BloodBorne The Old Hunters Edition

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Phát hành:Sony Computer Entertainment Thể loại: Action Adventure Ngày phát hành: 23/11/2016 Number of Players: 1 HÃNG PHÁT TRIỂN FROM SOFTWARE VỪA GIỚI THIỆU GÓI NỘI DUNG MỚI MANG TÊN “THE OLD HUNTERS” DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI TỰA GAME BLOODBORNE. Tại hội chợ Tokyo Game Show 2015 năm ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
 • Phát hành:Sony Computer Entertainment
 • Thể loại: Action Adventure
 • Ngày phát hành: 23/11/2016
 • Number of Players: 1

HÃNG PHÁT TRIỂN FROM SOFTWARE VỪA GIỚI THIỆU GÓI NỘI DUNG MỚI MANG TÊN “THE OLD HUNTERS” DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI TỰA GAME BLOODBORNE.

 • Tại hội chợ Tokyo Game Show 2015 năm nay, trang tin Eurogamer đã có dịp phỏng vấn trực tiếp với ông Masaaki Yamagiwa, đại diện hãng Sony phụ trách về tựa game Bloodborne. Trong buổi phỏng vấn này, ông cũng chia sẽ tới người chơi một số thông tin về gói DLC của tựa game Bloodborne mang tên “The Old Hunters”.
 • Ông Masaaki Yamagiwa cho biết: “Ban đầu, chúng tôi dự định sẽ ra mắt hai gói DLC riêng biệt cho tựa game Bloodborne. Tuy nhiên sau một lúc bàn bạc, chúng tôi quyết định sẽ gộp hai gói DLC này vào làm một và gọi chúng là The Old Hunters. Việc gộp hai gói nội dung tải về vào làm một sẽ giúp cho chúng tôi dễ dàng bán được gói DLC The Old Hunters hơn, đồng thời thu hút người chơi đặt mua gói DLC này và trải nghiệm chúng.”
 • Trong gói DLC The Old Hunterm, hãng phát triển From Software cho biết họ đã thêm vào ba khu vực mới cho tựa game Bloodborne. Nếu người chơi đã tốn chừng 30-40h để hoàn tất cốt truyện trong vòng 13 khu vực chính, thì với The Old Hunters, người chơi sẽ phải tốn gần 8 tiếng đồng hồ để hoàn tất toàn bộ nội dung trong gói DLC này. Ngoài ra, From Software cho biết sẽ có hơn 10 loại vũ khí mới cho người chơi tự do sử dụng, tuy nhiên tại hội chợ Tokyo Game Show 2015, hãng chỉ giới thiệu sơ qua về cây Katana. Kết hợp với những lựu đạn choáng, Katana là một vũ khí tuyệt vời khi đem lại sát thương cực mạnh cùng với tầm đánh xa, giúp cho người chơi có thể khống chế những con quái vật từ một khoảng cách an toàn. Ngoài trong, gói DLC The Old Hunters sẽ giới thiệu một số NPC mới để người chơi có thể triệu hồi.
 • Nếu những con sông nhuốm máu chưa đủ khiến người chơi dè chừng thì những sinh vật lẩn khuất trong đó chắc chắn sẽ làm bạn dựng tóc gáy. Chúng là những sinh vật hỗn tạp nhiều loại động vật khác nhau, với bề ngoài nhầy nhụa máu và thịt, cùng hình dạng và đặc tính riêng biệt. Một trong số những sinh vật mới là một loài giống bọ ngựa khổng lồ với đôi càng to liên tục bổ phập xuống. Nhưng thứ ghê sợ nhất trong chúng là một sinh vật giống ngựa tên Ludwig – cái tên không xa lạ với những người hâm mộ Bloodborn, tên của Hunter đầu tiên – điểm nhấn trong trailer tại TGS. Ludwig là một con quái đáng sợ với những cú đá như trời giáng và có thể phun ra lửa. Trong trailer, nó đã bị hạ bởi một nhóm Hunter cấp cao và hàng loạt NPC trợ giúp, cho thấy đây sẽ là một thử thách lớn với những Hunter kỳ cựu khác.
 • Ngoài nâng cấp sự đáng sợ của quái, Bloodborne không quên cung cấp những vũ khí thú vị có thể chuyển đổi tùy tính năng. Điểm thú vị là kẻ địch trong game cũng vận dụng những vũ khí đó, như chiếc roi có thể biến thành kiếm dài. DLC mới cũng cập nhật thêm vũ khí cung tên bắn tầm xa, tuy khó vận dụng nhưng có uy lực khá dũng mãnh.

  Nội dung tùy chỉnh
  Nội dung tùy chỉnh
  Hotline: 0868083030 zalo chat
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: