Batman Return to Arkham

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

790.000₫ 990.000₫

https://www.youtube.com/watch?v=NOzjHluBwds

chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

https://www.youtube.com/watch?v=NOzjHluBwds

  • Phát hành: WB Games/ RockSteady Studios
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành: 20/10/2016
  • Number of Players: 1

Giới thiệu:
Batman: Return to Arkham bao gồm hai bản làm mới của Batman Arkham Asylum và Batman Arkham City đang chuẩn bị được mang lên PS4 và Xbox One.

  • Trong công bố mới nhất của mình hôm qua, Warner Bros. Interactive đã cho biết sẽ mang Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City trở lại với game thủ trên hệ máy PS4 và Xbox One với giá bán khoảng 50 USD cùng một số cải tiến đặc biệt trong đồ họa và lối chơi.
  • Cụ thể hơn, Warner Bros. cho hay, hãng sẽ tung ra một bản tổng hợp có tên là Batman: Return to Arkham, giá bán cho phiên bản này là 50 USD. Nội dung Batman: Return to Arkham bao gồm Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City, nhưng được nâng cấp nhiều về phần đồ họa, mô hình đẹp mắt hơn, các hiệu ứng về ánh sáng, môi trường và vân bề mặt cũng được nâng cấp đáng kể. Đặc biệt, các gói nội dung tải về cũng được đính kèm đầy đủ trong Batman: Return to Arkham.
  • Batman: Return to Arkham sẽ được đảm nhiệm bởi Virtuos Studios, một nhà phát triển rất có kinh nghiệm phát triển các bản chuyển hệ như Heavy Rain, Final Fantasy X và X-2 HD, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, Call of Duty Black Ops III...
  • Đến với phiên bản này, người chơi sẽ được trở lại với nhà thương điên Arkham trong phiên bản năm 2009 và 2011 với một chiếc áo đồ họa mới, cùng Batman và Catwoman đối đầu với những thế lực thù địch điên cuồng nhất thành phố Gotham. Cả hai phiên bản này được xem là 2 bản Batman hay nhất được phát triển bởi Rocksteady với điểm số đánh giá rất cao.
  • Batman: Return to Arkham sẽ được lên kệ vào ngày 20/10 tới đây trên PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, không có thông tin liệu sẽ có thêm bản dành cho PC hay không.

Warner Bros chính thức công bố ngày phát hành của siêu phẩm Batman: Return to Arkham

screenshot

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: