Assassins Creed: Brotherhood

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫
Assassin's Creed: Brotherhood - Bang hội sát thủ lộ diện Lần này, Ezio sẽ có thêm nhiều đồng minh hùng mạnh trong cuộc chiến với hội Templar. Ubisoft đã xác nhận tựa game Assassin’s Creed sắp tới sẽ mang tên gọi Brotherhood. Vào tuần trước, hãng này cũng đã đăng ký tên miền assassinsc...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

Assassin's Creed: Brotherhood - Bang hội sát thủ lộ diện

Lần này, Ezio sẽ có thêm nhiều đồng minh hùng mạnh trong cuộc chiến với hội Templar.

Ubisoft đã xác nhận tựa game Assassin’s Creed sắp tới sẽ mang tên gọi Brotherhood. Vào tuần trước, hãng này cũng đã đăng ký tên miền assassinscreedbrotherhood.com.
Một số tấm ảnh đã bị lộ trên mạng trong đó xuất hiện hình ảnh nhân vật Ezio và một nhóm sát thủ khác. Tấm ảnh bìa đĩa này còn cho biết người chơi sẽ được dẫn dắt một hội sát thủ của riêng mình và tấn công vào Rome, tổng hành dinh của hội các hiệp sĩ Templar.
Trong phiên bản Assassin’s Creed: Brotherhood, Ezio đã trở thành một bậc thầy sát thủ huyền thoại và nhân vật này vẫn trong cuộc chiến chống lại quyền lực của hội Templar. Người chơi cũng có dịp tham gia phần chơi mạng lần đầu tiên xuất hiện trong series này.
Trong số các tin tức này, chỉ có chi tiết về một bang hội sát thủ là hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, việc game thủ vẫn sẽ điều khiển Ezio cũng như việc game có thêm phần chơi mạng đều đã xuất hiện từ khá lâu. Ubisoft sẽ công bố thêm chi tiết về tựa game này trong tuần tới.
Việc Ubisoft tiếp tục phát triển cốt truyện liên quan tới nhân vật Ezio cũng khá dễ hiểu vì người chơi rất yêu thích sát thủ này và thời kỳ anh ta sống cũng còn khá nhiều chất liệu để khai thác. Tuy nhiên, phần chơi online của game sẽ thực sự là một thách thức đối với nhà sản xuất.
Các game trong đó nhân vật chính có những khả năng độc đáo và quá vượt trội so với phần còn lại tương đối khó chuyển thành các chế độ chơi mạng. Sở dĩ như vậy vì trong phần chơi đó, game sẽ ngập tràn các “siêu nhân” và nếu không chỉnh sửa lại các kỹ năng, trận đấu sẽ diễn ra tẻ nhạt khi nhân vật rất khó chết.
Các fan cũng đã đưa ra nhiều ý tưởng về các địa điểm sẽ xuất hiện trong game cũng như các đóng góp cho phần chơi mạng. Chúng sẽ được kiểm chứng về tính xác thực khi nhà sản xuất đưa ra thêm các chi tiết mới.
Assassin’s Creed 2 là một trong các game hành động thành công nhất của năm 2009 khi được cả giới chuyên môn lẫn người chơi đánh giá cao. Đó sẽ vừa là cơ sở để Ubisoft xây dựng bản game tiếp theo vừa tạo áp lực không nhỏ đối với họ khi phải đáp ứng kỳ vọng lớn lao đặt lên Assassin’s Creed: Brotherhood.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: