai trò nhân vật chính như Assassin's Creed II, Assassin's Creed: Brotherhood và Assassin's Creed: Revelations cũng như toàn bộ các DLC từng phát hành cho ba phiên bản game. Ngoài ra hai bộ phim live action ngắn Assassin's Creed: Lineage và Assassin's Creed: Embers cũng sẽ được đi kèm trong bộ Collection. Dù vậy chế độ multiplayer sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trong The Ezio Collection.

Đây không phải lần đầu tiên 3 tựa game nói trên được đóng gói trong một bộ sản phẩm, bởi vào năm 2012, Ubisoft đã cho ra mắt The Ezio Trilogy với nội dung giống hệt nhưng là dành cho hệ máy chơi game PS3. Sau đó khoảng vài tháng, đến lượt Assassin's Creed Anthology tiếp tục đổ bộ, lần này tổng hợp cả 5 bản game từ Assassin's Creed đến Assassin's Creed III. Chưa hết, 1 năm sau Assassin's Creed: Heritage lại được Ubisoft giới thiệu. Nó chẳng khác gì so với bản Anthology ngoại trừ việc không bao gồm DLC và vì vậy có giá rẻ hơn.

Chẳng trách mà nhiều game thủ từ xưa đến nay vẫn hay trách móc Ubisoft là "hút máu". Có lẽ chỉ có những fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Assassin's Creed mới cảm thấy cần phải bỏ tiền để sở hữu The Ezio Collection.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: