Battlefield HARDLINE game ps3

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

720.000₫
Phát hành: Electronic Arts Thể loại: Shooter Ngày phát hành: 19/02/2015 Number of Players: 1 EA công bố Battlefield mới mang phong cách Counter Strike Với chu kì 2 năm một phiên bản, ít ai nghĩ tới series Battlefield trong năm 2014 bởi lẽ phiên bản thứ tư mới ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Electronic Arts
  • Thể loại: Shooter
  • Ngày phát hành: 19/02/2015
  • Number of Players: 1

EA công bố Battlefield mới mang phong cách Counter Strike

Với chu kì 2 năm một phiên bản, ít ai nghĩ tới series Battlefield trong năm 2014 bởi lẽ phiên bản thứ tư mới chỉ ra mắt vào cuối năm ngoái. Nhưng xem ra khi chứng kiến đối thủ Call of Duty vẫn ăn nên làm ra theo hình thức phát hành thường niên, EA cũng bắt đầu cảm thấy "ngứa ngáy" và động thái mới nhất của họ là giới thiệu phiên bản Battlefield mới mang tên Battlefield: Hardline.

  • Không đi theo bối cảnh chiến tranh quân sự như các phiên bản trước, Battlefield: Hardline sẽ lấy đề tài về cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm, một thay đổi khá bất ngờ và dễ khiến người ta liên tưởng tới Counter Strike. Tuy nhiên chắc chắn game vẫn sẽ có nhiều loại khí tài quân sự cũng như nâng cấp cho vũ khí - yếu tố đặc trưng tạo nên sự hấp dẫn cho series Battlefield.
  • Theo các nguồn tin không chính thức, Battlefield: Hardline cũng sẽ có 4 lớp nhân vật là: Enforcer, Mechanic, Professional và Operator nhưng chi tiết cụ thể ra sao vẫn chưa rõ. Tương tự, 3 chế độ chơi bao gồm Blood Money, Bomb Squad, Carrier Assault. Dưới đây là tấm hình được cho là những loại vũ khí có trong Battlefield: Hardline.
  • Nhiều fan hâm mộ chắc hẳn đang lo lắng về chất lượng của Battlefield: Harline bởi lúc này DICE vẫn chưa khắc phục hết lỗi trong Battlefield 4 chứ chưa nói gì tới chuyện phát triển phiên bản mới, tuy nhiên tựa game này hiện đang do Visceral Games - studio Thụy Điển được biết đến nhiều nhất qua series Dead Space đảm nhiệm.
  • Với sự kiện E3 đang tới gần, thông tin về Battlefield: Hardline chắc chắn sẽ được tiết lộ thêm trong khoảng 2 tuần nữa. Hãy cùng chờ đợi để biết thêm về phiên bản Battlefield hứa hẹn nhiều đổi mới hấp dẫn dự tính phát hành vào cuối năm nay trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

EA công bố Battlefield mới mang phong cách Counter Strike 1

Trailer Battlefield: Hardline tiết lộ ngày phát hành 1

Tất cả game thủ PC đã có thể chơi Battlefield Hardline Beta 1

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: