Bộ Đĩa chơi game PS4 : LEGO Dimensions Starter Pack

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.490.000₫
Thể loạiAction : Adventure, ESRBEveryone 10+ Cartoon Violence, Crude Humor Ngày phát hành : 27/09/2015 Nhà sản xuất & phát hành: WB Games Hệ máy : PlayStation 4   Các nhân vật LEGO là một sự kết hợp từ một trong số những thương hiệu tốt nhất trong vũ trụ tham gia lực lượng và chiến đấu ...
chinh-sach
Trả góp Lãi suất 0% với thẻ tín dụng qua MPOS
chinh-sach
Mua máy chơi game trả góp chỉ cần CMND/Bằng lái xe Thời gian duyệt hồ sơ: 30 - 45 phút
chinh-sach
Giao hàng COD toàn quốc
chinh-sach
Hỗ trợ nhanh chóng qua Zalo/Fanpage
  • Thể loạiAction : Adventure, ESRBEveryone 10+ Cartoon Violence, Crude Humor
  • Ngày phát hành : 27/09/2015
  • Nhà sản xuất & phát hành: WB Games
  • Hệ máy : PlayStation 4

 

Các nhân vật LEGO là một sự kết hợp từ một trong số những thương hiệu tốt nhất trong vũ trụ tham gia lực lượng và chiến đấu trong thế giới bên ngoài của riêng mình. 

Một Dark Night, Wizard và một LEGO Master Builder đi du lịch cùng nhau xuống Brick Road nhưng tất cả chỉ là một sự  khởi đầu. 

Bằng cách mua các gói mở rộng thêm, người chơi có thể tự phát triển bộ sưu tập của mình với một loạt các thương hiệu yêu thích của mình để tạo ra sự kết hợp hài hòa và thậm chí là đẹp hơn rất nhiều.

Người chơi có thể để trí tưởng tượng của mình hướng dẫn hành trình solo của riêng mình hoặc kết hợp một vài người bạn tham gia các cuộc phiêu lưu với cách liên minh lại với nhau.

LEGO là một bộ sưu tập hệ thống mà có thể cung cấp khả năng tương thích liên tục. Người chơi có thể tiếp cân và mở rộng nó ngay trong hôm nay, và có thể tung hoành thành một lực lượng lớn vững mạnh với ngày mai và sau này nữa .

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0868083030 zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền: