Battlefield: Bad Company

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
lisher:  Electronic Arts Platform:  PS3 Also Available On: XBOX 360 Category: Shooter Release Date: 6/19/08 Battlefield: Tổ chức B Dù các đại diện của series Battlefield vốn nổi tiếng là những "cây đa, cây đề" trong chiến trường nhiều người chơi, nhưng sản ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage

lisher:  Electronic Arts

Platform:  PS3

Also Available On: XBOX 360

Category: Shooter

Release Date: 6/19/08


Battlefield: Tổ chức B

Dù các đại diện của series Battlefield vốn nổi tiếng là những "cây đa, cây đề" trong chiến trường nhiều người chơi, nhưng sản phẩm sắp ra đời trên console Battlefield: Bad Company, lại khá chú trọng đến phần chiến dịch một người.

Như cái tên của game đã giới thiệu, bạn là thành viên của một tổ chức có tên là Company B, nhiệm vụ của bạn là đi đàn áp những phong trào nổi loạn không ngừng của rất nhiều nhóm quân thù địch khác nhau.

Yếu tố nổi bật nhất trong Bad Company nằm ở khả năng tàn phá mà các loại vũ khí của bạn có thể gây ra. Cả cánh rừng cổ bạt ngàn cũng có thể vẹt đi chỉ vì một đợt súng máy, đủ để làm xoay chuyển hoàn toàn thế trận. Game có rất nhiều tình tiết ảnh hưởng đến cục diện chiến trường khiến bạn lúc thì có lợi thế, lúc lại rơi vào những tình huống khó khăn.

Không còn tương tác với cây cối được nữa sau khi chúng đã bật gốc, việc tìm chỗ trú ẩn an toàn trở thành nhiệm vụ khó khăn nhất mà người chơi phải hoàn thành trong game.

Yếu tố phá hủy không chỉ được áp dụng trong rừng. Bạn cũng có thể hạ những tòa nhà cao tầng, dù sẽ phải tốn nhiều hỏa lực hơn hoặc sử dụng loại vũ khí mạnh hơn như súng phóng lựu hoặc bộc phá (ném vào tường hoặc ném qua cửa sổ để thổi bay kẻ thù ẩn nấp bên trong). Tuy nhiên, không phải mọi căn nhà đều có kết cấu giống nhau. Trong bản demo vừa được giới thiệu, người chơi có thể bắn vỡ bình ga ở góc tường làm đổ cả phần bên đó của tòa dinh thự, nhưng phần tường khác vẫn còn trơ trơ ra đó.

Ngoài những loại vũ khí quân sự tiêu chuẩn, game thủ còn được cung cấp khá nhiều công cụ phá hủy mang tính chiến lược. Bạn có được thuốc nổ C4, không chỉ được dùng để tiêu diệt các mục tiêu như ụ phóng tên lửa, lỗ châu mai, mà còn thổi tan xác xe tăng và các công trình khác của địch.

Thú vị hơn C4, người chơi còn được sở hữu Súng cối. Ngoài việc dùng để hạ tăng và nhiều phương tiện khác của địch mà súng thường tỏ ra không ăn thua, đạn cối là công cụ hữu hiệu nhất để tiêu diệt bộ binh và những chướng ngại vật khiến bạn bối rối. Tuy nhiên, khác với lượng bom C4, để dùng súng cối, bạn phải đợi đủ thời gian để bắn được một quả đạn.

Trong Bad Company, cứu thương cũng là một chi tiết đáng chú ý. Không để nhân vật tự hồi phục giống nhiều trò chơi bắn súng khác, Bad Company buộc bạn phải chữa trị cho người gặp nạn. Tuy nhiên, vô tình, cách làm này lại khiến nhân vật của bạn trở nên bất tử. Bất cứ khi nào anh ta sắp chết, bạn chỉ cần dí một cây kim lớn vào ngực (bạn không bị hạn chế số lần cấp cứu) là chiến sỹ đó lại sống khỏe trở lại.

Giống như việc dùng đạn cối, sau mỗi lần trị thương, người chơi lại phải đợi thanh chỉ thời gian đầy lại như cũ. Đến thời điểm này, game cho phép nhân vật không dùng súng, chỉ cần thường trực trên tay cây kim như trên, lao về phía kẻ thù, sẵn sàng ăn đạn (và tự chữa trị) để đánh giáp là cà khi áp sát quân địch. Điều này khiến Bad Company trở thành một trò chơi hành động có tốc độ nhanh.

 

Nền

: PS3, Xbox 360 -

Thể loại

: Bắn súng -

Phát triển

: EA

Phát hành

: EA -

Thời gian

: 23/6/2008

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: