Assassins creed: brotherhood

300.000₫ Còn hàng
Assassin's Creed: Brotherhood - Bang hội sát thủ lộ diện Lần này, Ezio sẽ có thêm nhiều đồng minh hùng mạnh trong cuộc chiến với hội Templar. Ubisoft đã xác nhận tựa game Assassin’s Creed sắp tới sẽ mang tên gọi Brotherhood . Vào tuần trước, hãng này cũng đã đăng ký...

Assassin's Creed: Brotherhood - Bang hội sát thủ lộ diện

Lần này, Ezio sẽ có thêm nhiều đồng minh hùng mạnh trong cuộc chiến với hội Templar.

Ubisoft đã xác nhận tựa game Assassin’s Creed sắp tới sẽ mang tên gọi Brotherhood. Vào tuần trước, hãng này cũng đã đăng ký tên miền assassinscreedbrotherhood.com.
Một số tấm ảnh đã bị lộ trên mạng trong đó xuất hiện hình ảnh nhân vật Ezio và một nhóm sát thủ khác. Tấm ảnh bìa đĩa này còn cho biết người chơi sẽ được dẫn dắt một hội sát thủ của riêng mình và tấn công vào Rome, tổng hành dinh của hội các hiệp sĩ Templar.
Trong phiên bản Assassin’s Creed: Brotherhood, Ezio đã trở thành một bậc thầy sát thủ huyền thoại và nhân vật này vẫn trong cuộc chiến chống lại quyền lực của hội Templar. Người chơi cũng có dịp tham gia phần chơi mạng lần đầu tiên xuất hiện trong series này.
Trong số các tin tức này, chỉ có chi tiết về một bang hội sát thủ là hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, việc game thủ vẫn sẽ điều khiển Ezio cũng như việc game có thêm phần chơi mạng đều đã xuất hiện từ khá lâu. Ubisoft sẽ công bố thêm chi tiết về tựa game này trong tuần tới.
Việc Ubisoft tiếp tục phát triển cốt truyện liên quan tới nhân vật Ezio cũng khá dễ hiểu vì người chơi rất yêu thích sát thủ này và thời kỳ anh ta sống cũng còn khá nhiều chất liệu để khai thác. Tuy nhiên, phần chơi online của game sẽ thực sự là một thách thức đối với nhà sản xuất.
Các game trong đó nhân vật chính có những khả năng độc đáo và quá vượt trội so với phần còn lại tương đối khó chuyển thành các chế độ chơi mạng. Sở dĩ như vậy vì trong phần chơi đó, game sẽ ngập tràn các “siêu nhân” và nếu không chỉnh sửa lại các kỹ năng, trận đấu sẽ diễn ra tẻ nhạt khi nhân vật rất khó chết.
Các fan cũng đã đưa ra nhiều ý tưởng về các địa điểm sẽ xuất hiện trong game cũng như các đóng góp cho phần chơi mạng. Chúng sẽ được kiểm chứng về tính xác thực khi nhà sản xuất đưa ra thêm các chi tiết mới.
Assassin’s Creed 2 là một trong các game hành động thành công nhất của năm 2009 khi được cả giới chuyên môn lẫn người chơi đánh giá cao. Đó sẽ vừa là cơ sở để Ubisoft xây dựng bản game tiếp theo vừa tạo áp lực không nhỏ đối với họ khi phải đáp ứng kỳ vọng lớn lao đặt lên Assassin’s Creed: Brotherhood.

 

Chương trình trả góp 0% được áp dụng tại HTCGAME.COM.VN đối với khách hàng có thẻ tín dụng  VISA & MASTER CARD (không hỗ trợ với thẻ Debit) được phát hành bởi một trong 18 ngân hàng: Sacombank , HSBC, VPbank , ANZ , SHINHAN , VIBbank , Eximbank , Maritimebank , Techcombank , Vietinbank , Citibank , SCBbank , Seabank , FeCredit , Nam Á , HSBC , KiênLongBank , TP Bank.( Tối đa 12 tháng ) 

Lưu ý:

  • Chỉ áp dụng với khách hàng mua sắm trực tiếp tại shop hoặc ship máy đến nhà trong khu vực nội thành Hà Nội
  •  Khách hàng không có thẻ tín dụng (hiện shop chưa hỗ trợ )

Thân mời Bạn đến Shop để được nhân viên tư vấn thủ tục trả góp 0% cũng như tham quan sản phẩm.  
Hoặc inbox: 

http://www.facebook.com/htcgame

  • Trả góp với lãi suất 0% .
  • Khách hàng chỉ phải trả phí giao dịch và phí trả góp theo bảng phí dành riêng cho các loại thẻ và các loại ngân hàng theo biểu phí dưới đây:

  • Ví dụ: bạn thanh toán một khoản 10.000.000 vnđ và theo thời hạn trả góp trong vòng 12 tháng và dùng thẻ visa  của ngân hàng Maritimebank  thì tổng phí bạn phải trả là: Phí giao dịch 2% + phí tiện ích trả góp 5.9% + phí tiện ích cà thẻ 2.17% . Tức là bạn phải thanh toán tổng cộng : 10.000.000 + 10.000.000 * ( 2% + 5.9%) =10.790.000 chia đều cho 12 tháng, mỗi tháng tính ra bạn phải thanh toán 899.000 đồng

 Lưu ý :

  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Techcombank,Ngân hàng sẽ thu phí chuyển đổi giao dịch của chủ thẻ khi tham gia trả góp là 1.1% giá trị giao dịch ( đã bao gồm VAT , tối thiểu 100.000vnđ/1 giao dịch , phí này ngân hàng thu trực tiếp với chủ thẻ thông qua thẻ nên shop không thu phí này )
  •  Với khách hàng thanh toán bằng thẻ của Maritime bank:

                     + Gọi điện sau khi giao dịch hoặc đảm bảo trước kỳ sao kê.

                     + Trả góp kỳ hạn 6 tháng: chủ thẻ sẽ không mất phí chuyển đổi của bank

                     + Trả góp kỳ hạn 3,9,12: Chủ thẻ sẽ mất 3% phí Quản lý cho Bank. Phí này bank thu, cửa hàng không được thu hộ chủ thẻ, cửa hàng có trách nhiệm thông báo chủ thẻ về khoản phí này

  •   Với VIB, Citibank, OCB: chủ thẻ gọi điện lên Tổng đài bank ( số sau thẻ ) thông báo đăng kí 'Trả góp của MPOS" số tiền, tháng, ngày của giao dịch trả góp và một số thông tin theo yêu cầu của bank.

                      + VIB : Sau 5 ngày giao dich và đảm bảo gọi trước 2 ngày cảu kỳ thanh toán ( kỳ thanh toán là ngày 25)

                      + Citibank : Sau 3 ngày giao dịch và đảm bảo gọi trước ngày sao kê

                      + OCB : Gọi số Hotline 18006678 trong vòng 7 ngày sau khi thực hiện giao dịch, yêu cầu trước 3 ngày của ngày sao kê ( ngày sao kê là 15)

1 - Các bạn mua hàng đến trực tiếp tại HTCGame thanh toán và mua hàng tại Shop ĐT: 091 201 2930 // 086 808 3030 (zalo, imes miễn phí) 2 - Ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội ( các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship) 3 - Nhận thanh toán bằng thẻ Master card, Visa (phí 1,5%) Nhận thanh toán bằng Thẻ nội địa (ATM) miễn phí 4 - Ship hàng toàn quốc, các bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng, chi tiết thông tin TK ở mục Thông tin thanh toán 5 - Ship Cash On Delivery (COD): nghĩa là + Bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng, Bạn kiểm tra nguyên niêm phong của HTCGame gửi cho bạn, không có dấu hiệu cậy mở, bóc xé thì bạn mới thanh toán cho nhân viên bưu tá. + Hình thức này shop sẽ gửi hàng qua Dịch vụ Chuyển phát nhanh Viettel bạn hoàn toàn yên tâm vì rất uy tín về thời gian chuyển phát, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn + Bạn vui lòng thanh toán thêm phí chuyển hàng và phí COD
popup

Số lượng:

Tổng tiền: