Bayonetta - Game Nintendo Switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

650.000₫ 880.000₫
Giới thiệu game  Phát hành: Nintendo Thể loại: Hành động  Ngày phát hành: 30/9/2022 Số người chơi: 1 Thông tin về sản phẩm Là phần tiền truyện của tựa game Bayonetta 2, vậy nên nữ phù thủy của chúng ta sẽ cái chất rất ngông, phá phách và hoành tráng đúng như những gì bạn mong đợi....
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Giới thiệu game 
 • Phát hành: Nintendo
 • Thể loại: Hành động 
 • Ngày phát hành: 30/9/2022
 • Số người chơi: 1
 • Thông tin về sản phẩm
  Là phần tiền truyện của tựa game Bayonetta 2, vậy nên nữ phù thủy của chúng ta sẽ cái chất rất ngông, phá phách và hoành tráng đúng như những gì bạn mong đợi. Bayonetta là con của một Phù thủy Umbra và một Hiền nhân Lumen, và cô ấy bị mất trí nhớ sau khi ngủ dưới đáy hồ trong 500 năm.
  Các tính năng chính
  Một nữ phù thủy đầy phong cách
  Bayonetta là một nữ phù thủy sử dụng toàn bộ sự linh hoạt của cơ thể để chiến đấu, chẳng hạn như đá mông, nã đạn bằng chân, chém, nghiền nát, quất đối thủ và cô ấy sẽ thiêu rụi các thiên thần khi cô ấy khám phá ra sự thật về quá khứ của chính mình. Vũ khí và chiêu thức của cô ấy đều khá vượt trội hơn và cô ấy cũng có thể né các đòn tấn công bằng làm chậm thời gian, đồng thời tạo ra hàng tá combo để tra tấn kẻ địch của cô.
   Các kỹ năng độc đáo
  Sử dụng Wicked Weaves để triệu hồi Infernal Devil, né tránh các đòn tấn công nguy hiểm của kẻ địch để gia tốc thời gian và trừng phạt các thiên thần bằng các vũ khí độc đáo.
  Những trang phục độc quyền trên Nintendo 
  Bạn có thể mặc cho Bayonetta bốn bộ trang phục từ những nhân vật biểu tượng của Nintendo — Princess Peach, Princess Daisy, Link và Samus Aran.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: