Beyond Two Soul

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành: Electronic Arts Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành:  16/11/2010»,  Number of Players: 1 ESRB: EveryOne Hệ máy: DS, Wii, Ps3, Xbox360. Xem video clip: Tại đây  Harry Potter and the Deathly Hallows - Học viện phù thủy Với...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Phát hành: Electronic Arts
  • Thể loại: Action Adventure
  • Ngày phát hành:  16/11/2010», 
  • Number of Players: 1
  • ESRB: EveryOne
  • Hệ máy: DS, Wii, Ps3, Xbox360.
  • Xem video clip: Tại đây 

Harry Potter and the Deathly Hallows - Học viện phù thủy

Với một phong cách trưởng thành hơn, liệu phần mới nhất trong loạt game Harry Potter có thể vượt qua cái dớp "game ăn theo".

Về mặt thiết kế, trong số các tựa game Harry Potter gần đây, người chơi thường chỉ tập trung vào các yếu tố như thám hiểu những điều lí thú diễn ra ở trường phù thủy Hogwarts. Hay như cách pha chế các lọ độc dược, phù phép, sau đó thì lại đi tìm kiếm nhiều món đồ, bảo bối được ẩn giấu quanh khu vực cho phép.
Dường như còn một điều rất hấp dẫn mà người hâm mộ thường trầm trồ khi thưởng thức các tựa sách vẫn chưa được các nhà làm game khai thác thấu đáo. Đó chính là các trận đấu phép. Nhắc đến giao chiến trong game Harry Potter, game thủ dễ dàng hình dung ra được khung cảnh nhân vật chính cầm thanh đũa phép khua tay vài cái một cách khá tẻ nhạt là xong.
Đến với Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 1, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đây có thể so sánh như tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba thực sự. Chỉ có điều thay vì các loại súng máy hạng nặng tối tân, game thủ phải chiến đấu bằng thanh đũa phép thuật quyền năng.
Hãng EA quyết định phát triển trò chơi thương khuynh hướng trưởng thành hơn, bởi trò chơi mang tính sinh hoặc tử, chứ không đơn thuần những thứ như học cách cưỡi chổi...
Phong cách thiết kế khung cảnh trong trò chơi cũng không có quá nhiều khác biệt so với những bản game về Harry Potter trước đó. Người chơi sẽ phải chiến đấu đấu với tay sai của Voldermort, từ hạng lâu la thấp kém như Snatcher cho đến cao cấp hơn là Death Easter.
Khi chiến đấu, lúc tình thế nguy kịch, Harry cũng có thể tìm nơi ẩn nấp, chờ thời cơ và tính toán sẽ ứng chiến với kẻ thù ra sao. Dù sao đi chăng nữa người hùng trẻ tuổi này vẫn có thể bị đánh bại như thường nếu để lộ quá nhiều sơ hở.
Các loại phép thuật mà người chơi có thể sử dụng trong Harry Potter and the Deathly Hallows cũng khác biệt hơn hẳn ở những sản phẩm trước. Số lượng của loại phép sử dụng vẫn chưa được biết rõ, nhưng nhìn chung là sẽ đủ để làm thỏa lòng những fan hâm mộ.
Nắm chắc thanh đũa thần trên tay, game thủ có thể tóe ra những tia phép nhiều màu sắc khác nhau, với ý nghĩa thực ra còn để tượng trưng cho chức năng của các loại súng. Đấy chính là điểm thú vị của hệ thống sử dụng phép thuật lần này.
Chẳng hạn như với Stupefy, người chơi như đang cầm cây súng ngắn có thể bắn nhanh, nhưng sát thương gây ra không đáng kể. Trái lại, Crucio lại như khẩu tiểu liên với ma thuật đen tối. Còn Expelliarmus cần phải nạp mới có thể xài, và Confringo tung ra dải phép mày tím uy lực như phóng hỏa tiễn.
Mọi thứ nhìn chung vẫn còn nằm trong giai đoạn đang hoàn chỉnh, vì thế hình ảnh vẫn còn có chỗ chưa được thực hiện tốt. Độ mượt của các pha hành động khi chơi cũng cần được cân nhắc.
Tuy nhiên, Harry Potter and the Deathly Hallows - Part 1, hứa hẹn sẽ đem lại luồng gió mới cho thương hiệu, và chỉ như thế cũng đã rất lí thú. Ngoài còn nhiều thứ khác người chơi có thể tìm tòi ở trò chơi lần này, nhưng những màn đấu phép đươc coi là tiêu biểu nhất. 
Chắc chắn hành động trong game chẳng thể nào được như Gears of War, dù sao đi chăng nữa, người hâm mộ sẽ cảm thấy rất hào hứng nếu được thưởng thức cùng bộ phim vào dịp thu này.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: